BỎ CÔNG VIỆC SALE TOUR NHIỀU NĂM ĐỂ CHUYỂN NGHỀ SPA, LIỆU LIỀU LĨNH CÓ ĐÚNG ĐẮN?

BỎ CÔNG VIỆC SALE TOUR NHIỀU NĂM ĐỂ CHUYỂN NGHỀ SPA, LIỆU LIỀU LĨNH CÓ ĐÚNG ĐẮN?

Là một người phụ nữ trưởng thành và có tầm nhìn, mặc dù giữ nhiều thành công nhất định trong ngành Sale tour du lịch, chị Vân vẫn quyết định chuyển nghề thẩm mỹ và theo học tại trường ANA.

Nhận thấy tiềm năng của ngành thẩm mỹ, dân văn phòng mạnh dạn thay đổi!

Trước khi đến với nghề thẩm mỹ, chị Vân, cựu học viên lớp KC155 khóa kỹ thuật viên Spa của trường thẩm mỹ ANA là một nhân viên ngồi văn phòng chuyên sale tour cho ngành du lịch. Sau tác động của dịch Covid – 19, chị bắt đầu có ý định chuyển nghề và tìm kiếm cho mình một lĩnh vực mới mang triển vọng cao trong tương lai để theo đuổi cho đến hết cuộc đời.

Và may mắn thay, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy bản thân mang một niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp bởi nghề này không những có thể giúp bản thân, gia đình được đẹp mà còn có lương cao, tiềm năng phát triển lớn tại các nước đang phát triển như Việt Nam.

chị-Vân-chuyển-nghề

Và thế là ngọn lửa đam mê thẩm mỹ thúc giục chị từ bỏ công việc sale tour đã gắn bó bao năm nay để chuyển nghề và tìm một nơi đào tạo ngành làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp, làm bàn đạp cho chị phát triển sự nghiệp mới của mình. Là một người kỹ tính và nghiêm túc trong công việc, chị Vân phải mất gần 1 năm để tìm hiểu nhiều cơ sở dạy thẩm mỹ và cuối cùng chị đã mạnh dạn chọn trường ANA làm nơi khởi đầu và gắn bó suốt hành trình học nghề của mình.

Nói đến quyết định chuyển nghề và chọn trường của mình, chị Vân chia sẻ: “Yếu tố đầu tiên khiến chị quyết định chọn ANA là sự tươm tất về hình thức. Và thêm nữa, trang thiết bị trường mình rất là chỉn chu. Về đồng phục, về logo, mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp. Mình có thể hình dung được là một tổ chức mà có quá nhiều yếu tố chỉn chu như vậy thì làm việc rất chuyên nghiệp. Nên chắc chắn môi trường học cũng như tài liệu, chương trình đều được thiết kế bài bản không kém.”

Sau 03 tháng học nghề, chị cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn hay hối hận?

Khi được hỏi cảm nhận của mình về đội ngũ giảng viên tại ANA, chị Vân không ngần ngại chia sẻ: “Ở ANA thì mình thấy cô nào cũng tận tâm và đều dạy cho học viên hết mình. Và mỗi cô thì có những kỹ năng riêng, do đó trong quá trình học mỗi môn, mình sẽ tiếp thu được cái ưu điểm của từng người, giúp cho kỹ năng của học viên cũng tốt hơn và bản thân chị cũng học được nhiều hơn.”

Xem thêm về quyết định chuyển nghề đổi việc của chị Vân tại:

Có thể nói, các bài giảng mà ANA đem đến cho học viên luôn chỉn chu, chuyên nghiệp và mang tính thực tế cao. Điều này khiến cho sự quyết tâm, nghiêm túc trong công việc và ngọn lửa với nghề làm đẹp ngày càng cháy rực rỡ trong người mỗi học viên tại ANA. Và chị Vân cũng không ngoại lệ. Sau khóa học 03 tháng tại trường thẩm mỹ ANA, chị Vân rất tự tin về kỹ năng tay nghề cũng như những hiểu biết cần thiết để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp mà các giáo viên tại trường đã chỉ dạy cho chị.

Chúc cho chị Vân của chúng ta sẽ vững bước trên hành trình chuyển nghề đổi việc và thành công rực rỡ với con đường chinh phục nghề làm đẹp này. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại thông tin tư vấn miễn phí bên dưới nhé. Tiếp theo, xin mời các bạn độc giả cùng xem “Từ bỏ công việc thông dịch viên, người mẹ trẻ bức phá thành chủ spa sau hơn 1 năm nỗ lực”.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí