Sau khi phun xăm - Cách chăm sóc lông mày đúng cách và hiệu quả

Sau khi phun xăm – Cách chăm sóc lông mày đúng cách và hiệu quả

Không ít người sau khi phun xăm về sẽ loay hoay tìm kiếm cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm hoặc điêu khắc chân mày. Lông mày sau khi phun nếu để tự nhiên, không quan tâm, chăm sóc thì rất khó lên màu chuẩn và bền màu.

Những lưu ý sau khi phun xăm lông mày

Trong vòng 48 tiếng đồng hồ không để lông mày phun xăm tiếp xúc với nước. Khi tắm rửa hay vệ sinh các bạn nên dùng biện pháp hỗ trợ che phần lông mày. Để lông mày không mất màu, nhòe đi hoặc nặng hơn là sưng viêm.

Xem thêm:

Chúng ta sẽ bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày sau 2 ngày để dưỡng ẩm.

Lớp vảy bong phải để cho nó bong tróc tự nhiên. Thì mới là cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm đúng đắn. Việc này giúp cho chân mày phun xăm hoặc điêu khắc nhìn mượt mà, tự nhiên.

Không được trang điểm, trang điểm dễ gây nhiễm trùng. Hoặc sau khi trang điểm và tẩy trang bạn sẽ vô tình làm bay màu lông mày đi vì lúc này màu xăm chưa ăn sâu vào da.

sau khi phun xăm
Sau khi phun xăm môi không đụng nước

Trong việc ăn uống sau khi phun xăm chân mày, cần phải kiêng gì?

Cũng giống như cách chăm sóc môi sau khi phun xăm với phun xăm lông mày các bạn cũng nên kiêng các loại thực phẩm như rau muống, hải sản, đồ cau nóng, gạo nếp, thịt vịt, thịt gà để tránh bị sẹo, viêm nhiễm.

Tích cực bổ sung các loại rau, củ quả nhiều vitamin A, C và E cho cơ thể.

sau khi phun xăm
Sau khi phun xăm phải kiêng một số thực phẩm
Làm đẹp không hề khó, quan trọng là phải biết cách. Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp chăm sóc lông mày, môi sau khi phun xăm các bạn sẽ sớm sở hữu cho mình đôi chân mày vừa ý nhất về hình dáng, màu sắc và độ bền.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ