CHĂM SÓC DA NGÀY MƯA ĐÚNG CÁCH - ANA BEAUTY ACADEMY

Chăm sóc da ngày mưa đúng cách

Việt Nam đặc trưng có hai mùa là mùa mưa và mùa nắng vì thế chúng ta cũng cần có những chế độ dưỡng da sao cho phù hợp với những ngày này. Vậy chăm sóc da ngày mưa có gì khác với dưỡng da ngày nắng.

1. Kem chống nắng có cần thiết trong việc chăm sóc da ngày mưa

Chắc rằng chăm sóc da ngày mưa các bạn sẽ quên bẵng đi chuyện bôi kem chống nắng. Kem chống nắng là thứ chúng ta phải bôi chỉ trừ lúc ngủ. Không có nắng không có nghĩa là không có tia UV. Tia Uv hiển nhiên xung quanh chúng ta, chẳng qua ta không nhìn thấy mà thôi. Vào những ngày trời âm u là lúc tia UV nhiều hơn cả những ngày nắng. Vì thế cho dù có mưa cũng phải nhớ đến kem chống nắng, chỉ từ lúc ngủ thôi nhá.

 

chăm sóc da ngày mưa
Kem chống nắng rất cần mùa mưa

Xem Thêm:

2. Sữa rửa mặt

Những sai lầm rất lớn nhất của chúng ta là những ngày mưa ta sẽ lười chăm sóc da hơn. Rửa mặt cũng sẽ qua loa cho xong. Nhưng thời tiết ẩm là yếu tố để vi khuẩn sinh sôi vì thế việc vê sinh da là một điều không thể bỏ qua. Thời tiết ẩm ướt là điều kiện tốt cho các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm da phát triển.

chăm sóc da ngày mưa
Thời tiết ẩm là điều kiện tốt cho vi khuần, nấm da

3. Sử dụng nước hoa hồng.

Nước hoa hồng là một bước không thể thiếu cho làn da của bạn. Kháng khuẩn, cho làn da săn chắc, mịn màng. Kể cả chăm sóc da ngày mưa

chăm sóc da ngày mưa
Nước hoa hồng là một bước không thể thiếu cho làn da

4. Sữa dưỡng ẩm da

Phái đẹp hay quan niệm rằng mùa mưa là không cần phải dưỡng ẩm cho da. Đây là một quan niệm sai lầm, bởi vì mùa mưa cũng giống như mùa hè, da luôn luôn cần cung cấp đủ độ ẩm. Nếu thiếu độ ẩm thì cho dù là mùa mưa thì làn da của bạn vẫn bị sậm màu. Dưỡng ẩm ban đêm cho da là điều bắt buộc bạn phải thực hiện nếu muốn có một làn da đẹp. Với kem làm trắng da tinh dầu đà điều Emu và AHA trái cây sẽ cải thiện làn da bạn một cách đáng kể.

chăm sóc da ngày mưa
Dù mưa hay năng cũng phải dưỡng da
Dù mưa hay nắng cũng cần phải chăm sóc da ngày mưa đúng cách, vệ sinh da thật kĩ càng, đừng vì lười mà để làn da trở nên tệ đi trong những ngày mưa các nàng nha.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88