Hướng Dẫn Cách Nối Mi Giả Đẹp Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 2021

Hướng Dẫn Cách Nối Mi Giả Đẹp Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 2021

Ngoài trang điểm, phun xăm lông mày và nối mi chính là hai phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để tô điểm thêm phần cuốn hút cho đôi mắt của mình. Đối với điêu khắc hay phun xăm bạn không thể tự làm. Tuy nhiên với việc nối mi giả, bạn hoàn toàn có thể học. Hôm nay, ANA sẽ hướng dẫn cách nối mi giả đẹp cho người mới bắt đầu. Mời bạn đọc theo dõi hết bài viết.

Hướng dẫn cách nối đẹp

Nối mi đẹp

Nếu bạn không có nhiều kinh phí để thực hiện nối mi tại trung tâm, bạn có thể tự nối mi cho mình sau khi đã học qua một khóa đào tạo cơ bản. Tuy nhiên, dù là chuyên gia làm cho bạn hay bạn tự nối thì quy trình nối mi cũng sẽ trải qua một số bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Bạn phải tham khảo các loại mi, kiểu nối mi phù hợp với gương mặt của mình để sau khi nối sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn sẽ trải qua quá trình tư vấn nếu thực hiện tại các Spa làm đẹp.

Bước 2: Vệ sinh mắt

Trước khi thực hiện nối mi, bạn phải làm vệ sinh cho mắt bằng nước lạnh, nước muối sinh lý hoặc tẩy trang sạch sẽ nếu bạn có trang điểm. 

Ngoài ra bạn phải đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho các dụng cụ làm mi để tránh trường hợp gây ra những bệnh về mắt sau khi nối mi.

Nếu bạn đến trung tâm làm mi, các chuyên viên sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho bạn.

Bước 3: Chuẩn bị

Khâu chuẩn bị là khâu đặc biệt khi bạn tự nối mi cho mình. Bạn nên sử dụng băng dính để dán hàng mi dưới lại, tránh trường hợp nheo mắt trong lúc nối mi. Hãy chải mi trước khi nối để mi tách rời giúp dễ thực hiện hơn.

Bước 4: Nối mi

Công đoạn này đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn dùng nhíp nhúng mi giả vào keo nối mi sau đó hãy thật khéo léo đính nó lên mi thật sao cho các sợi mi xen kẽ và không lộ khuyết điểm. Cuối cùng, bạn kiểm tra và căn chỉnh lại. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nối mi giả rồi đấy.

Một số bí quyết nối mi tự nhiên

Phương pháp nối mi ½

Ở phương pháp này, thợ nối mi sẽ dán keo vào mí mắt, dùng nhíp kẹp tách từng sợi mi giả sao cho độ rộng và chiều dài được căn chỉnh hợp lí. Sau đó dán lên ½ chiều dài của lông mi.

Ưu điểm của phương pháp này đó chính là tuổi thọ của mi nối sẽ duy trì lâu, khoảng từ 1-3 tháng tuy nhiên mất hơi nhiều thời gian trong quá trình làm.

Nối mi tự nhiên

Phương pháp nối mi trực tiếp

Nối mi trực tiếp lên mí mắt, xen lẫn với mi thật là phương pháp được nhiều chỗ làm mi thực hiện. Do cách nối mi này có thể ứng dụng với nhiều loại mi đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao cho quá trình nối mi. 

Phương pháp này ít tốn thời gian hơn so với cách nối mi thông thường. Nhưng tuổi thọ của mi nối chỉ tồn tại trung bình khoảng 2 tháng. Nếu bạn không dặm mi hoặc không bảo vệ chăm sóc đúng cách, mi có thể rụng sớm hơn.

Những lưu ý cho quá trình nối mi giả tự nhiên

Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn loại mi phù hợp với gương mặt để thực hiện. Không nên chọn những loại mi giả quá dài hoặc có kích thước vượt quá nhiều so với mi thật đế không làm mất tự nhiên.

Bạn có thể cắt tỉa phần mi giả cho thích hợp với độ dày và chiều dài mi thật. Từ đó mi nối và mi thật trông sẽ tương đồng với nhau hơn

Lưu ý cho quá trình nối mi

Hãy sử dụng những dụng cụ nối mi chất lượng. Chăm sóc mi thật tốt sau khi nối mi để duy trì tuổi thọ của mi nối. Vậy là qua bài viết, ANA đã hướng dẫn cho bạn cách nối mi giả đẹp, đặc biệt là dành cho những người mới bắt đầu học nối mi.

Nếu bạn có đam mê và muốn trở thành một người thợ nối mi chuyên nghiệp thì hãy tham khảo thêm các khóa đào tạo nối mi chuyên sâu tại trung tâm của chúng tôi ngay nhé!

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ