Cách Tạo Bọng Mắt Tự Nhiên Không Cần Phẫu Thuật

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn của mỗi một người phụ nữ. Tạo bọng mắt tự nhiên cũng là một trong những cách làm đẹp mới của những người phụ nữ hiện đại. Có nhiều cách có thể thực hiện tạo bọng mắt tự nhiên để thu hút. Mời bạn tham khảo bài viết cách tạo bọng mắt tự nhiên không cần phẫu thuật dưới đây của ANA để tìm hiểu thêm những cách làm đẹp mới cho mình nhé. 

Trang điểm tạo bọng mắt tự nhiên

Trang điểm bọng mắt là cách tự nhiên và an toàn nhất để tạo bọng mắt mà không phải thực hiện dao kéo.  

cach-tao-bong-mat-tu-nhien
Trang điểm tạo bọng mắt tự nhiên

Tạo bọng mắt với mắt viền đen mi dưới

Cách dễ dàng nhất đó là tạo bọng mắt với viền đen mi dưới. Đây là phương pháp đơn giản giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt thêm to và thu hút hơn. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây: 

 • Dùng phấn mắt trắng nhấn khóe mắt và ⅔ viền mắt dưới tính từ gốc mắt. Bạn hãy chú ý kẻ đường kẻ có chiều rộng khoảng 3 – 4 mm gọn gàng và không để bị lem. 
 • Chọn phấn mắt có màu nude hay màu xám gần với tone da. Sau đó dùng cọ nhỏ đầu tròn kẻ nhẹ nhàng 1 đường chồng lên đường kẻ màu trắng. Lưu ý chỉ nên vẽ 1 đường mảnh để tạo hiệu ứng. Bước này là bước quan trọng để tạo nên bọng mắt đẹp cho bạn. 
 • Dùng cọ dẹp tán đều màu khoảng giao nhau để bọng mắt trông tự nhiên hơn. 

Tạo bọng mắt Makeup không kẻ viền dưới

Nếu bạn không thường xuyên trang điểm đậm thì hãy tham khảo cách tạo bọng mắt makeup không kẻ viền dưới tự nhiên dưới đây:

 • Dùng phấn mắt sáng màu hơn tone da tô toàn bộ phần mắt dưới, chiều rộng của đường kẻ khoảng 3 – 4mm
 • Sử dụng màu phấn nude tối để phủ hết toàn bộ màu mắt. Kẻ thêm phần viền mi mắt, kéo dài từ mắt và kết thúc ở đuôi mắt.
 • Cuối cùng, dùng kem che khuyết điểm tán đều để chuyển màu tự nhiên ở vùng mắt. 
cach-tao-bong-mat-tu-nhien
Cách tạo bọng mắt tự nhiên

Dùng keo dán tạo bọng mắt

Để tạo bọng mắt tự nhiên và nhanh chóng bạn có thể dùng keo dán tạo bọng mắt. Miếng dán tạo bọng mắt là những miếng silicon có hình bọng mắt, chỉ cần 1 bước dán đơn giản dán vào bọng mắt là bạn có thể sở hữu đôi mắt thu hút với bọng mắt vô cùng tự nhiên. Bạn có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Lấy miếng dán ra
 • Bước 2: Đặt keo lên vùng bọng mắt, tùy theo kích cỡ bọng mắt mà bạn muốn để thay đổi kích cỡ.
 • Bước 3: Dùng phấn phủ che đi phần keo dán rồi tiếp tục các bước trang điểm như bình thường.

Thực hiện đầy đủ các bước trên vậy là bạn đã có thể sở hữu phần bọng mắt như ý mình rồi đấy. 

Vừa rồi ANA đã chia sẻ với bạn những cách tạo bọng mắt tự nhiên không cần phẫu thuật. Hi vọng với những điều ANA chia sẻ bạn sẽ có thêm những kiến thức làm đẹp hữu ích cho mình. Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết cách vẽ eyeliner đẹp tự nhiên tại website của chúng tôi để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các cách trang điểm khác, hãy đăng ký ngay khóa học make up chuyên nghiệp tại Ana Beauty Academy để trở thành một makeup artist “xịn xò” nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Call Now Button