18 tuổi nên học nghề gì để có tương lai, thu nhập ổn định?

18 tuổi nên học nghề gì để có tương lai, thu nhập ổn định?

18 tuổi nên học nghề gì để có tương lai ? Độ tuổi từ 18 – 20 là quãng thời gian đa số mọi người dành để trải nghiệm, xây dựng và tích lũy kinh nghiệm cho những mục tiêu bản thân đề ra. Độ tuổi này cũng là lúc nhiều người tìm “con đường” cho bản thân hoặc loay hoay giữa những định hướng vô chừng. Xã hội bão hòa, rất nhiều bạn vẫn chưa xác định được một nghề nghiệp cho tương lai. Hãy cùng ANA đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Học nghề gì?
Học nghề gì phù hợp với độ tuổi 20 – 30?

1. Lập kế hoạch tài chính – 18 tuổi nên học nghề gì?

Đối mặt với nhiều nhầm lẫn của nhiều cá nhân, gia đình thậm chí doanh nghiệp, các nhà hoạch định tài chính đã thể hiện tài năng của họ. Những “bảo mẫu túi tiền” và “thư ký ví” có khả năng chuyên môn mạnh mẽ hơn và kinh nghiệm làm việc rất trưởng thành.

18 tuổi nên học nghề gì?
Lập kế hoạch tài chính

2. 18 tuổi nên học nghề gì – Nhân sự

Từ trước đến nay bộ phận nhân sự từ cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp đến tham gia hoạch định chiến lược doanh nghiệp, nguồn nhân lực đã trở thành một trong những chủ đề được quan tâm nhất tại nơi làm việc trong một thời gian. Giá trị của các chuyên gia quản lý nguồn nhân lực tiếp tục tăng ở những năm gần đây.

Học nghề gì?
Nhân sự

3. 18 tuổi nên học nghề gì – Quan hệ công chúng 

Những người hành nghề quan hệ công chúng cần có kiến thức chuyên môn về tin tức, tiếp thị, quan hệ quốc tế, quảng cáo quan hệ công chúng, quen thuộc với các hoạt động truyền thông và có quan hệ tốt với chính quyền địa phương.

Học nghề gì?
Quan hệ công chúng

4. Kỹ sư thiết kế trò chơi, hoạt hình – Nghề phù hợp đối với độ tuổi 18-20

Trò chơi trực tuyến, các dịch vụ giá trị gia tăng mạng khác nhau trên Internet tạo thu nhập hàng tỷ đô la mỗi năm. Đây là một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất trong tương lai. Trò chơi trực tuyến và dịch vụ giá trị gia tăng không dây là những ngành công nghiệp mới nổi, nhân viên trong ngành này hầu hết là những người trẻ tuổi.

Học nghề gì?
Kỹ sư thiết kế trò chơi, hoạt hình

5. Kỹ sư thương mại điện tử – Nghề phù hợp đối với độ tuổi 20 – 30

Trong 10 năm tới, trang web kinh doanh sẽ dần trưởng thành trong thập kỷ vàng. Trong năm năm tới, các kỹ sư thương mại điện tử sẽ trở thành những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp sáng chói nhất trong lĩnh vực đổi mới và tích hợp các giao dịch kinh doanh trực tuyến.

kĩ sư thương mại điện tử
kĩ sư thương mại điện tử

6. 18 tuổi nên học nghề gì – Nghề Spa

Rất nhiều người boăn khoăn rằng 18 tuổi nên học nghề gì? Một sự lựa chọn không thể bỏ qua đó chính là: Nghề spa. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được tiếp xúc với những phương pháp mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng.

Học ngành spa bạn sẽ có những lợi thế như:

  • Nhu cầu sử dụng dịch vụ spa của khách hàng ngày càng tăng sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo thất nghiệp.
  • Mức lương dự kiến ​​cho các chuyên gia spa chuyên nghiệp xếp hạng cao trong số những nghề được trả lương cao nhất cho những bạn không theo con đường học vấn.
  • Thời gian học linh động theo nhu cầu và quỹ thời than của bạn.

7. Nghề làm nail

Làm nail là một nghề trong lĩnh vực chăm sóc, trang điểm móng tay, móng chân. Ngành này đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và trở thành một phần quan trọng ngành làm đẹp và thẩm mỹ.

Theo học nghề nail bạn sẽ có cơ hội được tự làm chủ với việc sở hữu mạng lưới khách hàng tiềm năng riêng. Chính vì thế nghề nail đã trở thành một ngành hot trong danh sách ” 18 tuổi nên học nghề gì”

8.Thợ làm bánh phù hợp lứa tuổi dưới 18

Với sự phát triển của ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành nhà hàng – khách sạn, nghề làm bánh cũng ngày càng phát triển. Nhiều trung tâm dạy làm bánh ra đời, số lượng học viên học làm bánh tăng theo cấp số nhân theo thời gian.

18 tuổi nên học học gì để có thu nhập ổn định? Nghề làm bánh đang dần trở nên “hot” với mức thu nhập khủng được nhiều bạn lựa chọn. Chính vì thế nếu bạn chưa chọn được công việc ưng ý, nhưng lại có năng khiếu làm bánh hãy thử sức ngay với công việc này nhé.

9. Chuyên viên trang điểm – Nghề phù hợp đối với độ tuổi 18-20

Là một chuyên gia trang điểm, tay nghề vững chắc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Tham gia nhiều sự kiện, trang điểm cho các celeb, diễn viên, người mẫu,… từ đó mở rộng mối quan hệ và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Nhắc đến nghề trang điểm thì “thu nhập” là một trong những yếu tố luôn được mọi người quan tâm hàng đầu và được xếp trong nhóm “siêu cao”.

Học nghề gì?
Chuyên viên trang điểm

Với mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, trường thẩm mỹ ANA Beauty Academy luôn chú trọng đến việc hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất một cách tốt nhất. Đến với Ana, bạn sẽ được học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực makeup.

Ana Beauty luôn cung cấp cho các học viên giáo trình chuẩn bài bản, liên tục cập nhập xu hướng makeup và giúp cho các học viên phát triển đầy đủ các kĩ thuật trang điểm cũng như nhạy bén trong việc lựa chọn phong cách phù hợp. Chương trình đào tạo trang điểm được kéo dài trong khoảng từ 1 – 2 tháng, Ana cam kết đào tạo học viên cứng tay nghề sau khi tham gia khoá học.

Chi tiết tham khảo: Khoá học trang điểm chuyên nghiệp

Bài viết cung cấp thông tin về việc “18 tuổi nên học nghề gì ”. ANA hi vọng các bạn có thể nhanh chóng kiếm được công việc mình yêu thích và có thu nhập tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ