2K4 CHỌN NGHỀ THẨM MỸ THAY CHO ĐẠI HỌC MẶC DÙ THÀNH TÍCH THPT CAO | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

2K4 CHỌN NGHỀ THẨM MỸ THAY CHO ĐẠI HỌC MẶC DÙ THÀNH TÍCH THPT CAO

Ấp ôm niềm yêu thích với nghề làm đẹp từ nhỏ, cô gái Hồng Trúc (2k4) mạnh dạn nói không với đại học, cao đẳng và quyết định đăng ký học nghề tại trường thẩm mỹ ANA ngay khi vừa hoafn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đam mê thẩm mỹ mở lối tương lai!

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay, Đại học dường như không phải là “cánh cửa vàng” để mở ra thành công. Mà ngược lại, nó còn khiến bao bạn trẻ khốn đốn vì không tìm được việc làm phù hợp, đúng chuyên ngành sau 4 năm mài dũa trên ghế giảng đường. Quan điểm có tấm bằng Đại học mới có được tương lai tốt đã trở nên lỗi thời. Thay vào đó, càng ngày càng nhiều người hứng thú với việc học nghề hơn – đặc biệt là nghề làm đẹp, bởi lẽ nghề này không những mau chóng có nghề nghiệp ổn định mà mức lương còn cao.

Giống như hàng ngàn bạn trẻ khác tự tin bước vào đời bằng nghề thẩm mỹ, bạn trẻ Hồng Trúc (2k4) là học viên 2 khóa Kỹ thuật viên Spa KS182 và Phun xăm PXC58 tại ANA. Bạn là minh chứng cụ thể cho việc genZ dám đeo đuổi con đường học nghề mà mình mơ ước. “Ban đầu thì ba mẹ có hơi tiếc vì 12 năm em học khá là giỏi. Nhưng mà bởi vì em thích nên là ba mẹ đồng ý và ủng hộ em” – bạn Hồng Trúc (2004) chia sẻ.

Bạn Hồng Trúc (2k4) khi đang học tại trường thẩm mỹ ANA
Bạn Hồng Trúc (2k4) khi đang học tại trường thẩm mỹ ANA

Lựa chọn nơi học – Yếu tố quan trọng để thành công!

Chỉ mất 03 tháng cho một khóa học nghề với mức học phí bằng 1/3 chặng đường Đại học, học viên tại trường thẩm mỹ ANA không những rút ngắn được thời gian học, tiết kiệm tối đa chi phí học tập, thực hành nhiều mà còn được nhà trường hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Bạn Hồng Trúc (2004) phát biểu trong ngày tốt nghiệp sau 03 tháng học tại trường: “Dạ hôm nay là một ngày rất là vui và ý nghĩa đối với em cũng như tất cả các bạn ngồi đây. Trường ANA là một ngôi trường vô cùng phù hợp với các bạn yêu quý, đam mê học làm đẹp.”
Bạn Hồng Trúc cũng không quên gửi lời chúc các thầy cô “mãi xinh đẹp và là người truyền lửa cho các thế hệ sau này thật tốt”.

Bạn Hồng Trúc (2k4) trong ngày tốt nghiệp ngành thẩm mỹ
Bạn Hồng Trúc (2k4) trong ngày tốt nghiệp

Với phương châm giảng dạy “Vững tay nghề, chắc tương lai”, ghi nhận ý kiến phản hồi thực của hơn 4500 học viên, các khóa học tại ANA được thiết kế bài bản với 90% là thực hành, giúp các bạn học viên có cơ hội thực hành trên mẫu thật, làm quen với môi trường làm việc thực tế và tự tin với tay nghề của mình khi tốt nghiệp.

“Các cô cũng như tất cả anh chị ở từng bộ phận và các bạn trong lớp rất là hòa đồng, thân thiện. Với kiến thức em đã được học thì em rất tự tin để sau này đi học và đi làm.” – bạn Hồng Trúc cũng có cảm nhận giống như hàng ngàn học viên theo học tại trường. Bạn còn bật mí “Sau khi tốt nghiệp tại ANA, em sẽ bỏ ra thời gian khoảng 1- 2 năm đi làm kỹ thuật viên để mình trải nghiệm. Sau đó có điều kiện thì mình sẽ mở tiệm riêng, làm chủ một spa.”

Xem chi tiết về chia sẻ của bạn Hồng Trúc với nghề thẩm mỹ tại đây: https://fb.watch/hZROJYwz0j/

Với tất cả những lý do tuyệt vời như vậy thì bạn còn do dự gì nữa mà không mạnh dạn chọn ngành làm đẹp – con đường tương lai mơ ước trong thời đại mới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào về nghề thẩm mỹ, hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Tiếp theo, mời quý bạn đọc xem Mùa Noel 2022 tại ANA – có gì vui?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88