Chì Kẻ Lông Mày Loại Nào Tốt? Cách Chọn Chì Kẻ Lông Mày

Chì Kẻ Lông Mày Loại Nào Tốt? Cách Chọn Chì Kẻ Lông Mày

Kẻ chân mày từ lâu đã trở thành phương pháp cứu cánh vô cùng hữu hiệu cho đôi chân mày. Nhưng bạn có biết chì kẻ mày có rất nhiều loại và việc chọn lựa chì kẻ mày phù hợp cũng vô cùng quan trọng để có thể tạo ra được hàng chân mày thanh tú hay không. Trong bài viết dưới đây, ANA sẽ giải đáp thắc mắc chì kẻ lông mày loại nào tốt và cách chọn chì kẻ mày cho người mới bắt đầu.

Các dạng chì kẻ chân mày

Chì kẻ mày dạng chuốt

Đây là chì kẻ mày có dạng cứng, có nhiều màu và phần đầu chân mày cứng giúp dễ dàng thao tác vẽ. Loại chì kẻ mày này rất dễ sử dụng đối với những người lần đầu tiên học kẻ chân mày. Bạn chỉ cần chuốt phần đầu cho nhọn thì khi vẽ sẽ thu được những đường kẻ nhỏ và mảnh, giúp đôi chân mày trở nên thanh thoát hơn.

Chì kẻ mày dạng bột

Chì kẻ mày dạng bột thường được dùng cho những người có chân mày dày và rậm. Thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng cọ phủ bột lên chân mày theo khung đã tạo trước đó là được, vô cùng dễ dàng phải không nào. Dạng chì kẻ mày tán bột này thường được dùng kết hợp với một loại chì kẻ mày khác để tạo được khung. Tuy nhiên, chì kẻ mày dạng bột thì thường dễ bị bay màu và khó duy trì theo thời gian do đó cũng không được chị em chuyên dùng lắm.

Chì kẻ mày dạng bột sẽ giúp cho chân mày thêm đều màu và đậm nét

Chì kẻ chân mày dạng dạ

Chì kẻ mày dạng dạ là cứu tinh dành cho những ai phải hoạt động ngoài trời nhiều, hoạt động dưới nước hay ra nhiều mồ hôi. Bởi vì dạng chì kẻ mày này có khả năng duy trì màu một thời gian dài và lâu trôi. Chì kẻ mày dạng dạ sẽ giúp cho bạn có đôi chân mày hoàn hảo, ngay hàng và sắc nét, phù hợp với những người có kinh nghiệm kẻ chân mày.

Chi kẻ mày dạng mascara

Chì kẻ mày dạng mascara sẽ giúp chân mày của bạn trông tự nhiên hơn, lông mày được giữ nếp gọn gàng và ngay ngắn. Loại chì kẻ mày này phù hợp với những người đã có lông mày rậm, vào khuôn và muốn làm lông mày sắc nét hơn.

Chì kẻ mày dạng vặn

Chì kẻ mày dạng vặn là loại chì kẻ bền màu, tạo ra đường kẻ hoàn hảo, ít bị lem và dễ sử dụng. Chì kẻ mày dạng vặn thường được những người đã kẻ chân mày quen tay sử dụng . Đồng thời dạng chì kẻ mày này cũng rất kén chọn vì chỉ phù hợp với những người có làn da khô, người da dầu sẽ khó duy trì màu của chì kẻ trên da.

Chì dạng thỏi ngang

Chì kẻ mày dạng thỏi ngang lên ngôi khi phong trào chân mày ngang ra đời. Dạng chì kẻ này giúp bạn nhanh chóng sở hữu chân mày ngang. Tuy nhiên, chì kẻ mày này không tạo độ sắc nét cho chân mày và thường dễ bị vón cục nên phải dùng cọ hoặc tăm bông để tán cho đều màu.

Chì kẻ mày dạng xé

Chì kẻ mày dạng xé nằm trong danh sách chì kẻ dành cho những người mới tập vẽ chân mày. Chì dạng mềm, khi sử dụng xé và chuốt dễ dàng giúp định hình chân mày.Với thao tác nhẹ nhàng và đều tay sẽ cho ra dáng chân mày đẹp và hoàn hảo.

Cách chọn chì kẻ mày phù hợp nhất

Vẽ chân mày không khó, tuy nhiên với những người mới bắt đầu thì sẽ có đôi chút không quen tay. Do đó chọn một cây chì kẻ mày phù hợp sẽ giúp cho bạn dễ dàng trong việc tạo hình chân mày hơn.

  • Với những người mới học kẻ chân mày thì nên dùng ch2i kẻ dạng chuốt và dạng xé.
  • Đối với những người đã có khuông chân mày sẵn thì có thể dùng dạng bột tán để giúp chân mày đậm hơn.
  • Với những bạn muốn chân mày sắc nét và thu hút hơn thì nên chọn kẻ chân mày dạng dạ hay chì kẻ dạng vặn.
  • Đối với những người thích nét mày ngăn ngắn và tự nhiên thì có thể ưu tiên chọn chì kẻ mày mascara.

Cách sử dụng chì kẻ mày cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới bắt đầu, việc kẻ chân mày sẽ gặp không ít khó khăn.

– Đầu tiên bạn phải biết cách xác định khung chân mày. Trước khi xác định khung chân mày và các điểm để vẽ chân mày thì bạn phải chọn được kiểu chân mày phù hợp với gương mặt của mình. Nếu bước xác định điểm này quá khó bạn có thể dùng những khung định hình sẵn để vẽ khung trực tiếp lên vùng chân mày của mình.

– Sau đó bạn tiến hành nối các điểm đã xác định để tạo thành khung rồi vẽ tán đều phần đầu nhạt phần đuôi đậm để cho ra hàng chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với bạn nhiều thông tin hữu dụng để hướng dẫn cách chọn chì kẻ mày phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu. ANA hi vọng thông qua bài viết bạn có thể tìm được loại chì kẻ mày giúp bạn dễ dàng có được đôi lông mày như ý.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu làm đẹp hoặc tìm hiểu về các thông tin khóa học đào tạo chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ hay spa, bạn có thể liên hệ với trường thẩm mỹ ANA hoặc tham khảo qua website ana.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng tại website của chúng tôi ngay nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ