Cách sửa lông mày lệch nhanh chóng và hiệu quả sau thẩm mỹ

Cách sửa lông mày lệch nhanh chóng và hiệu quả sau thẩm mỹ

Lông mày là một bộ phận khá quan trọng với gương mặt, lông mày không chỉ giúp cho gương mặt thêm hài hòa mà còn giúp tô điểm cho gương mặt thêm phần xinh đẹp và sắc sảo. Có nhiều người vì muốn sở hữu chân mày đẹp mà đã tìm tới các biện pháp thẩm mỹ, tuy nhiên không may mắn khiến cho chân mày sau khi thực hiện có phần bị lệch, bị méo. Vậy hôm nay hãy để ANA hướng dẫn bạn cách sửa lông mày lệch nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Lông mày bị lệch do nguyên nhân nào?

Vấn đề bị lệch lông mày là một vấn đề xảy ra mà không ai muốn. Thông thường, khi lông mày bị lệch sau khi thực hiện các quy trình làm đẹp lông mày thì khách hàng hay đổ lỗi do nhân viên và cơ sở làm đẹp kém chất lượng. Tuy nhiên, không hoàn toàn là vậy. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân do đâu mà lông mày bị lệch nhé. 

cach-sua-long-may-lech
cach-sua-long-may-lech

Lông mày lệch do tay nghề của chuyên viên

Hơn 70% lí do lông mày bị lệch xuất phát từ việc chuyên viên làm lông mày có tay nghề kém hoặc trình độ chưa đủ để thực hiện các kĩ thuật phun xăm khó. 

Trong suốt quá trình phun xăm đòi hỏi chuyên viên phải có trình độ, kĩ năng, tay nghề đồng thời phải tập trung cao độ hết sức thì mới cho ra một bộ lông mày hoàn chỉnh. Do đó, nếu tay nghề của nhân viên kém thì việc lông mày bị lệch là hoàn toàn dễ hiểu. 

Chất lượng máy móc 

Thiết bị phun xăm thường có một số yêu cầu nhất định như đảm bảo vệ sinh khử trùng đầy đủ, máy phun phải qua kiểm tra chất lượng với đầu kim sắc, máy có tần suất cao, các đầu kim đồng đều,… Tuy nhiên cũng sẽ có trường hợp do máy móc có công suất lớn hoặc chuyên viên không am hiểu về máy móc, trong quá trình làm chân mày dễ phát sinh sự cố mà không kiểm soát được. 

Chất lượng mực phun xăm kém làm lông mày bị lệch

Chất lượng mực phun xăm cũng là một trong những yếu tố khiến cho lông mày bị hỏng, bị lệch. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kinh doanh vì lợi nhuận, sử dụng những loại mực phun rẻ tiền, không rõ xuất xứ và nguồn gốc khiến lông mày lên màu không đẹp, đường viền lông mày không chuẩn dẫn đến lông mày bị lệch. Ngoài ra nếu nghiêm trọng còn khiến lông mày đổi màu, trông rất kinh dị. 

Chăm sóc sau phun xăm không đúng cách

Những nguyên nhân trên xuất phát từ việc chọn lựa một cơ sở uy tín kém chất lượng. Tuy nhiên ngay cả khi bạn lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng mà bạn không chăm sóc sau khi phun xăm đúng cách nó cũng sẽ trở thành một trong những lí do khiến cho lông mày bị lệch, bị méo. Các bước chăm sóc sau khi phun xăm rất quan trọng do đó bạn cần phải để ý nhiều hơn. 

Biểu hiện của đôi lông mày lệch

Thật ra lông mày bị lệch khá dễ nhận biết vì hoàn toàn có thể nhìn bằng mắt thường. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn, hãy cùng xem biểu hiện cụ thể của một đôi lông mày lệch sau khi phun xăm là gì nhé.

– Độ cân đối của lông mày không đúng, dáng lông mày bị lệch.

– Chiều dài của lông mày không bằng nhau, bên ngắn bên dài.

– Màu mực khi lên da không đều, chỗ đậm chỗ nhạt.

– Da trên lông mày xảy ra các hiện tượng bong tróc thậm chí nhiễm trùng da.

– Hướng lông mày bị lệch, nghiêng về một bên. 

Cách sửa lông mày lệch hiệu quả nhất hiện nay

cach-sua-long-may-lech
cach-sua-long-may-lech

Vậy làm thế nào để điều chỉnh và sửa lông mày lệch hiệu quả? Câu trả lời đó chính là xóa phun xăm cũ và tiến hành phun xăm mới. Tuy nhiên bạn phải chọn một cơ sở lớn, uy tín và chất lượng hơn. Hãy tham gia quá trình tư vấn kĩ lưỡng đồng thời hãy tìm hiểu nhiều hơn về cơ sở thẩm mỹ đó để tránh tình trạng chân mày lệch lần hai. 

Ngoài ra, về phía bản thân bạn cũng cần phải trang bị thêm cho mình những kiến thức căn bản về phun xăm chân mày và cách chăm sóc sau khi phun xăm để chân mày nhanh chóng hồi phục và lên màu chuẩn đẹp hơn.

Quy trình thực hiện sửa lông mày lệch đúng chuẩn

Vậy là thông qua bài viết ANA chia sẻ về cách sửa lông mày lệch nhanh chóng và hiệu quả, chắc hẳn các bạn đã có thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích và biết làm thế nào để điều chỉnh lông mày bị lệch đúng cách rồi phải không nào? Hãy liên hệ với ANA để được điều chỉnh và tư vấn thêm nhé. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ, mời các bạn truy cập vào website ana.edu.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin đào tạo mới nhất của Ana Beauty Academy nhé. Chúc các bạn thành công.

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết xăm chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào tại website của chúng tôi để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ