Đông đảo học sinh quan tâm đến Nghề thẩm mỹ - Ngày hội hướng nghiệp 2019

Đông đảo học sinh THPT quan tâm đến Nghề thẩm mỹ trong Ngày hội hướng nghiệp 2019

Ngày 18/2/2019, Trường THPT Tân Túc ( Huyện Bình Chánh. TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với một số trường Đại học – Cao đẳng trong thành phố, tổ chức Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019. Trường Thẩm Mỹ ANA là đơn vị có mặt từ rất sớm, tham gia tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh.

tuyển sinh nghề spa
Đội ngũ tư vấn tuyển sinh tại gian hàng Trường Thẩm Mỹ ANA

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, là thời điểm các bạn học sinh lớp 12 bước vào giai đoạn tăng tốc cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp được tổ chức rất kịp thời để giúp các em khối 12 có những định hướng đúng đắn cho việc lựa chọn hướng đi riêng sau khi tốt nghiệp THPT. Đây cũng là hoạt động thường niên của Trường trước khi bước vào kỳ thi THPT và xét tuyển Đại học 2019.

Xem thêm:

tuyển sinh nghề spa
Hội đồng tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp đang giải đáp thắc mắc cho các em

Tìm hiểu thông tin chính xác và trực tiếp từ các Trường

Tại Ngày hội, các em học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp nhiều nhóm ngành nghề từ nhiều trường khác nhau như: kinh tế, công nghiệp, kỹ thuật, hội họa, điện ảnh, thẩm mỹ… Các em được đặt những câu hỏi trực tiếp về chuyên ngành mình quan tâm và nhận được lời giải đáp rất chi tiết từ các thầy cô ban tư vấn.

Ngoài khu vực tư vấn chung, các em còn được trao đổi trực tiếp với gian hàng tư vấn của các Trường nghề – Đại học – Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Tại đây, các bạn sẽ được thầy cô cũng như những anh/chị đi trước tư vấn chi tiết về thông tin ngành nghề, hình thức, tiêu chuẩn xét tuyển, môi trường học tập,… “tất tần tật” những thông tin về các trường mà bạn muốn xét tuyển trong năm nay.

tuyển sinh nghề spa
Khu vực gian hàng tư vấn tuyển sinh từ nhiều trường khác nhau

Nắm bắt cơ hội học nghề với những bạn không hứng thú với Đại học – Cao đẳng

Trường Thẩm Mỹ ANA là đơn vị đào tạo nghề Thẩm mỹ duy nhất có mặt trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trường THPT Tân Túc. Gian hàng của Trường đã thu hút rất đông các bạn học sinh quan tâm và ghé lại tham quan, tư vấn.

tuyển sinh nghề spa
Các em học sinh tập trung rất đông trước bàn tư vấn của ANA

Với đội ngũ tư vấn gồm nhiều thầy cô và các anh/chị từ Bộ phận tuyển sinh của Trường, luôn giải đáp tận tình mọi thông tin, khóa học của trường đến các bạn học sinh.

tuyển sinh nghề spa
Các em rất quan tâm với việc học nghề thẩm mỹ

Đến với gian hàng của Trường Thẩm mỹ ANA, các em sẽ được tìm hiểu về các khóa học: Kỹ thuật viên Thẩm Mỹ; Kỹ thuật viên Phun xăm; Chuyên viên trang điểm,… Chương trình học nhanh và đủ chỉ trong 3 tháng. Với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các em có một nghề vững chắc trong tay. Đặc biệt, với sự cam kết đầu ra của trường, các bạn sẽ không phải khổ cực đi xin việc. Đây có thể là một hướng đi sáng cho những bạn yêu thích làm đẹp và không có hứng thú với việc đèn sách đèn vở.

tuyển sinh nghề spa
Rất nhiều học sinh “bủa vây” gian hàng và cần tư vấn về các khóa học tại trường

Đặc biệt, gian hàng của Trường Thẩm Mỹ ANA được bày trí rất bắt mắt với sắc hồng đặc trưng với hình ảnh chi bi đáng yêu. Ngoài ra, các em đến với gian hàng sẽ được soi da miễn phí, giúp các em nắm rõ tình trạng da của mình để biết cách chăm sóc và bảo vệ làn da.

tuyển sinh nghề spa
Nhiều em học sinh tò mò và hứng thú với quá trình soi da
tuyển sinh nghề spa

Trường Thẩm Mỹ ANA chúc em học sinh Trường THPT Tân Túc sẽ có một kỳ học mới đạt kết quả thật cao. Đặc biệt, chúc các em khối 12 sẽ có một năm bứt phá và thành công với dự định tương lai của mình!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của học sinh THPT Tân Túc cùng với ANA nhé!

tuyển sinh nghề spa
tuyển sinh nghề spa
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí