Dao Điêu Khắc Chân Mày Có Mấy Loại? Cách Dùng Các Loại | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Dao Điêu Khắc Chân Mày Có Mấy Loại? Cách Dùng Các Loại

Với những người thợ điêu khắc chân mày mà nói dao điêu khắc lông mày chính là một trong những dụng cụ quan trọng nhất giúp họ làm nên những bộ chân mày đẹp. Chính vì vậy hôm nay ANA sẽ chia sẻ thêm cho các bạn biết về dao điêu khắc chân mày có mấy loại và cách dùng các loại dao đó ra sao. Mời bạn tham khảo hết bài viết để đón nhận thông tin nhé. 

Dao chuyên điêu khắc lông mày có mấy loại?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Với phương thức làm đẹp mới mẻ, mang lại nhiều hiệu quả như thế này cũng đòi hỏi phải sử dụng những công cụ hỗ trợ cao cấp và chuyên nghiệp. Vậy thì hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dao điêu khắc chân mày là gì và có mấy loại dao điêu khắc chân mày nhé. 

Khi thực hiện điêu khắc chân mày, các chuyên viên sẽ sử dụng dao điêu khắc siêu nhỏ gồm có 2 đầu, một đầu lưỡi thẳng dùng để vẽ khung lông mày và một đầu lưỡi cong dùng để vẽ sợi lông mày và đưa mực xăm vào vùng lông mày. Hiện nay trên thị trường có hai loại dao điêu khắc lông mày chính là dao khắc tròn và dao khắc xéo với số lượng kim có thể sử dụng khác nhau. 

dao-dieu-khac
Dao điêu khắc chân mày có mấy loại

Điêu khắc lông mày thì khi nào sử dụng dao tròn, dao xéo?

Trong quá trình điêu khắc chân mày, khoảng thời gian nào nên sử dụng dao khắc tròn, khi nào thì nên sử dụng dao khắc xéo cũng rất quan trọng đối với người thợ làm chân mày. Lưỡi khắc tròn thường được sử dụng khi tạo sợi mềm mại ở đầu chân mày đến đỉnh và đuôi chân mày. Sau khi thực hiện xong thì chuyên viên sẽ dùng dao khắc xéo để dặm chân mày, giúp cho sợi mày thấm mực xăm, hạn chế tình trạng bay màu và bong tróc, giúp cho chân mày lên tự nhiên hơn. 

Một số loại dao khắc chân mày phổ biến

Sau đây là một số dao điêu khắc mà bạn có thể tham khảo trong quá trình học phun xăm của mình:

dao-dieu-khac
Một số dao điêu khắc thông dụng

Dao khắc trắng, dao khắc xanh

Dao khắc trắng và dao khắc xanh là hai loại da khá phổ biến và giá cả phải chăng, rất phù hợp cho những bạn mới học phun xăm hay điêu khắc chân mày. Hai loại dao này có ưu điểm là phần thân dao cứng chắc tay, kim mảnh và sếp sát nhau rất thuận tiện cho việc di kim trên vùng da lông mày. 

Dao điêu khắc chân mày PCD

Dao điêu khắc chân mày PCD cũng là một loại dao khá phổ biến và được nhiều thợ ưu tiên lựa chọn bởi độ sắc nét mà nó mang lại khi điêu khắc chân mày. Dao điêu khắc chân mày PCD có cấu tạo bằng thép và kim không rỉ sét do đó khá bền, thời hạn sử dụng cũng được lâu. 

Dao điêu khắc chân mày Cell Line

Dao điêu khắc chân mày Cell Line là một loại dao cao cấp chuyên dụng với thân mảnh, cứng cáp, đầu dao sắc và bền giúp tạo sợi tự nhiên, mềm mại và khá chân thật. Do đó, được các cơ sở thẩm mỹ ưu tiên sử dụng. 

Hi vọng thông qua bài viết của ANA về các loại dao điêu khắc sẽ giúp cho các bạn đang theo đuổi ngành học làm đẹp này được mở mang kiến thức một cách hiệu quả. Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt dài tại website của chúng tôi để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ, mời các bạn truy cập vào website ana.edu.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin đào tạo mới nhất của Ana Beauty Academy nhé. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88