ANA TRI ÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ

ANA TRI ÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022), trường Thẩm mỹ ANA tổ chức thăm và tặng quà người có công, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhằm tri ân những người có công với quê hương đất nước, đúng với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

ANA tặng-quà-1

Theo đó, trường Thẩm mỹ ANA đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường 7, quận Gò Vấp tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường tại địa phương nơi Trường Thẩm Mỹ ANA hoạt động.

Mỗi gia đình chính sách được nhận một bao thư hiện kim và một phần quà với đầy đủ các món đồ sinh hoạt hằng ngày gồm gạo, các loại gia vị nấu ăn, bánh kẹo,…Đây là chương trình nhằm thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình chính sách khó khăn cũng như xoa dịu phần nào nỗi đau do chiến tranh gây ra.

ANA tặng-quà-2

Với mỗi người nhận, cán bộ nhân viên ANA đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước.

Gia đình lớn ANA cũng bày tỏ mong muốn mỗi thành viên trong gia đình chính sách luôn tiếp nối truyền thống cách mạng của quê hương, nỗ lực vượt qua những mất mát, khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

ANA tặng-quà

Đây là sự kiện ý nghĩa nhằm tôn vinh các cựu chiến binh, gia đình có công cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, đồng thời là dịp để thay mặt học viên ANA bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thương, bệnh binh, gia đình chính sách vì những đóng góp của họ. Đây cũng là cơ hội để các ANAers ôn lại truyền thống anh hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện trở thành những kỹ thuật viên giỏi, cống hiến cho tương lai đất nước.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ