2K3 HỌC NGHỀ THẨM MỸ THAY ĐẠI HỌC VÌ LÍ DO BẤT NGỜ

2K3 CHỌN NGHỀ THẨM MỸ THAY CHO ĐẠI HỌC VỚI LÍ DO KHIẾN AI CŨNG BẤT NGỜ

Mạnh dạn nói không với đại học, cao đẳng, hai cô gái 2k3 liền quyết định đăng ký học nghề thẩm mỹ ngay khi vừa tốt nghiệp vì nhiều lợi ích của ngành này mà không phải ai cũng biết.

Tương lai rộng mở nhờ vào quyết định sáng suốt!

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay, đại học đôi khi không phải là “cánh cửa vàng” để mở ra thành công. Mà ngược lại, nó còn khiến bao bạn trẻ khốn đốn vì không tìm được việc làm phù hợp, đúng chuyên ngành. Quan điểm có tấm bằng đại học mới có được tương lai tốt đã trở nên lỗi thời. Thay vào đó, càng ngày càng nhiều người hứng thú với việc học nghề hơn, đặc biệt là nghề làm đẹp, bởi lẽ nghề này không những mau chóng có nghề nghiệp ổn định mà mức lương còn cao.

Giống như hàng ngàn bạn trẻ khác tự tin bước vào đời bằng nghề thẩm mỹ, hai bạn 2k3 dưới đây là minh chứng cụ thể cho việc genZ dám đeo đuổi con đường học nghề mà mình mơ ước. “Nếu như bỏ 4 năm ra học đại học mà sau khi học xong lại không có việc làm thì khoảng thời gian đó là quá phí nên em quyết định chọn trường thẩm mỹ” – bạn Hồng Nhi (2003), học viên khóa kỹ thuật viên spa KS160 của trường thẩm mỹ ANA chia sẻ. Đây là lý do không chỉ của riêng bạn Nhi mà còn của hầu hết các bạn trẻ khác khi đến với nghề thẩm mỹ.

2k3 học nghề thẩm mỹ
Hồng Nhi và Thanh Tâm – học viên 2k3 lớp KS160 chia sẻ

Nếu như trước đây học nghề được nhắc đến với thái độ e dè, ngại ngùng thì hiện tại các nhóm ngành có triển vọng cao như thẩm mỹ đang có xu hướng được biết đến như sự lựa chọn khôn ngoan của một người trẻ biết đo lường thời cuộc. Theo nhiều chuyên gia dự báo, với tốc độ phát triển khoa học công nghệ nhanh và mức sống con người ngày càng cao như nước ta hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ cũng sẽ tăng vọt một cách vượt bậc và ngành nghề này sẽ nằm trong top có tiềm năng và đáng học nhất.

Nghề thẩm mỹ học nhanh, làm ngay, thu nhập tức thì

Chỉ mất 03 tháng cho một khóa học nghề với mức học phí bằng 1/3 chặng đường đại học, học viên tại trường đào tạo thẩm mỹ ANA không những rút ngắn được thời gian học, chi phí thấp, thực hành nhiều mà còn được nhà trường hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Bạn Thanh Tâm (2003) học viên khóa kỹ thuật viên spa KS160 chia sẻ về lí do chọn học nghề thẩm mỹ: “Em thích nghề làm đẹp và có chị từng học ở đây. Chị tư vấn cho em rằng thầy cô rất là thân thiện, chỉ dạy tận tình và máy móc cực kỳ hiện đại. Khi em đến trường tham khảo thì xác nhận đúng như vậy nên quyết định học ở đây.”

Với phương châm giảng dạy “Vững tay nghề, chắc tương lai”, ghi nhận ý kiến phản hồi thực của hơn 4000 học viên, các khóa học tại ANA được thiết kế bài bản với 90% là thực hành, giúp các bạn học viên có cơ hội thực hành trên mẫu thật, làm quen với môi trường làm việc thực tế và tự tin với tay nghề của mình khi tốt nghiệp. “Em cảm thấy rất thoải mái khi được học trong một môi trường chuyên nghiệp như ANA” – bạn Thanh Tâm cũng có cảm nhận giống như hàng ngàn học viên theo học tại trường.

Xem thêm chia sẻ của 02 bạn về quyết định học nghề thẩm mỹ:

Với tất cả những lý do tuyệt vời như vậy thì bạn còn do dự gì nữa mà không mạnh dạn chọn ngành làm đẹp – con đường tương lai mơ ước trong thời đại mới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào về nghề thẩm mỹ, hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ