chăm sóc da, học chăm sóc da

Trường Đào Tạo Dạy Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Ana Beauty Academy

Dạy học chăm sóc da tại TP HCM  còn được gọi là đào tạo chuyên viên chăm sóc da hay chuyên viên thẩm mỹ. Các chuyên viên này sẽ làm việc với khách hàng để giúp họ đạt được làn da hoàn hảo và cung cấp các dịch vụ khác.

DẠY CHĂM SÓC DA
Một góc lớp học chăm sóc da tại Ana Beauty Academy

Xem thêm: Học Nghề Spa Trong Bao Lâu?

Dạy học chăm sóc da là gì?

Dạy học chăm sóc da tại các trường đào tạo hay còn gọi là trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Các học viên sẽ được học về cách làm việc với khách hàng cung cấp các dịch vụ bao gồm triệt lông, tắm trắng, giảm béo..v.v.v….

Tư vấn cho khách hàng về chăm sóc da thích hợp và đánh giá sức khoẻ của họ. Ngoài ra, chuyên viên chăm sóc da có thể giúp khách hàng giảm thiểu dấu hiệu lão hóa. Và bán sản phẩm để giúp họ tự chăm sóc da tại nhà.

Tại các trung tâm dạy chăm sóc da, các chuyên viên có thể tìm được việc làm ở nhiều nơi. Bao gồm tiệm, spa, viện thẩm mỹ, và thậm chí các văn phòng y tế.

Xem thêm: Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Ở Đâu

Kiến thức cơ bản về học nghề chăm sóc da

Nếu bạn đang thắc mắc học chăm sóc da ở đâu tốt?. Thì câu trả lời đó là những nơi đào tạo học viên kĩ càng từ lí thuyết đến thực hành. Lý thuyết là nền tảng với các kiến thức về cấu tạo da.

Nhận biết và phân biệt các loại da và sự phù hợp của từng loại da với các phương pháp chăm sóc và dưỡng chất thiên nhiên. Từ những kiến thức chuyên môn về da ấy. Học viên sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hành các kĩ thuật vệ sinh da, thải độc tố, massage, phối mặt nạ,…

Xem thêm: Học Massage Mặt Ở Đâu Tại Tphcm

 

Học viên tại Ana Beauty Academy đang chăm sóc da mặt cho khách hàng

Những ai nên học nghề chăm sóc da?

Người làm nghề này điều cần thiết đầu tiên là họ phải biết chăm sóc bản thân mình vì nếu đến bản thân mình còn không thể làm mình đẹp thì làm sao người khác tin tưởng, phải không nào?

Những bạn trẻ đặc biệt là phái đẹp, nếu sẵn có ngoại hình và làn da đẹp cùng đôi bàn tay khéo léo rất hợp với nghề chăm sóc da học nghề chăm sóc da.

Tuy nhiên, hơn hết là sự đam mê, nếu bạn chưa tự tin về ngoại hình nhưng muốn theo đuổi. Thì học nghề chăm sóc da sẽ giúp cho bạn càng học càng làm lại càng đẹp, càng tự tin hơn.

Trong và sau quá trình học bạn sẽ biết chăm sóc cho bản thân mình hơn,. Vừa kiếm tiền bằng đam mê vừa đẹp lên mỗi ngày thì còn gì tuyệt bằng?

Học Chăm Sóc Da ở Đâu?

Trung Tâm Ana Beauty Academy là một trung những đơn vị hàng đầu có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Chúng tôi đã sở hữu cho mình chuỗi Spa, thẩm mỹ viện cùng nhiều salon cao cấp. Cùng với một đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, không những thế họ còn là những người có kỹ năng và chứng chỉ trong nghiệp vụ sư phạm.

Vì thế Ana Beauty Academy tự tin và xứng đáng là một trong những Trung tâm đào tạo hàng đầu trong ngành Thẫm Mỹ. Ngoài ra để có thể trả lời được câu hỏi học chăm sóc da ở đâu uy tín cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác: ví dụ như Module Khóa học Chăm sóc da có gì? nội dung học ra sao? vv… để biết thêm nội dụng khóa học xin mời các bạn đọc thêm phần bên dưới!

Các khóa học chăm sóc da có gì?

Khóa học chăm sóc da tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ, thường cung cấp các chương trình cho học viên có nhu cầu học. Các chương trình học chăm sóc da thường bao gồm: học lý thuyết về da, cấu tạo của da, cách thức chăm sóc da cơ bản, học về cách trị mụn, tẩy lông, và cách quản lý chăm sóc da mặt.

Những chuyên viên chăm sóc da cần phải thường xuyên cập nhật thêm kiến thức làm đẹp. Không những nâng cao tay nghề, trau dồi đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có khả năng đến với các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ. Để hợp tác trở thành giảng viên trực tiếp giảng dạy.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Môi trường làm việc

Những điều cần biết trước khi quyết định học nghề chăm sóc da hình 2
Nếu học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ được làm việc tại những spa đẳng cấp

Đừng nghĩ đến những spa nhạy cảm. Trá hình mại dâm đó chỉ là “những con sâu làm rầu nồi canh”. Nếu bạn có học thức và đủ lòng tự trọng. Sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ sở spa uy tín, thuần túy rộng cửa chờ đón bạn. Các trường đào tạo chăm sóc da tại TPHCM như Ana Beauty luôn cam kết đầu ra cho học viên.

Tức là bạn sẽ được làm việc ở những spa đẳng cấp với môi trường làm việc tuyệt vời dưới sự giúp đỡ của trường.

Xem thêm: Tìm Việc Spa Vừa Học Vừa Làm

Thu nhập khi học nghề spa chăm sóc da

Mức lương 8 đến 15 triệu sau khi ra trường là điều rất nhiều người cầm tấm bằng đại học mơ ước. Nhưng không dễ dàng đạt được, nhưng học nghề chăm sóc da thì hoàn toàn có thể.

Những điều cần biết trước khi quyết định học nghề chăm sóc da hình 4
Mức lương khởi điểm của nghề chăm sóc da là 8 đến 15 triệu

Cơ hội thăng tiến

Đã có kĩ năng và chứng chỉ học nghề chăm sóc da. Nếu cộng thêm sự siêng năng chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng tương lai mình sẽ được giữ những vị trí cao hơn với mức thu nhập chưa từng nghĩ tới.

Ngành thẩm mỹ đang rất cần nhân lực chăm sóc da có trình độ vì thế rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn. Nếu sẵn có đam mê thì hãy bắt đầu ngay với khóa học chuyên viên thẩm mỹ tại Ana Beauty Academy. Để ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp làm đẹp của mình.

Xem thêm:

Trường Đào Tạo Dạy Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Ana Beauty Academy
5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo