Phun Môi Bao Lâu Thì Nên Dặm Lại Môi? Dặm Lại Môi Có Đau Không?

Phun Môi Bao Lâu Thì Nên Dặm Lại Môi? Dặm Lại Môi Có Đau Không?

Hiện nay, nhiều chị em đã tìm đến phun xăm thẩm mỹ để sở hữu bờ môi mọng quyến rũ. Tuy nhiên sau một thời gian làm, với nhiều lí do môi có thể chưa đạt được màu như mong muốn. Lúc này bạn cần dặm lại môi cho môi lên màu. Vậy phun môi bao lâu thì nên dặm lại môi? Hãy cùng Ana Beauty Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Phun môi bao lâu thì lên màu?

Thông thường sau khi phun môi, môi không lên màu tự nhiên liền mà phải có một khoảng thời gian để môi bong màu rồi dần dần mới lên màu như ý. Thời gian này sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tháng sau khi làm môi tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng cũng như chất lượng mực xăm, tay nghề của chuyên viên trung tâm thẩm mỹ. Do đó, khách hàng cần kiên nhẫn và lưu ý chăm sóc môi cẩn thận sau khi phun xăm.  

Phun-moi-bao-lau-thi-nen-dam-lai
Phun môi bao lâu thì lên màu

Tại sao phải dặm lại môi?

Có nhiều lí do tác động làm cho khách hàng phải ra quyết định đi dặm lại môi thêm một lần nữa.

Tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng mà môi phun xăm có thể không lên màu được như mong muốn. Hoặc sau khi phun môi một thời gian, môi không lên đều màu, bạn muốn thay đổi màu môi thì lúc này bạn có thể thực hiện dặm lại màu môi. 

Việc dặm lại môi sẽ giúp môi lên đều màu, chỉnh sửa những khuyết điểm của lần phun môi trước đó. 

Phun môi bao lâu thì dặm lại?

Bờ môi căng mịn, gợi cảm, sắc môi hồng tự nhiên là điều mà ai cũng muốn sở hữu. Cách nhanh nhất đó là tìm đến sự giúp đỡ của các trung tâm thẩm mỹ để khắc phục. Tùy vào nguyên nhân và mục đích của khách hàng mà thời gian dặm môi cũng sẽ thay đổi.

– Nếu môi thuộc trường hợp không lên màu, muốn thay đổi màu hoặc khắc phục những khuyết điểm thì sau 1 đến 2 tháng phun xăm, bạn sẽ được chuyên viên dặm lại môi và yêu cầu thử một loại mực xăm khác để đánh giá hiện trạng lên màu môi.

– Môi của bạn sau khi phun xăm sẽ duy trì màu được từ khoảng 1 đến 3 năm tùy theo cơ địa của từng người. Do đó, trong thời gian này bạn có thể đi dặm lại môi để màu môi không thay đổi bất thường và kéo dài tuổi thọ cho màu môi phun xăm. 

Dặm lại môi có đau không?

Phun-moi-bao-lau-thi-nen-dam-lai
Dặm lại môi có đau không?

Tương tự như quá trình phun xăm môi, dặm môi cũng là thao tác dùng đầu kim nhỏ di trên môi để đưa màu mực xăm vào lớp biểu bì dưới môi. Trước khi thực hiện quá trình các chuyên viên còn có thao tác ủ tê cho bạn do đó bạn sẽ không có cảm giác đau xuyên suốt toàn bộ quá trình. 

Để đảm bảo việc làm đẹp của mình hiệu quả hãy đặt niềm tin vào một thẩm mỹ viện uy tín và duy trì các thói quen chăm sóc tốt cho sức khỏe sau khi phun xăm.

Trên đây, ANA vừa chia sẻ với các bạn  nguyên nhân nên dặm lại môi và phun môi bao lâu thì nên dặm lại mới. Hi vọng bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc phun xăm môi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chương trình học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, mời bạn truy cập vào website ana.edu.vn để nhận tư vấn và tham khảo những thông tin bổ ích nhé. Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả. 

Tiếp theo, Ana Beauty Academy giới thiệu đến bạn một số son dưỡng dành cho môi xăm qua bài viết tiếp theo nhé.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Call Now Button