Chào mừng các tân học viên cuối cùng năm 2018 - Khóa Kỹ thuật viên Spa KS59

Chào mừng các tân học viên cuối cùng năm 2018 – Khóa Kỹ thuật viên Spa KS59

Sáng ngày 28/12/2018, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA hân hoan chào đón các bạn tân học viên khóa kỹ thuật viên spa KS59. Đây là khóa học cuối cùng trong năm 2018 và mở đầu cho năm 2019 đầy tuyệt vời.

học spa chuyên nghiệp

Để bắt đầu một năm mới hoàn hảo, nhiều bạn có suy nghĩ qua Tết mới bắt đầu học nghề hay làm một nghề mới. Quyết định đó không sai nhưng cũng chưa hẳn đúng đâu nha. Vì khi bạn bắt đầu càng muộn thì con đường đến thành công của bạn sẽ càng chậm trễ hơn.

Xem Thêm: 

Chào mừng các tân học viên khóa học spa KS59. Những học viên vô cùng quyết đoán khi quyết định đăng ký khóa học này vào giai đoạn cuối năm. Hãy vững tin vì đó là quyết định hoàn toàn chính xác. Bởi khi các bạn tham gia khóa học sớm, thời gian tốt nghiệp nhanh. Đồng nghĩa, thời điểm năm mới được bắt đầu làm công việc mình yêu thích cũng sớm hơn.

học spa chuyên nghiệp
MC bắt đầu buổi lễ khai giảng sáng ngày 28/12/2018

Như thường lệ, mở đầu buổi khai giảng. MC giới thiệu chung về xu thế thị trường thẩm mỹ làm đẹp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Thị trường ngành làm đẹp ở Việt Nam đang ngày càng phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, nhân lực chất lượng cao trong ngành này thì thật sự khan hiếm. Vì vậy, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn muốn theo ngành làm đẹp. Trường luôn tuyển sinh các khóa học nghề thẩm mỹ để giúp các bạn vững tay nghề, chắc tương lai với con đường này.

học spa chuyên nghiệp
Các bạn học viên mới trong ngày khai giảng đầu tiên

Đến dự buổi lễ khai giảng cùng các tân học viên có sự góp mặt của cô Đinh Thị Ngọc Trâm – đại diện Phòng Giáo vụ nhà trường. Cô cũng chính là người làm công tác quản lý và theo sát các bạn học viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

học spa chuyên nghiệp
Các học viên xem clip giới thiệu chi tiết về Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA

Để giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về môi trường mà mình đang theo học. Cũng như khẳng định vị thế, chất lượng và giá trị Trường ANA mang lại cho tất cả học viên. Ngày khai giảng, các bạn luôn được xem một clip giới thiệu chi tiết về trường.

https://youtu.be/NOoSFCxg9QA
Clip giới thiệu chi tiết các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ tại ANA

Qua clip trên chắc chắn các tân học viên đã phần nào tự tin với sự lựa chọn đầu vào của mình. Tuy nhiên, trường ANA muốn các bạn đặt 100% niềm tin với môi trường này nên đã chuẩn bị những clip chia sẻ từ các học viên cũ đã tốt nghiệp ở trường. Từ những chia sẻ chân thành về giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình học. Các tân học viên đều cảm thấy phấn khởi và hoàn toàn tin tưởng với khóa học nghề Spa tại ANA.

học spa chuyên nghiệp
Các học viên mới chăm chú xem những chia sẻ từ học viên cũ

Khi các bạn đã dần làm quen nhau và bớt đi những bỡ ngỡ ban đầu. MC dẫn dắt và xin mời những học viên mới phát biểu cảm nghĩ của mình. Chia sẻ lý do vì sao mình chọn nghề spa thẩm mỹ và cái duyên đến với trường ANA.

học spa chuyên nghiệp

Tất cả học viên đều rất hào hứng chia sẻ.

Một học viên kể rằng: ” Có lẽ em đến với trường ANA là một cái duyên. Trong một lần em đi spa chăm sóc da, em nhìn cách kỹ thuật viên Spa tại đó làm việc, massage cho khách. Em rất là mê và cũng muốn có một nghề chuyên môn như vậy. Rồi em trò chuyện với nhân viên massage cho mình để hỏi chỗ học nghề này, và được biết là bạn từng học nghề ở ANA ra. Vậy là em về lên facebook tìm hiểu và đăng ký học tại Trường.hihi”

Cuối cùng, để cam kết những giá trị mà Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA đem lại cho các bạn trong 3 tháng học sắp tới. Hai bên cùng đi đến ký kết hợp đồng đào tạo.

học spa chuyên nghiệp
Cô Trâm giải đáp những thắc mắc về hợp đồng để các bạn hiểu rõ hơn.
học spa chuyên nghiệp
Các học viên vui vẻ ký hợp đồng đào tạo của mình

Và để kết thúc buổi lễ khai giảng cũng như bước đầu “dấn thân” vào nghề spa thẩm mỹ. Các tân học viên sẽ được học cách búi tóc đúng chuẩn kỹ thuật viên spa.

học spa chuyên nghiệp
học spa chuyên nghiệp
Một khoảnh khắc thật đẹp trong ngày gặp mặt đầu tiên.

Bây giờ các cô gái của Khóa KS59 đã ra dáng một Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp rồi. Hãy luôn giữ dáng vẻ vui tươi, duyên dáng để sau 3 tháng hoàn thành khóa học tại trường. Các bạn sẽ trở thành một nhân viên hoàn hảo nhé. Chúc cả lớp KS59 sẽ có những giờ học và trải nghiệm tuyệt vời với nghề Spa thẩm mỹ tại ANA.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ