SỰ THẬT VỀ "CAM KẾT ĐẦU RA VIỆC LÀM" CỦA TRƯỜNG THẨM MỸ ANA! | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

SỰ THẬT VỀ “CAM KẾT ĐẦU RA VIỆC LÀM” CỦA TRƯỜNG THẨM MỸ ANA!

Hầu hết các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề đều cam kết hỗ trợ việc làm sau khi hoàn tất chương trình học. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị khác nhau, thì đâu mới là nơi uy tín? Trường thẩm mỹ ANA liệu có cam kết việc làm 100% như quảng cáo? Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cam kết việc làm, ưu điểm cần có của một trường nghề

Đối với những học viên vừa hoàn thành chương trình học, tâm lý của họ luôn là nỗi lo không tìm được việc làm như mong muốn, thiếu tự tin vào tay nghề, rụt rè khi đi xin việc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì đối với một nghề vừa học mà chưa có kinh nghiệm gì, các bạn mới ra nghề rất dễ bị bóc lột sức lao động, lợi dụng,.. nên việc đơn vị đào tạo cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên của mình là hoàn toàn cần thiết.

cam-kết 1
Ngày hội việc làm 2023 tại ANA cùng 4 doanh nghiệp lớn

Nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ thiếu chuyên nghiệp, thiếu trang thiết bị hiện đại khiến việc học của các bạn gặp nhiều khó khăn, không tiếp thu được cái mới và những điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội việc làm của học viên sau khi ra trường. Các bạn học viên đôi khi được hứa hẹn đủ điều, nhưng thực tế không phải vậy.

Làm sao để biết đâu là thật đâu là giả?

Để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian vào những nơi không uy tín, bạn hãy chọn một ngôi trường cung cấp thông tin trung thực, rõ ràng và có nhiều bằng chứng, gương người thật việc thật xác thực về vấn đề cam kết việc làm của trung tâm đào tạo đó.

Hơn nữa, cũng nên cân nhắc xem xét lại những đơn vị tự hô hào là có số học viên đã từng theo học rất lớn nhưng không thấy hình ảnh khai giảng lớp mới hay những lớp học đông đúc trước đó. Có thể con số mà họ đề cập chỉ là giả, là phóng đại.

cam-kết-4
ANA cam kết việc làm bằng văn bản

Ngoài ra, những trung tâm thường xuyên đưa ra khuyến mãi hay voucher giảm giá khóa học cũng là điều khiến bạn nên thắc mắc. Rằng vì sao họ lại phải thường xuyên “bán rẻ” công sức và giá trị của mình như vậy. Phải chăng do chất lượng đào tạo hay cơ sở vật chất có vấn đề, cựu học viên truyền tai nhau không tốt về đơn vị đó nên không chiêu sinh được học viên, làm họ đành phải “hạ giá”?

Xem thêm về cách phân biệt các trung tâm đào tạo nghề làm đẹp uy tín: https://www.youtube.com/watch?v=2NuUkTRceCM

Trung tâm đào tạo nghề nào uy tín, cam kết việc làm sau tốt nghiệp?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều nơi để bạn chọn lựa, tìm học nghề spa. Trong đó, trường thẩm mỹ ANA là đơn vị hàng đầu về đào tạo thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất và đội ngũ Giáo viên chất lượng, chính sách hỗ trợ việc làm, đây là ngôi trường được đánh giá cao trên tất cả các nền tảng mạng xã hội và trang web.

Với một hệ thống đối tác rộng mở trên toàn quốc, ANA tự tin cam kết việc làm với học viên bằng hợp đồng, văn bản hẳn hoi có chữ ký của đại diện hai bên ngay từ lúc đăng ký nhập học, khai giảng khóa mới. Do đó, các bạn học viên của ANA chỉ việc an tâm học hành, rèn luyện tay nghề, ra trường tốt nghiệp xong đã có trường tìm spa, thẩm mỹ viện uy tín, chuyên nghiệp cho.

cam-kết-2
ANA dẫn học viên tham quan, tìm cơ hội việc làm tại TMV Venesa

Xem thêm về quan điểm, feedback của học viên 2k6 tại ANA: https://www.youtube.com/watch?v=3ioFSi-gE38&t=3s

Trong thời gian học, các cố vấn, giáo viên của ANA sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm thực tế để tìm việc, phỏng vấn hoặc mở spa, chăm sóc và phục vụ khách hàng. Sau khi tốt nghiệp, giáo viên vẫn theo dõi và tư vấn lương bổng, đãi ngộ cho cựu học viên.

Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc liệu mình có tiếp thu tốt những gì đã học hay không. Nếu chưa đủ kỹ năng để tìm được spa phù hợp, bạn sẽ được đào tạo lại miễn phí tại ANA.

cam-kết-3
Cam kết việc làm ngày đầu nhập học

Hi vọng các bạn đọc giả đã có những tiêu chí chọn trường đào tạo spa phù hợp sau khi xem xong bài viết này. Xem thêm các thông tin về trường tại: https://ana.edu.vn/ hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88