2K4 QUYẾT TÂM THEO NGHỀ SPA VỚI BƯỚC KHỞI ĐẦU TẠI ANA

2K4 QUYẾT TÂM THEO NGHỀ SPA VỚI BƯỚC KHỞI ĐẦU TẠI ANA

Với thế giới ngành spa đang hot, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Mai, một cô gái sinh năm 2004, đã quyết định bước vào thế giới ngành làm đẹp thay vì theo đuổi con đường truyền thống của Đại học hoặc Cao đẳng.

Đam mê là ánh sáng dẫn lối hướng đi

Với niềm đam mê sâu sắc đối với ngành này, Mai đã quyết định tập trung vào học tại ANA Beauty Academy và tham gia vào khóa spa KS209. Với tầm nhìn rộng lớn và hoài bão, cô mong muốn sớm có việc làm ổn định và tích góp kinh nghiệm ngay khi bạn đồng trang lứa vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mai không phải là trường hợp đầu tiên và cũng không phải là trường hợp duy nhất mà ANA Beauty Academy đã thấy. Các bạn trẻ thế hệ Gen Z, giống Mai, thường chọn học nghề để có một lối đi nhanh hơn đến sự ổn định tài chính và công việc. Họ đã hiểu rằng đại học không phải là lựa chọn duy nhất dẫn đến thành công, và học nghề có thể là một cách tối ưu để thực hiện đam mê và đảm bảo một tương lai ổn định.

Mai tìm đến ANA Beauty Academy không chỉ vì uy tín của trường mà còn vì sự chia sẻ tích cực từ các cựu học viên và môi trường học tập chuyên nghiệp. Mai nói: “Em yêu thích ngành làm đẹp. Em biết qua một chị, chị đó cũng có giới thiệu cho em về trường. Thì em lên facebook em tìm hiểu.”

mai spa

Chọn trường tốt để có cam kết việc làm vững chắc

Hiện nay, ngành làm đẹp ngày càng phát triển và tạo ra nhiều cơ hội việc làm, nhưng đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ thuật cao. Sau quá trình học tập tại ANA Beauty Academy, em cho biết đội ngũ giảng viên tại trường vô cùng tận tâm và môi trường học ở đây rất toàn diện không chỉ về cơ sở vật chất mà còn là không khí lớp học, bạn bè hòa đồng, giúp đỡ,…

Sau kho ra trường Mai không những có thể đảm nhận vai trò của một kĩ thuật viên chất lượng cao mà còn được nhà trường đưa đến làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện lớn theo nguyện vọng cá nhân của bạn. Mai cũng chia sẻ thêm: “Em dự định đi làm thêm lấy kinh nghiệm rồi sau này có cơ duyên sẽ mở tiệm.”

Đam mê nghề spa thì cần phải có tố chất gì thêm không?

Trả lời câu hỏi muốn theo nghề spa thì cần chuẩn bị gì, bạn Mai (2k4 – KS209) chia sẻ: “Học nghề spa này thì không cần phải có năng khiếu gì cả, chỉ cần mình có đam mê, yêu thích với nghề thì mình sẽ làm được, mình sẽ thành công.”

Mai cũng tâm sự thêm: “Nếu các bạn yêu thích nghề này thì các bạn hãy theo đuổi nó. Bên cạnh đó các bạn cũng phải chăm chỉ. Sau này có thể các bạn sẽ trở thành một bà chủ nhỏ”.

Hi vọng rằng Mai sẽ tiếp tục phát triển trong con đường sự nghiệp, đạt được thành công và ổn định tài chính. Cô là một ví dụ mẫu mực cho những người trẻ khác muốn theo đuổi đam mê và học nghề để đạt được mục tiêu của họ trong tương lai.

Trường thẩm mỹ ANA với những cam kết vượt trội luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong hành trình chinh phục ước mơ và đạt được sự nghiệp thành công. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh của Mai và của tất cả học viên của mình là quan trọng, và chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập tốt nhất để giúp họ hiện thực hóa đam mê của mình.

Xem thêm về chia sẻ của Mai với nghề spa tại: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/645114750744222/

ANA xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Mai, hy vọng rằng cô gái nhỏ sẽ luôn vững tin, nhiệt huyết, và giữ lửa yêu nghề sáng cháy. Chúc cho Mai có một khoảng thời gian học tập thật tốt tại ANA, đồng thời tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ và đẹp tại đây.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí