5 BÍ QUYẾT GIÚP TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN - HỌC TRANG ĐIỂM

5 BÍ QUYẾT GIÚP TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN

Bạn đã từng tập tành trang điểm nhưng thật khó để có một lớp trang điểm tự nhiên và giữ được lâu trên gương mặt, trong suốt một ngày dài hoạt động. Hay đắp thật nhiều lớp lên mặt sẽ giúp bạn che được tất cả khuyết điểm, nhưng lại phản tác dụng.

Cùng xem những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có một lớp make up thật mịn màng và trông thật tự nhiên.

Xem thêm:

Làm sạch mặt trước khi trang điểm để có lớp trang điểm tự nhiên

Làm sạch khuôn mặt của bạn để lấy đi lớp trang điểm hoặc những chất bẩn còn sót lại. Bạn có thể sử dụng nước tẩy trang, sữa rửa mặt hoặc rửa với nước nếu bạn đã rửa trước đó. Nếu bạn có các vấn đề về da như đốm mụn đầu đen thì bạn nên tẩy tế bào chết trước khi trang điểm.

5 BÍ QUYẾT GIÚP TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN
Làm sạch mặt giúp trang điểm tự nhiên

Dưỡng ẩm cho da

Sử dụng những loại kem dưỡng hoặc sữa dưỡng nên dùng sản phẩm dưỡng kiềm dầu nếu da bạn hay đổ dầu. Để có một cái nhìn tự nhiên hơn, thay vì sử dụng kem nền, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm. Và đừng quên bôi kem chống nắng trước khi trang điểm nhé. Những cô gái may mắn có làn da mịn màng sẽ trông đẹp nhất bằng cách sử dụng kem giữ ẩm cho da.

5 BÍ QUYẾT GIÚP TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN
Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da

 

 

 

Sử dụng kem che khuyết điểm cho vùng mắt.

Sử dụng kem che khuyết điểm cho vùng mắt của bạn cũng như những khuyết điểm trên gương mặt. Sử dụng kem che khuyết điểm của bạn trước và chắc chắn đây là màu phù hợp với da của bạn.

5 BÍ QUYẾT GIÚP TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN
Sử dụng kem che khuyết điểm vùng mắt

Sử dụng phấn bột lên những khu vực có dầu trên gương mặt

Lấy ánh sáng tự nhiên và kiểm tra lớp nền để đảm bảo đó là màu sắc phù hợp với làn da của bạn. Và xoay gương mặt nhiều hướng để biết màu đó liệu có phù hợp với gương mặt của bạn.

Sau đó, miếng bông để phủ phấn lên những vùng da thường xuyên đổ dầu. Cho đến khi lớp phấn mịn và thấm với kem nền.

Nếu bạn có bọng mắt hoặc mắt bạn không được sáng màu. Hãy làm 3 chấm trên đường viền dưới mắt của bạn bằng ngón tay đeo nhẫn.

5 BÍ QUYẾT GIÚP TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN
Sử dụng phấn bột lên những khu vực có dầu trên gương mặt

Sử dụng phấn má hồng

Việc bạn sử dụng má hồng giúp bạn nhanh chóng trở nên nhìn thật xinh xắn và trông tươi trẻ. Nhưng hãy cẩn thận giữ má hồng dạng phấn và má hồng dạng kem. Và bạn cần điều chỉnh cách đánh má hồng của bạn sao cho phù hợp với gương mặt. Một gợi ý cho bạn có thể sử dụng chính thỏi son của bạn để làm hồng đôi gò má.

5 BÍ QUYẾT GIÚP TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN
Má hồng giúp nhìn tự nhiên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88