Cô gái trẻ tự tin khởi nghiệp sau khóa học 03 tháng nghề spa

CÔ GÁI TRẺ TỰ TIN KHỞI NGHIỆP SAU KHÓA HỌC 3 THÁNG TẠI ANA

Chật vật với nghề may, chị Hồng quyết tâm theo đuổi con đường làm đẹp để khởi nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học với những kiến thức chuyên sâu, chị đã tự tin mở một spa riêng mang tên mình. Vừa được tự làm chủ, vừa có công việc ổn định với mức thu nhập cao, có lẽ định hướng đổi sang ngành làm đẹp là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời cô gái trẻ.

Bấp bênh với công việc cũ, cô gái quyết định khởi nghiệp!

Trước khi đến với nghề thẩm mỹ, chị Huỳnh Thị Hồng từng băn khoăn, lo lắng rất nhiều vì công việc thợ may hiện tại khá bấp bênh và khó có tiềm năng phát triển. Sau khi tìm hiểu thông tin, chị nhận thấy nghề spa có mức thu nhập rất cao và là xu hướng mới trong xã hội hiện đại. Vì thế, chị đã mạnh dạn lên thành phố Hồ Chí Minh để tìm nơi đào tạo uy tín và trở thành học viên của khóa học KS148 tại trường thẩm mỹ ANA.

Khi được hỏi tại sao chọn môi trường học ở ANA, chị Hồng vui vẻ chia sẻ: “Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và được trang bị đầy đủ cho tất cả học viên có cơ hội học đi đôi với hành, chương trình học thiết kế bài bản và có một đội ngũ giảng viên luôn tận tâm truyền đạt kiến thức. Một điều đặc biệt khiến Hồng quyết định học tại ANA là vì các bạn học viên sẽ được bắt cặp, làm mẫu cho nhau chứ không phải chỉ được thực hành trên manocanh như ở nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ khác”.

Với những ưu điểm vượt trội và tiếng vang nhiều năm kinh nghiệm với uy tín cao của trường ANA, chị đã an tâm lựa chọn trường làm điểm xuất phát cho sự nghiệp nghề thẩm mỹ của mình.

Ước mơ khởi nghiệp tự làm chủ trở thành sự thật

khoi nghiep khai-truong-Hong-Huynh

Với sự quyết tâm, nghiêm túc trong việc học cùng với sự giảng dạy nhiệt tình đến từ các giáo viên có nghiệp vụ sư phạm cao và là chuyên gia trong ngành, chị Hồng đã tự tin quản lý spa riêng của mình.

Sau khi kết thúc khóa học, cô gái Hồng đã nhanh chóng chia sẻ nguyện vọng được làm chủ và được bộ phận việc làm của trường hỗ trợ, đến tận nơi hướng dẫn, giúp chị set up trang thiết bị cần thiết để có thể thành lập một spa hoàn chỉnh ngay lập tức. Ngoài ra, nhờ các thầy cô tại trường ANA chỉ dẫn tận tình, và chia sẻ nhiều kinh nghiệm đi trước quý báu, chị mới có thể tồn tại và phát triển được trong nghề này, chị Hồng vui vẻ tiết lộ.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, làm đẹp không chỉ là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ mà ngay cả cánh đàn ông cũng yêu thích. Vì thế, với kinh nghiệm là một người đi trước, chị Hồng không ngần ngại khuyên nhủ các bạn yêu thích nghề làm đẹp hãy tự tin theo đuổi ước mơ của mình càng sớm càng tốt.

Xem thêm về quá trình khởi nghiệp của chị Hồng:

Mỗi một thành công của học viên cũng chính là thành công của trường thẩm mỹ ANA. Đó là niềm tự hào, niềm động lực giúp trường ngày càng phát triển và tận tâm với ngành hơn nữa để có thể chứng kiến thêm nhiều thành quả của học viên với nghề thẩm mỹ. Bạn có muốn trở thành thế hệ học viên tiếp theo của ANA không? Đừng ngần ngại để lại thông tin tư vấn miễn phí bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ