2K4 THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI CHỈ VỚI KHÓA HỌC SPA 03 THÁNG | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

2K4 THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI CHỈ VỚI KHÓA HỌC SPA 03 THÁNG

Thay vì mất rất nhiều thời gian và tiền bạc trên giảng đường Đại học như các bạn đồng trang lứa, 2 cô gái Thanh Thảo và Tuyên (sinh năm 2004), cựu học viên lớp KC185 thành công thay đổi cuộc sống và từng bước tạo dựng tương lai của mình khi quyết định chọn học nghề thẩm mỹ 03 tháng tại ANA.

Cùng đồng hành trên con đường làm đẹp từ khi bắt đầu

Hai bạn Thanh Thảo và Tuyên là đôi bạn thân ngay từ khi còn là học viên lớp KC185 tại trường thẩm mỹ ANA. Hai bạn hiện tại là đồng nghiệp thân thiết tại Thế giới dưỡng sinh Cô Hai.

Khi được hỏi lí do vì sao hai bạn quyết định chọn học nghề spa tại ANA thay cho Đại học – cao đẳng, khác với suy nghĩ của nhiều bạn genZ, ngay từ khi vừa tốt nghiệp cấp 3, Thanh Thảo đã không còn hứng thú với việc học chữ. Thanh Thảo chia sẻ: “Bởi vì em thấy việc học của em không được tốt nên em muốn đi học nghề để nhanh có một công việc trong tương lai và kiếm thu nhập cho bản thân.”

Bạn Tuyên lại tâm sự: “Em học nghề là có lí do riêng của mình. Nếu học Đại học sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc của bố mẹ thì mình nên đi học nghề để kiếm được tiền sớm hơn, tự lo cho cuộc sống của mình và gia đình.”

Thanh Thảo, Tuyên (2k4)
Bạn Tuyền và Thanh Thảo (2k4) – Cựu học viên ANA

Tuyên luôn cảm thấy 4 năm Đại học là quá dài và lãng phí thanh xuân khi nhận lại chỉ là một tấm bằng mà không được cam kết về cơ hội việc làm. Bởi vì lí do đó, cùng đam mê cháy bỏng với nghề vừa có thời gian đào tạo ngắn, vừa mang lại niềm vui và sắc đẹp cho đời, bạn Tuyên đã quyết định chọn học nghề thẩm mỹ.

Và thế là, với lí do khởi đầu sự nghiệp làm đẹp gần giống nhau, Thanh Thảo và Tuyên lại vô tình trở thành bạn kề vai sát cánh trên con đường chinh phục nghề làm đẹp. Sau khi hoàn thành khóa học 03 tháng tại trường thẩm mỹ ANA, 2 bạn được nhà trường giới thiệu vào làm kỹ thuật viên tại Thế giới dưỡng sinh Cô Hai (Tp. Hồ Chí Minh) với công việc ổn định, đãi ngộ tốt cùng môi trường nhiều cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp dần bắt đầu ổn định ngay khi tuổi còn quá trẻ

Hiện tại, cả 2 bạn Thanh Thảo và Tuyên đều đang rất hài lòng về môi trường làm việc của mình. Vì ở đây, các bạn không những được tiếp tục công việc yêu thích để nâng cao tay nghề mà còn có cơ hội tiếp xúc với máy móc hiện đại, chuyên nghiệp và học hỏi chuyên môn từ chị chủ ân cần, vui tính.

Bạn Thanh Thảo chia sẻ: “Em cảm thấy quyết định học nghề của em rất là đúng đắn ạ. Bởi vì quyết định này đã giúp em có việc làm sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa. Hiện tại công việc chính của em là làm kỹ thuật viên tại Thế giới dưỡng sinh Cô Hai. Đây là một công việc ổn định, phát triển bản thân em, giúp em có mức lương ổn định và trưởng thành hơn.”.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình sau khóa học tại trường thẩm mỹ ANA, các cô gái genZ hào hứng chia sẻ: “03 tháng học tại ANA thì trường đã cho em rất nhiều kiến thức. Hiện tại thì em có thể tự tin đi làm để vận dụng ạ.”

Xem thêm về hành trình trong nghề thẩm mỹ của 2 bạn trẻ 2k4:

https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/613164010311328

Hai bạn cũng vui vẻ chia sẻ thêm: “Cũng từ kinh nghiệm bản thân, em muốn gửi tới mọi người một lời khuyên. Nếu như mà chưa biết chọn lựa một con đường nào thì chúng ta thử suy nghĩ, tìm hiểu môi trường spa vì đây là một môi trường rất là tốt để các bạn phát triển. Chúc các bạn có một công việc và mức lương ổn định trong tương lai.”

Chúc cho hai cô gái genZ của chúng ta ngày càng thành công, xinh đẹp và phát triển đạt đến đỉnh cao trong nghề thẩm mỹ này. Mời các bạn độc giả tiếp tục theo dõi bài viết: Nghề làm đẹp trong mắt thế hệ 2k5.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88