CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

Sau 7 năm gắn bó với nghề kế toán và quản lý kho, chị Yến vẫn quyết định rời bỏ công việc quen thuộc ở môi trường công ty để chuyển sang học nghề spa và mở tiệm tự làm chủ bởi nhiều lí do chung của chị em phụ nữ.

Ngoại hình không được đẹp mắt là động lực bỏ công việc cũ, đến với nghề spa:

Ít ai biết được chị Yến, cựu học viên lớp KS52 khóa kỹ thuật viên Spa của trường thẩm mỹ ANA trước khi đến với nghề làm đẹp từng là một cô kế toán với 7 năm trong nghề. Sau khi sinh xong, chị Yến cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình và quyết định bỏ công việc ngồi văn phòng nhàm chán để chuyển sang nghề spa vừa có kiến thức làm đẹp cho bản thân vừa có một nghề phát triển mạnh, thu nhập ổn định và gắn bó lâu dài trong tương lai.

Hiện tại, chị đang là bà chủ của salon tóc và spa riêng mang thương hiệu Phi Yến. Mô hình này đã được chị Yến mở rộng và khai trương tiệm thứ 2 vào năm 2019.

Yến-bỏ-công-việc
Chị Yến trong buổi trò chuyện với trường Thẩm mỹ ANA

Chị Yến chia sẻ: “Một cơ duyên nọ, chị lướt trên facebook và những trang mạng thì bắt gặp chương trình giới thiệu khóa học ở ANA rất là hấp dẫn và đó cũng là động lực để bản thân chị thay đổi.”. Và thế là, không ngần ngại gì nữa, chị Yến liền quyết định bỏ công việc cũ để đăng ký ngay và luôn khóa học kỹ thuật viên spa tại trường thẩm mỹ ANA.

Khi được hỏi sau 3 tháng học tập, chị cảm nhận về chương trình học tại ANA như thế nào, bà mẹ trẻ liền vui vẻ trả lời: “Môi trường ANA đã cho chị có thêm động lực để đi sâu vào công việc này và mở thêm spa.” Theo như được biết, ban đầu chị Yến chỉ quyết định mở một salon tóc và các dịch vụ như phun xăm, nối mi. Nhưng sau khi tìm hiểu, chị cảm thấy tiềm năng nghề spa quá lớn nên chị đã mạnh dạn kết hợp thêm dịch vụ này vào mô hình kinh doanh của mình.

“Chân ướt chân ráo” mới vào nghề spa liệu thu nhập có bằng dân văn phòng 07 năm kinh nghiệm?

Theo như chị Yến chia sẻ, salon tóc kết hợp spa này ra đời đã mang đến cho chị một nguồn thu nhập tốt hơn nhiều so với lĩnh vực trước đây và đặc biệt là giúp chị có trong tay cái nghề vững chãi sau này. Không những thế, chị Yến cảm thấy rất vui vì mô hình tóc và spa này không chỉ có thể phục vụ cuộc sống của mình mà còn tạo ra công ăn việc làm cho nhiều học viên khác.

Xem thêm về chia sẻ quá trình bỏ công việc cũ, chuyển nghề spa của chị Yến tại:

Chị Yến cho biết thêm: “ANA đã cho chị những kiến thức và kinh nghiệm rất là tốt. Mặc dù thời gian học rất là ngắn nhưng nhờ đó chị đã tiếp thu được nhiều thứ. Vì thế, chị cảm thấy vô cùng trân trọng những người thầy và những người cô ở đây. Ngày hôm nay, chị mở tiệm cũng được trường xuống và ủng hộ, hỗ trợ thêm những phần chị set up chưa tốt cũng như là đóng góp thêm, cho ý kiến để tiệm chị được hoàn chỉnh hơn.”

Chị Yến rất vui vì mọi khó khăn của chị từ những khâu ban đầu như set up, điện máy, tuyển nhân viên cho đến khi tiệm hoàn thành, chị đều được giáo viên trường ANA hướng dẫn, chia sẻ, giúp chị tự tin hơn. Và sự hỗ trợ đó đã giúp chị có kinh nghiệm thực tế, tay nghề vững, thu nhập tốt để mở thêm chi nhánh mới.

Chị Yến cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn trẻ và chị em phụ nữ: “Nghề làm đẹp luôn luôn phát triển và không bao giờ đi xuống. Con người ai cũng muốn đẹp và hoàn hảo hơn cả. Do đó, các bạn cứ mạnh dạn bỏ công việc nhàm chán, tìm cho mình một cái nghề làm đẹp cho bản thân và xã hội, qua đó tạo cho mình nguồn thu nhập tốt”.

Chúc cho mô hình kinh doanh của chị Yến ngày càng phát triển và đam mê ngành thẩm mỹ sẽ sống mãi trong chị. Tiếp theo, xin mời bạn đọc tìm hiểu bài viết: “Bỏ công việc sale tour nhiều năm để chuyển nghề spa, liệu liều lĩnh có đúng đắn?”

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ