TỪ BỎ ĐH – CĐ ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA, 2K3 CÓ LỰA CHỌN ĐÚNG?

TỪ BỎ ĐH – CĐ ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA, 2K3 CÓ LỰA CHỌN ĐÚNG?

Cũng như nhiều bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp khác, Quý và Diễm My (2003) đã mạnh dạn từ bỏ giảng đường ĐH – CĐ lựa chọn trường thẩm mỹ ANA làm nơi khởi đầu sự nghiệp của mình.

Tương lai rộng mở nhờ vào quyết định theo đuổi nghề làm đẹp  

Đón đầu xu hướng của thời đại mới, rất nhiều bạn trẻ genZ đã từ bỏ Đại học, Cao đẳng để đến với nghề thẩm mỹ, trong đó có hai bạn học viên ANA: Quý (KC168) và Diễm My (KC164 và PXS50).

Làm đẹp là sở thích của nhiều chị em gái từ khi còn nhỏ, và Quý, Diễm My cũng thế. Do đó, dù còn là một học sinh THPT, các bạn luôn mơ ước về một công việc trong nghề làm đẹp và bắt đầu tìm hiểu từ đó. Sau khi cân nhắc giữa rất nhiều trung tâm, học viện, hai bạn yên tâm gửi gắm mình cho trường thẩm mỹ ANA bởi nhiều lý do khác nhau.

TỪ-BỎ-ĐH-CĐ
Bạn Diễm My – Lớp KC164 và PXS50

Thay vì dành 4 năm ngồi trên ghế giảng đường Đại học, Cao đẳng quá dài và lãng phí thanh xuân. Bạn Diễm My quyết định từ bỏ ĐH và chia sẻ: “Nghề làm đẹp thời gian học ngắn, chỉ trong vòng 3 tháng mà đã có việc làm ổn định, lương cũng ổn hơn. Còn học Đại học tốn thời gian mà lại chưa chắc đã có việc làm. Hơn nữa, sau này tay nghề mình cứng có thể mở tiệm làm chủ bản thân”.

Trường thẩm mỹ ANA – nơi khởi đầu cho sự nghiệp làm đẹp

Cả hai bạn Quý và Diễm My mặc dù sinh năm 2003, là những cô cậu học trò trẻ, nhưng với giấc mơ nghề làm đẹp, các bạn tìm hiểu rất kỹ lưỡng về nơi đào tạo thẩm mỹ trên toàn quốc. Sau khoảng thời gian cân đo đong đếm, cả hai bạn đều cảm thấy ANA là nơi nổi bật hơn hết và quyết định đăng ký tại đây. “Sau khi được các chị nhân viên tư vấn nhiệt tình, còn được cam kết việc làm nữa nên em cũng yên tâm. Được tham quan trường thấy cơ sở vật chất rất là hiện đại” bạn Quý chia sẻ cảm nhận của mình.

Bạn Diễm My chia sẻ: “Sau 1,5 tháng học ở trường, em thấy không những ANA có nhiều máy móc mới, cơ sở vật chất hiện đại mà chương trình học còn cập nhật nhiều xu hướng mới, hiện đại để sau này đi làm bọn em không bị bỡ ngỡ”. Không những thế, “Thầy cô nhiệt tình, tận tâm chỉ dạy cho em và bạn bè rất là hòa đồng, nên em vô cùng hài lòng khi chọn ngôi trường của mình.”

TỪ-BỎ-ĐH-CĐ 2
Bạn Quý – lớp KC168

Cam kết việc làm cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khiến cho hầu hết các bạn theo học chọn ANA. Nhà trường luôn cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp có việc làm với một quy trình rõ ràng và ký hợp đồng pháp lý ngay khi học viên vừa nhập học.

Diễm My tâm sự: “Trước khi ký hợp đồng, em được nhà trường cam kết việc làm nên em cũng yên tâm. Sau này cho dù có thế nào đi chăng nữa, mình cũng có thể tự nuôi bản thân và khiến cho cuộc sống mình tốt lên”. Sở dĩ bạn My nói như thế vì ở ANA, các bạn không những được học hỏi công việc mình đam mê trên máy móc hiện đại, chuyên nghiệp mà còn đảm bảo đầu ra có việc làm tại các spa, thẩm mỹ viện lớn.

Xem chi tiết Chia sẻ của 2K3 về việc từ bỏ ĐH – CĐ, đến ANA học nghề thẩm mỹ tại:

Chúc cho hai cô gái của chúng ta ngày càng thành công, xinh đẹp và phát triển đạt đến đỉnh cao trong nghề thẩm mỹ này. Tiếp theo, xin mời các bạn độc giả cùng xem qua bài viết: Tân học viên 2K4 nô nức nhập học tại ANA ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ