Đào tạo nghề thẩm mỹ: Nhuần nhuyễn giáo dục nghề nghiệp và con người

Đào tạo nghề thẩm mỹ: Nhuần nhuyễn giáo dục nghề nghiệp và con người

Rõ rệt và mạnh mẽ nhất, dễ nhận thấy nhất là sự chuyển mình của đào tạo nghề thẩm mỹ, rất chú trọng phát triển kết hợp nhuần nhuyễn giáo dục nghề nghiệp và cả giáo dục con người.

Đào tạo nghề thẩm mỹ: Nhuần nhuyễn giữa giáo dục nghề nghiệp và con người hình 1
Nghề thẩm mỹ và đào tạo ngày một chuyên nghiệp hơn

Sự thay đổi của dạy nghề nói chung

Giáo dục nghề nghiệp hay còn gọi là dạy nghề vốn không được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì quan niệm không học chữ mới đi học nghề và chất lượng đào tạo nghề vẫn chưa được nâng cao. Nhưng trong vài năm trở lại đây đã có những cuộc cách mạng mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Đáp ứng được nguồn nhân lực cho rất nhiều ngành nghề.

Không chỉ nâng cao chất lượng. Công tác giáo dục con người đi kèm giáo dục nghề nghiệp cũng rất được chú tâm. Tại các trường dạy nghề người học được phát triển song song. Đồng đều cả kĩ thuật ngành nghề và những kĩ năng mềm cần thiết.

> Xem thêm:

Những bước tiến ấn tượng của đào tạo nghề thẩm mỹ

Nhu cầu tăng cao tạo động lực thay đổi

Rõ rệt và mạnh mẽ nhất, dễ nhận thấy nhất là sự chuyển mình của đào tạo nghề thẩm mỹ. Rất chú trọng phát triển kết hợp nhuần nhuyễn giáo dục nghề nghiệp và cả giáo dục con người. Sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục nghề nghiệp trong ngành đào tạo thẩm mỹ. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu nhân lực qua đào tạo cho ngành. Trong đó có bộ phận nhân lực chất lượng cao, tiếp cận trình độ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Đào tạo nghề thẩm mỹ: Nhuần nhuyễn giữa giáo dục nghề nghiệp và con người hình 2
Nhu cầu trong chăm sóc sắc đẹp thúc đẩy sự phát triển của đào tạo

Thời nay, dạy và học nghề được xem là nguồn động lực cho phát triển kinh tế. Trong đó đào tạo nghề thẩm mỹ và học ngành này là ngành nghề mới nhưng có phần đóng góp không nhỏ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Nhu cầu nhân lực cũng vì thế mà tăng theo đặc biệt là nhân lực chất lượng cao. Tuy nhiên trên thực tế có rất ít cơ sở có thể đào tạo được nhân lực chất lượng cao cho ngành này. Cũng như phát triển đồng bộ kĩ thuật và kĩ năng cho người học.

Sự thay đổi lớn nhất trong đào tạo nghề thẩm mỹ

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa giáo dục nghề nghiệp và con người trong đào tạo nghề thẩm mỹ. Điều này là vô cùng quan trọng. Vì đây là lĩnh vực dịch vụ, yếu tố con người rất cần thiết. Giáo dục nghề nghiệp trong đào tạo thẩm mỹ là đào tạo các kĩ năng của một chuyên viên thẩm mỹ, chuyên viên phun xăm, trang điểm,… Giáo dục con người trong đào tạo thẩm mỹ là đào tạo. Đi đôi với huấn luyện các kĩ năng như tư vấn, bán hàng trong spa thẩm mỹ. Cũng như kĩ năng giao tiếp, xử lý tình huống,…

Đào tạo nghề thẩm mỹ tại Ana Beauty Academy

Đào tạo nghề thẩm mỹ: Nhuần nhuyễn giữa giáo dục nghề nghiệp và con người hình 3
Duy nhất tại Ana Beauty Academy có chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa giáo dục nghề và người

Trường đào tạo Ana Beauty Academy hiện đang đi theo hướng đào tạo theo này. Để các học viên khi ra trường không chỉ vững kĩ thuật mà còn chắc kĩ năng. Dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc thẩm mỹ sau này. Với kinh nghiệm trong ngành và đầu tư bài bản trong giảng dạy đào tạo nghề thẩm mỹ.  Ana Beauty Academy là nguồn cung ứng nhân lực chất lượng. Đáng tin cậy cho các spa, thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Học viên học tại Ana Beauty Academy ra trường có ngay việc làm hoặc có nền tảng để kinh doanh vững chắc.

Trở thành thế hệ nhân lực chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Đơn giản bằng cách được đào tạo bài bản với các khóa học tại Trường đào tạo thẩm mỹ Ana.

Liên hệ đến đường dây nóng: 0963.540.566 – 0971.293.303 hoặc tham quan trường tại Số 47, Đường Số 1, KDC Cityland, phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ