Chủ 2 tiệm Nail tại Canada vẫn lựa chọn học Phun xăm Thẩm mỹ

Chủ 2 tiệm Nail tại Canada vẫn lựa chọn học Phun xăm Thẩm mỹ

Dù đã sở hữu cho mình 2 tiệm Nail tại Canada, nhưng anh Hoàng vẫn quyết định trở về Việt Nam để học thêm nghề Phun xăm Thẩm mỹ tại ANA. Vì biết được tiềm năng phát triển của nghề, mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển tương lai. 

1. Nắm bắt được tiềm năng phát triển của nghề Phun xăm và lựa chọn học:Anh Hoàng - Cựu học viên tại ANA

“Anh Hoàng – Cựu học viên tại ANA”

Mặc dù sở hữu cho mình 2 tiệm Nail tại Toronto Canada nhưng anh Hoàng vẫn muốn phát triển thêm mảng phun xăm thẩm mỹ cho tiệm của mình, nhằm phát triển và mở rộng hơn mô hình kinh doanh. Anh nhận ra tiềm năng về các nghề dịch vụ làm đẹp liên quan đến Spa, Thẩm mỹ, …đang được ưa chuộng và có nhu cầu rất cao tại nơi anh đang sinh sống. Nắm bắt được cơ hội đó, nhân dịp về Việt Nam, anh Hoàng đã tìm hiểu các cơ sở đào tạo về nghề Phun xăm Thẩm mỹ và quyết định chọn ANA để theo học. 

Các bài viết liên quan:

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM 

MỞ TIỆM LÀM CHỦ SPA SAU KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA

Xem thêm bài phỏng vấn của anh Hoàng tại đây:

2. Cơ duyên tình cờ để theo học tại ANA:

Anh Hoàng - Cựu học viên tại ANA

“Anh Hoàng – Cựu học viên tại ANA”

Anh Hoàng chia sẻ: “Khi tìm chỗ học, tình cờ biết đến trường ANA, thấy môi trường học tập khang trang, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chương trình học tập bài bản, chuyên nghiệp. Thế nên, mình quyết định đăng ký học tại trường.”

Trong suốt quá trình học hỏi và tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm, anh Hoàng luôn được các thầy cô, bạn bè và đội ngũ tư vấn viên tại ANA hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm. Và điều đó đã tạo nên cho anh một ấn tượng rất tốt về trường, đồng thời cảm thấy mình quyết định chọn ANA là đúng đắn. 

Trò chuyện cùng ANA, anh Hoàng bày tỏ: “Khóa học của mình khá gấp rút, đôi khi thầy cô giao bài tập thực hành trên mẫu thật nhằm nâng cao tay nghề, nhưng bởi mình không thể tìm được mẫu trong khoảng thời gian đó nên thầy cô và các bạn tại ANA đã hỗ trợ tìm kiếm để mình được rèn luyện tay nghề, thành thạo các kỹ năng hơn… Không những vậy, mình còn biết thêm nhiều kỹ thuật về Phun xăm từ đó giúp mình vững tay nghề hơn.

3. Lộ trình học sát thực tiễn giúp nâng cao tay nghề trong suốt quá trình học:

“Quá trình giảng dạy của thầy cô tại ANA” 

Cảm nhận sau khi đăng ký theo học tại ANA, anh Hoàng cho biết: “Môi trường chất lượng, đáp ứng đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị để học viên trải nghiệm một môi trường học nghề toàn diện và chất lượng nhất. Đặc biệt hơn, lộ trình học rõ ràng, có cả bài thi và các bài tập bổ trợ kèm theo trong suốt quá trình học. Những bài tập đó nhằm giúp rèn luyện kỹ thuật đi máy, nâng cao tay nghề trong suốt quá trình học.”

Từ những bài tập áp dụng đó, anh Hoàng càng thêm quý trọng các thầy cô ở đây vì đã chỉ dạy tận tình, giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm và vững tin hơn về dự định mở thêm tiệm bên mảng phun xăm trên đất Canada.  

Anh Hoàng cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, bạn bè và đội ngũ tư vấn viên tại ANA trong suốt 3 tuần gắn bó theo học. “Do thời gian không cho phép nên mình quyết định đăng ký khóa học cấp tốc, thời gian học chỉ 3 tuần, nhưng nhờ sự giảng dạy nhiệt huyết của các Thầy/cô mà mình đã nắm vững kiến thức và tự tin vận dụng vào công việc sắp tới. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý thầy/cô của Bộ môn Phun xăm tại trường thẩm mỹ ANA.

Mong rằng với những kiến thức được trang bị trong khóa học, sẽ là hành trang vững chắc để anh Hoàng hiện thực hóa được tất cả những dự định của mình và đạt được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai sắp tới. 

Nếu có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường Thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé. 

 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí