Con gái nên học nghề gì để có thu nhập ổn định dễ dàng thăng tiến?

Con gái nên học nghề gì dễ xin việc và nhanh chóng tự do tài chính?

Một nửa của thế giới là con gái chân yếu tay mềm nên học nghề gì để phù hợp với sức khỏe của mình mà vẫn nhanh chóng tự do về tài chính là vấn đề đáng lưu tâm. Là con gái chúng ta không được thiên phú sức dài vai rộng như con trai nhưng lại có những điểm mà ta hơn họ là cái chắc, ví dụ như chăm sóc, làm đẹp, sự nhạy cảm trong mọi vấn đề,…

Xem thêm: 

Vậy con gái nên học nghề gì? Dưới đây là một số gợi ý nghề nghiệp phù hợp với phái yếu

Nghề thẩm mỹ – làm đẹp

Là con gái phải xinh. Làm đẹp không chỉ là nhu cầu mà còn là sở thích và là công việc có thể kiếm ra tiền. Trời phú cho con gái đôi bàn tay khéo léo, mềm mại. Có thể làm những công việc nhẹ nhàng nhưng đem lại hiệu quả cho sắc đẹp, sức khỏe của hàng triệu người gọi là nghề thẩm mỹ.

Nói nghề thẩm mỹ thì có vẻ rất bao quát. Các bạn có thể hình dung rõ hơn trong nghề thẩm mỹ có các chuyên ngành sau. Như những chuyên ngành mà Ana Beauty Academy đang đào tạo:

  • Chuyên viên spa – thẩm mỹ: bạn không chỉ là một người chăm sóc sắc đẹp mà còn là một chuyên viên trị liệu. Đem lại những phút giây thư giãn nhất cho khách hàng qua các bài massage.
  • Phun xăm thẩm mỹ: cứu rỗi những đôi lông mày có như không có, không sắc nét hoặc những đôi môi thâm,…
  • Trang điểm: người họa sĩ vẽ mặt, giúp cho các cô nàng trở nên nổi bật hơn.

Con gái nên học nghề gì? Học nghề thẩm mỹ an vui trọn đời!

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên chứ không hề có dấu hiệu giảm đi. Và chắc chắn, nó sẽ không giảm bởi đời sống ngày càng đi lên. Cùng công nghệ làm đẹp ngày càng cải tiến, hiệu quả. Không chỉ là nghề nghiệp phù hợp mà học nghề thẩm mỹ có cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở. Bởi các spa, thẩm mỹ viện luôn luôn trong tình trạng “thừa khách thiếu thợ”.

Thu nhập trong nghề thẩm mỹ là mức thu nhập đáng mơ ước. Những tấm bằng cử nhân, thạc sỹ chưa chắc có thể chạm tới được. Trung bình mỗi tháng một nhân viên thẩm mỹ có thể kiếm được 10 đến 15 triệu đồng. Nếu là người có năng khiếu và tay nghề thành thạo thì mức lương 20 – 30 triệu là điều dễ hiểu. Nên Con gái nên học nghề gì? Câu trả lời không thể thiếu học nghề thẩm mỹ.

Nghề sư phạm mầm non

Nếu yêu thích trẻ con và công việc dạy dỗ thì không thể bỏ qua nghề sư phạm mầm non. Hằng ngày bạn được nhìn ngắm. Chơi đùa và nuôi dạy những cô bé cậu bé đôi mắt còn long lanh, rất dễ thương.

Nhiều người cho rằng, học sư phạm rất dễ thất nghiệp nhưng đó chỉ là mặt chìm ở các khối lớp trên thôi, đối với sư phạm mầm non cần lượng nhân lực lớn hơn đặc biệt là tại các khu vực thành phố lớn.

Nghề kế toán

Cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ là những đức tính mà bẩm sinh đa phần cô gái nào cũng sở hữu. Chọn nghề kế toán sẽ phát huy được những đức tính ấy. Công việc tuy có phần hơi nặng về đầu óc tính toán. Nhưng các chị em vẫn được làm việc trong môi trường nhẹ nhàng, phù hợp với thể trạng con gái.

Học kế toán không dễ thất nghiệp như lời đồn. Tình hình kinh tế đang khởi sắc trở lại, các doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả hơn và cần nguồn nhân lực kế toán khá lớn.

Là con gái chúng ta cũng nên quan tâm đến những vấn đề như nghề nào phù hợp với sở thích, sức khỏe và đặc biệt có thể giúp bản thân tự chủ tài chính để không phải phụ thuộc vào ai cả. Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người phụ nữ làm chủ được cuộc đời mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Leave a Reply

Your email address will not be published.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Call Now Button