Da Dầu Có Điêu Khắc Chân Mày Được Không Mới Nhất 2021

Da Dầu Có Điêu Khắc Chân Mày Được Không Mới Nhất 2021

Thông thường, những người có làn da dầu thì hay băn khoăn về khoản làm đẹp. Chỉ cần ra mồ hôi một tí, phần trang điểm dễ dàng bị lem luốc. Vì thế, nếu các chị em đang tìm đến phương pháp điêu khắc chân mày để làm đẹp mà không biết da dầu có làm được hay không thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết, ANA sẽ nói cho bạn biết rằng “Da dầu có điêu khắc chân mày được hay không?”

Thế nào được gọi là da dầu?

Bạn có phân biệt được đâu là da dầu, da khô hay da hỗn hợp chưa? Có rất nhiều bạn nữ quan tâm đến việc làm đẹp và chăm sóc da, tuy nhiên cũng có nhiều bạn chưa phân biệt được da mình là loại da gì. Trước khi trả lời câu hỏi “Da dầu có điêu khắc chân mày được không?”, ANA sẽ chia sẻ với bạn như thế nào được gọi là da dầu nhé!

Thế nào là da dầu?

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới ôn hòa, do đó đa số da của người Việt Nam thuộc dạng da dầu. Da dầu là loại da dễ nhận biết, thường có sự sáng bóng và xuất hiện nhiều dầu nhờn trên da. Đặc biệt, sẽ dễ thấy bóng dầu ở phần chữ T khi hoạt động nhiều. 

Da dầu đòi hỏi cần có sự chăm sóc kĩ lưỡng do nhiều dầu khó thấm dưỡng chất. Thế nên chị em thường ngại ngùng khi áp dụng các phương pháp làm đẹp với da dầu, kể cả phun xăm hay điêu khắc chân mày.

Da dầu có điêu khắc chân mày được không?

Các chị em sở hữu làn da dầu đừng buồn lòng vì khó làm đẹp hơn so với các loại da khác nhé! Bởi vì công nghệ điêu khắc chân mày hoàn toàn có thể thực hiện trên da dầu. Người có làn da dầu vẫn có thể thực hiện điêu khắc chân mày bình thường như những người khác. Điều này đã được khẳng định bởi các chuyên gia.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày khá đơn giản và không chịu tác động hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc của da. Do đó, dù là da dầu, hay da hỗn hợp, da khô đều có thể thực hiện điêu khắc chân mày và lên màu bình thường.

Da dầu có điêu khắc chân mày được không?

Các yếu tố ảnh hưởng đến điêu khắc chân mày trên da dầu

Mặc dù nói da dầu có thể điêu khắc chân mày nhưng cũng có những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm đẹp này, như:

 • Cơ địa của khách hàng
 • Địa chỉ làm lông mày có uy tín và sử dụng công cụ điêu khắc chất lượng hay không
 • Tay nghề của kĩ thuật viên điêu khắc
 • Xuất xứ và loại màu mực được sử dụng.
 • Quá trình chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc

Da dầu điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu?

Bên cạnh thắc mắc rằng “Da dầu có điêu khắc chân mày được hay không?” thì cũng có rất nhiều chị em biết được da dầu có thể điêu khắc chân mày nhưng vẫn băn khoăn về việc “Da dầu điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu?” 

Không khác gì so với những loại da bình thường, da dầu cũng có quá trình lên màu hoàn toàn như vậy. Trong vòng 7 đến 10 ngày đầu tiên sau khi điêu khắc, chân mày sẽ có màu đậm. Cho đến khi bong hết thì chân mày sẽ dần lên màu đẹp và trông tự nhiên như chân mày thật. 

Vậy là thông qua bài viết, ANA đã chia sẻ với các bạn, đặc biệt là giải đáp thắc mắc cho những bạn có làn da dầu là “Da dầu có điêu khắc chân mày được không?”. Các bạn da dầu hãy yên tâm với phương pháp làm đẹp này nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những khóa học về phun xăm thẩm mỹ của ANA tại website Ana.edu.vn.

 

 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí