TRƯỜNG NGHỀ THẨM MỸ CAM KẾT VIỆC LÀM: LIỆU ĐẰNG SAU CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?

TRƯỜNG NGHỀ THẨM MỸ CAM KẾT VIỆC LÀM: LIỆU ĐẰNG SAU CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp là điều là rất nhiều nơi đào tạo thẩm mỹ hô hào nhưng sự thật lại không được như vậy. Bởi lẽ tình trạng trung tâm đào tạo tràn lan nhưng thiếu chuyên nghiệp khiến các bạn đam mê ngành làm đẹp này vô cùng hoang mang và e ngại khi quyết định đăng ký học. Làm sao để tìm được trung tâm đào tạo uy tín? Nên chọn học nghề spa ở đâu tốt và cam kết việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Cam kết việc làm, vấn đề nan giải khi học nghề spa

Đối với những học viên vừa hoàn thành chương trình học, tâm lý của họ luôn là nỗi lo không tìm được việc làm như mong muốn, thiếu tự tin vào tay nghề, rụt rè khi đi xin việc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ thiếu chuyên nghiệp, thiếu trang thiết bị hiện đại khiến việc học của các bạn gặp nhiều khó khăn, không tiếp thu được cái mới và những điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đào tạo. Các học viên đôi khi được hứa hẹn đủ điều, nhưng thực tế không phải vậy.

Tay nghề thành thạo sau khi ra trường chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu để chọn một địa điểm học spa gắn bó với bạn suốt 3 tháng học. Ngoài ra, chính sách đảm bảo 100% có việc làm sau khi ra trường là một vấn đề đáng được cân nhắc giữa hàng vạn nơi đào tạo mọc ra như nấm tại thời điểm này.

cam-kết-việc-làm

Bạn nên tìm hiểu kỹ xem học spa ở đâu để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian mà điều đó không đảm bảo cho bạn điều gì. Hãy chọn một trường đào tạo làm đẹp uy tín, cung cấp thông tin trung thực, rõ ràng và có nhiều bằng chứng, gương người thật việc thật xác thực về vấn đề cam kết việc làm của trung tâm đào tạo đó.

Trung tâm đào tạo nghề spa nào uy tín, cam kết việc làm sau tốt nghiệp?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều nơi để bạn chọn lựa, tìm học nghề spa. Trong đó, trường thẩm mỹ ANA là đơn vị hàng đầu về đào tạo thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng, chính sách hỗ trợ việc làm, đây là ngôi trường được đánh giá cao, luôn mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm, kiến ​​thức và kinh nghiệm chân thực nhất trong suốt thời gian học tại trường.

Bạn Cẩm Nhung, cựu học viên lớp KC130 tại trường thẩm mỹ ANA chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp tại ANA thì em không cần phải đi tìm việc làm hay thử việc ở các nơi khác mà em được các thầy cô tận tình giúp đỡ và có việc làm ngay. Em cảm thấy chính sách cam kết việc làm tại ANA rất tốt.”

ANA luôn đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu. Do đó, các bạn sẽ được cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp với một quy trình rõ ràng.

Sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ chuyển hồ sơ học lực của học viên sang phòng ban chuyên trách. Với một hệ thống đối tác rộng khắp cả nước gồm các thẩm mỹ viện và spa lớn, phòng hỗ trợ việc làm sẽ tìm những nơi phù hợp với năng lực của học viên nhất và giới thiệu đến để thử tay nghề.

Nếu phù hợp, học viên sẽ ở lại làm việc và bắt đầu một chặng đường mới trên hành trình theo đuổi nghề làm đẹp. Sau khi tìm được nơi ưng ý, nhà trường vẫn luôn giữ liên lạc với học viên để hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong quá trình làm việc. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thất nghiệp hay phải làm việc tại các spa có mức lương và đãi ngộ không tương xứng.

Xem thêm sự thật về chính sách cam kết việc làm:

 

Trong thời gian học, các cố vấn, giáo viên của ANA sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm thực tế để tìm việc, phỏng vấn hoặc mở spa, chăm sóc và phục vụ khách hàng. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc liệu mình có tiếp thu tốt những gì đã học hay không. Nếu chưa đủ kỹ năng để tìm được spa phù hợp, bạn sẽ được đào tạo lại miễn phí tại ANA Beauty Academy.

Hi vọng các bạn đọc giả đã có những tiêu chí chọn trường đào tạo spa phù hợp sau khi xem xong bài viết này. Xem thêm các thông tin về trường tại: https://ana.edu.vn/ hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí