80% PHỤ NỮ VIỆT NAM KHÔNG BIẾT CÁCH CHĂM SÓC DA

Chúng ta vẫn thường tung hô rằng phụ nữ Nhật hay phụ nữ Hàn có phương pháp làm đẹp để gìn giữ nét đẹp thanh xuân cũng như chăm sóc da. Nhưng căn bản vấn đề chỉ đơn thuần ở việc chống nắng thôi, chống nắng tốt có thể giúp bạn ngăn ngừa lão hóa đến 70%. 

 

Khảo sát từ buổi hội thảo TỐI GIẢN KĨ THUẬT TRONG NGÀNH THẨM MỸ tại học viện Ana Beauty Academy. Khi được hỏi có bao nhiêu người sử dụng kem chống nắng khi ra đường. Thì có đến 80% người không sử dụng. Chúng ta có thể biết rằng phụ nữ Việt Nam không hề chú trọng đến vấn đề bảo vệ mà chăm chăm vào việc dưỡng da. Không biết cách chăm sóc da. Khi Việt Nam là nước có nắng  quanh năm, ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Vậy vấn đề cấp thiết bây giờ là chống nắng, chống nắng thường xuyên. Chống nắng ngay khi ở nhà chứ không phải dưỡng da là chăm sóc da đúng cách đâu các nàng.

Vì tia UV có thể xuyên qua mọi thứ để gây hại cho da. Đó là nguyên nhân gây nên những vấn đề về da (nám, tàn nhang, mụn, lão hóa sớm…). Nếu không sử dụng kem chống nắng thì việc lão hóa trước tuổi sẽ không mời mà đến.

 

(Hình ảnh da được chiếu dưới ti UV, khi bôi kem chống nắng)

Việc chăm sóc da sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi chúng trở thành thói quen. Hãy tập quen dần với những thói quen tốt này. Vì chăm sóc da không phải chỉ bề ngoài mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Có rất nhiều lập luận rằng sử dụng kem chống nắng sẽ gây bí tắc lỗ chân lông và dẫn đến tình trạng mụn. Trên thực tế mụn phát sinh do bụi bẩn và cơ chế đào thải những chất có hại ra ngoài. Đừng nghĩ những loại BB cream có thành phần chống nắng có thể giúp bạn thay thế kem chống nắng. Hãy dùng những sản phẩm chuyên dụng để có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Hãy nghĩ bạn cần ăn mỗi ngày thì việc chăm sóc da bạn cũng như thế. Da bạn cũng cần ăn, da bạn cũng cần uống. Da bạn cũng cần chất dinh dưỡng. Da bạn cũng cần bảo vệ, cũng cần kem chống nắng. Đừng chủ quan mọi thứ bạn thấy ổn lúc này, sẽ không ổn chút nào vào những ngày sắp tới, nhanh lên bảo vệ da sớm nhất có thể.

Rate this post

Bình Luận

Gọi ngay

Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo