Hướng dẫn cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn tự nhiên | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Hướng dẫn cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn tự nhiên

Tỉa chân mày từ lâu đã trở thành một cách thức đơn giản nhất để giúp gương mặt trở nên hài hòa và cân đối. Hôm nay hãy cùng với ANA xem thử cách tỉa chân mày cho người mặt tròn thon gọn tự nhiên như thế nào nhé. 

Vai trò của chân mày đối với tổng thể gương mặt

Lông mày là một bộ phận cực kì quan trọng và không thể thiếu trên gương mặt của mỗi người. Ngoài yếu tố về nhân tướng học thì lông mày chính là một trong những trọng điểm giúp mỹ quan gương mặt trở nên tươi sáng và xinh xắn hơn. 

Đối với những người không có lông mày thì gương mặt sẽ trông kém sắc và không được thần thái. Khi đã sở hữu hàng chân mày vừa ý, phù hợp với gương mặt nó sẽ giúp bạn phô diễn hết tất cả nết đẹp trên gương mặt. 

Cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn tại nhà

huong-dan-cach0tia-chan-may-cho-mat-tron
huong-dan-cach0tia-chan-may-cho-mat-tron

Chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết để tỉa chân mày

Một số dụng cụ cần thiết trong quá trình tỉa chân mày cần chuẩn bị bao gồm:

– Chuốt mày

– Kéo

– Dao cạo chân mày

– Chì kẻ mày

– Cọ phủi lông mày

Xác định vị trí các phần cần tỉa của chân mày

Để chân mày được tỉa chính xác, bạn cần phải xác định vị trí các phần cần tỉa của chân mày. Bước đầu tiên, bạn cần xác định 3 điểm quan trọng nhất của lông mày đó chính là đầu, đỉnh, đuôi. Bạn có thể dùng ngay chì kẻ mày để dễ dàng xác định

– Điểm ở phần đầu lông mày sẽ xác định bằng cách dùng chì kẻ mày để một đường thẳng xuống cánh mũi. 

– Điểm thứ 2, đỉnh của chân mày sẽ xác định bằng cách dùng chì kẻ mày để  từ cánh mũi đi qua đồng tử của mắt lên tới chân mày. 

– Điểm cuối cùng, đuôi chân mày là điểm được xác định bằng cách dùng chì kẻ mày để từ cánh mũi đi qua đuôi mắt, tới đuôi mày. 

Xác định những điểm trên lông mày là bước đầu tiên của cách tỉa chân mày cho mặt tròn, giúp định hình khuôn và quá trình tỉa sẽ diễn ra dễ dàng hơn. 

Định hình khuôn và bắt đầu thực hiện tỉa

Sau khi xác định các điểm quan trọng, bạn tiến hành nối các điểm theo khuôn định hình sao cho phù hợp với gương mặt. Cách tỉa cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần loại bỏ những sợi lông mày nằm bên ngoài khuôn và tỉa theo khuôn đã vẽ sẵn là hoàn thành. 

Làm đẹp cho mày bằng công nghệ cao

huong-dan-cach0tia-chan-may-cho-mat-tron2
huong-dan-cach0tia-chan-may-cho-mat-tron2

Ngoài tỉa chân mày, nếu như bạn có điều kiện cũng có thể tham khảo qua các phương pháp làm đẹp cho mày bằng công nghệ cao như phun xăm hay điêu khắc chân mày. Những phương pháp này mặc dù tốn kém nhưng hiệu quả mà nó mang lại so với việc tỉa chân mày thì rất xứng đáng để bỏ tiền ra làm đẹp. 

Vừa rồi ANA đã hướng dẫn các bạn cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn tự nhiên. Hãy  thực hiện và chia sẻ thành quả với ANA nhé. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các cách trang điểm khác, hãy đăng ký ngay khóa học make up chuyên nghiệp tại Ana Beauty Academy để trở thành một makeup artist “xịn xò” nhé!

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết cách trang điểm mắt lòi tại website của chúng tôi để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88