Các Bước Trong Quy Trình Nối Mi Chuẩn - Bạn Đã Nắm Rõ ? | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Các Bước Trong Quy Trình Nối Mi Chuẩn – Bạn Đã Nắm Rõ ?

Một hàng mi nối đẹp không chỉ đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của người thợ nối mi mà còn phụ thuộc nhiều vào các bước trong một quy trình nối mi chuẩn quốc tế. Vậy một quy trình nối mi chuẩn sẽ bao gồm những bước nào ? Cùng ANA tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Các Bước Trong Quy Trình Nối Mi Chuẩn

Bước 1: Thăm khám tình trạng, sức khỏe của mi thật

Kỹ thuật nối mi được sử dụng phổ biến hiện nay sẽ gắn trực tiếp mi giả vào phần gốc của mi thật. Do vậy để đảm bảo tình trạng an toàn nhất cho hàng mi nối thì các kỹ thuật viên nối mi sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của mi thật trước khi lựa chọn kỹ thuật nối để phù hợp nhất. 

Tiếp theo đó là bước kiểm tra keo nối mi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo nối mi khác nhau, do vậy để đảm bảo chất lượng cho hàng mi bạn cần phải thực hiện bước kiểm tra độ an toàn cũng như đảm bảo rằng hàng mi nối không gây phiền hay khiến bạn cảm thấy khó chịu sau này. 

Bước 2: Chọn kiểu mi phù hợp với gương mặt

Bạn không cần nhất thiết phải chạy theo những kiểu nối mi thịnh hành. Theo nhiều chuyên gia về làm đẹp, mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu mi nhất định. Một hàng mi đẹp không nhất thiết phải hợp “mốt” mà nó còn phải hài hòa với đôi mắt, khuôn mặt, mái tóc và cả nụ cười của khách hàng.

Quy Trình Nối Mi Chuẩn 

Bước 3: Vệ sinh mi

Mỗi ngày đôi mắt của chúng ta tiếp xúc với rất nhiều khói bụi, do vậy trước khi thực hiện nối mi các kỹ thuật viên sẽ làm sạch những vết bẩn, bụi hoặc keo thừa đọng lại trên mi. Mục đích của bước này sẽ làm Cho sợi mi trơn mịn để khi nối mi sợi mi nối và mi tự nhiên sẽ bám chặt vào nhau. Tăng độ bền cho bộ mi

Bước 4: Dùng băng dính chuyên dụng dán hàng mi dưới

Dùng băng dính chuyên dụng dán hàng mi dưới lại nhằm mục đích trong quá trình nối mi không gây khó khăn khi bạn nheo mắt lại, khiến cho việc chải chuốt mi thật của bạn để cho chúng tách rời nhau ra giúp dễ dàng trong các thao tác nối mi. 

Quy Trình Nối Mi Chuẩn

Bước 5: Tiến hành nối mi

Đây là công đoạn quan trọng nhất trong một quy trình nối mi chuẩn là nối mi giả vào mi thật. công đoạn này phụ thuộc nhiều vào sự tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao trình độ chuyên môn của chuyên viên nối mi để được một hàng mi đẹp cho mắt của bạn.

Các chuyên viên sẽ sử dụng kỹ thuật 2 nhíp để tách mi thật,  lấy mi giả và nhúng keo dính vào mi thật một cách chính xác, khéo léo nhất, đảm bảo keo không quá ít làm cho mi nhanh rụng và cũng không quá nhiều để gây cộm cho mắt. Quá trình này thực hiện trong khoảng 30 phút bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi cong, dày đẹp như ý muốn.

Sau khi đã hoàn thành các bước nối mi giả vào mi thật, chuyên viên nối mi sẽ dùng đầu chải chuyên dụng để chải một lần nữa để sợi mi vào nếp thẳng đều và hướng dẫn bạn các cách chăm sóc cũng như bảo dưỡng hàng mi nối sao để sử dụng được lâu nhất.

Từ khóa tìm kiếm: các bước nối mi, quy trình nối mi, kỹ thuật nối mi, học nối mi cơ bản, cách nối mi đẹp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ