Nhưng điều cần nên biết khi “tậu” bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ một kỹ thuật viên phun xăm cần biết!

Để trang bị đầy đủ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và lắng nghe nhiều lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành!

Ngoài các bài học chuyên môn về kỹ thuật cũng như kỹ năng mềm. Khái niệm về các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ khi bạn hành nghề là quan trọng hàng đầu. Nhưng làm sao để biết được những dụn cụ phun xăm cần thiết nhất trong thị trường hỗ loạn hiện nay. Hôm nay Ana sẽ mách bạn bộ dụng cụ cần thiết nhất của các bạn kỹ thuật viên phun xăm tại Ana Beauty Academy nhé!

Xem thêm:

1. Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Máy xăm – kim xăm

Hiện nay, các cửa hàng bán máy xăm – kim xăm tràn lan trên thị trường thẩm mỹ. Từ các máy chất lượng cao tới các máy giá rẻ. Vậy thật khó để chọn được nơi uy tín để tin tưởng mua sản phẩm. Vì dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao sẽ đảm bảo được an toàn và tạo nên một tác phẩm hoàn hảo nhất. Giải pháp tốt nhất lại tiếp kiệm chi phí là bạn nên theo học tại trường dạy thẩm mỹ hàng đầu. Sau đó bạn sẽ được tư vấn chi tiết nơi mua máy phun xăm cũng như kim xăm tốt nhất. Ưu tiên sử dụng các máy xăm có thể gắn được nhiều đầu kim từ dẹt tới tròn. Máy có nhiều tầng số cho tốc độ chạy kim.

dụng cụ phun xăm thẩm mỹ
Máy sử dụng trong dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Mực xăm

Yếu tố quan trọng thứ hai trong quá trình phun xăm thẩm mỹ là mực xăm. Bạn nên đến các cửa hàng bán mực xăm uy tín mua về mực xăm. Điều kiện lựa chọn mực là không quá loãng cũng không quá đặc, bám màu lâu và không thấm nước. Bạn cũng nên hỏi các chuyên gia về tỷ lệ pha màu cho mực. Tiêu chí sao cho cân đối để kết quả phun xăm luôn đạt tiêu chuẩn cao. Cùng Ana tìm hiểu thêm 3 MÀU MỰC PHUN XĂM THẨM MỸ ĐANG CÀNG QUÉT THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP HIỆN NAY!!

dụng cụ phun xăm thẩm mỹ
Mực sử dụng trong dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Tê cho phun xăm

Trong quá trình thực hiện phun xăm chân mày hay môi, mí mắt chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng khó chịu vì cơn đâu chi chít. Để giúp khách hàng bạn luôn thoải mái hãy trang bị các loại tê khi xăm và nên bôi đúng liều lượng để quá trình xăm diễn ra suôn sẻ. Để đảm bảo mua đúng loại tê bạn nên đến mua tại các trạm y tế, bệnh viên hay các nhà thuốc tây uy tín.

Phụ kiện xăm

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị thêm các phụ kiện xăm như bao tay cao su, máy khuấy mực, gạc để bông gòn, nước khử trùng, bông gòn … Những dụng cụ này sẽ luôn được sử dụng khi phun xăm thẩm mỹ. Vì chúng đảm bảo được vệ sinh an toàn cho bạn cũng như cho khách hàng.

2. Những tiêu chí hàng đầu để chọn lựa bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tốt.

Tiêu chí đầu tiên là hãy sắm dụng cụ phun xăm thẩm mỹ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Bạn có tự tin phun xăm cho khách hàng bởi chiếc máy xăm giá rẻ lại không có thương hiệu. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tác phẩm là hàng chân mày hay đôi môi phun xăm của bạn. Để tránh tình trạng tốn công phí sức mà nhận lại được kết quả không ưng ý. Tại sao bạn không mua ngay bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng ngay từ lúc đầu.

Thứ 2, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình phun xăm. Muốn như vậy bên cạnh các dụng cụ chính thì bạn cần chuẩn bị thêm các phụ kiện xăm để luôn sử dụng trong các thao tác phun xăm. Ví dụ như: găng tay, bông gòn, thuốc tê, nước tẩy trùng …

Điều cuối cùng, hãy chọn chọn sản phẩm phun xăm đa năng và chất lượng kỹ thuật cao. Để cho nét vẽ luôn khéo và đẹp hoàn mỹ thì không chỉ nhờ tay nghề mà còn dựa vào cấu tạo kỹ thuật của chiếc máy xăm của bạn nữa nhé. Vì thế hãy ưu tiên lựa chọn cho mình một chiếc máy thật tốt.

:Trăm đọc không bằng một thấy”. Cùng Ana Beauty khám phá xem bộ dụng cụ phun xăm đầy đủ sẽ có những gì nhé!

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ