Những bước tiến chuyên nghiệp trong dạy và học nghề spa ở TPHCM hình 3

Học nghề spa ở TPHCM – Những bước tiến trong dạy và học

Việc dạy và học nghề spa ở TPHCM trước đây chưa được đầu tư bài bản. Nhưng trong thời gian gần đây dạy và học nghề spa ở TPHCM đã khác.

Chuyên nghiệp, chuẩn môi trường sư phạm là những gì mà các tổ chức đào tạo như Ana Beauty Academy đã mang lại cho nghề nghiệp khá đặc biệt này.

Những bước tiến chuyên nghiệp trong dạy và học nghề spa ở TPHCM hình 2
Dạy và học nghề spa tại TP.HCM đã có những đổi mới ấn tượng

Xem thêm: 

Sự thiếu hụt chuyên viên đã được học nghề spa ở TPHCM bài bản

Đời sống con người ngày càng phát triển thì nhu cầu đến spa làm đẹp. Và chăm sóc sức khỏe cũng dao động theo hướng mũi tên đi lên. Cùng với sự tăng cao về nhu cầu là sự tăng cao về đòi hỏi chất lượng. Khách hàng cần những chuyên viên spa được học nghề spa bài bản. Và phải am hiểu các kiến thức về ngành nghề và phải giỏi kĩ thuật.

Trên thực tế 10 nhân viên spa thì chỉ có 1 người thật sự giỏi. Nhưng đó chỉ là giỏi về kĩ thuật chứ chưa toàn diện cả về kiến thức và cách tư vấn. Vì thế một chuyên viên spa giỏi chuyên môn, kĩ thuật điêu luyện phải gọi là “hàng hiếm”.

Nguyên nhân của sự thiếu hụt nhân lực khi  đã học nghề spa ở TPHCM

Đó chính là vì việc dạy và học nghề spa ở TPHCM thời điểm trước đây chưa được chú trọng. Chưa có một chương trình sư phạm thiết kế toàn diện và phù hợp cho người muốn theo đuổi nghề spa. Đa phần là các spa, thẩm mỹ viện đào tạo nghiệp dư theo hình thức vừa học vừa làm. Dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt, thậm chí còn có dấu hiệu lừa đảo.

Những bước tiến chuyên nghiệp trong dạy và học nghề spa ở TPHCM hình 2
Rất cần thiết sự chuyên nghiệp trong đào tạo để phát triển nền công nghiệp làm đẹp

Chính sự nghiệp dư đó cũng khiến cho không ít người, đặc biệt là các bậc phụ huynh có định kiến với ngành nghề này. Mặc cho con em mình yêu thích, mong muốn được học và làm việc đúng với đam mê của mình, các vị phụ huynh vẫn ra sức ngăn cản bởi định kiến “không học chữ mới đi học nghề”.

Sự chuyên nghiệp trong dạy và học spa ở TPHCM hiện nay

Giải pháp để xóa bỏ định kiến. Thay đổi nhận thức đối với người học nghề spa chính là sự chuyên nghiệp. Đầu tư bài bản hơn trong đào tạo ngành nghề này. Chính vì vậy, Ana Beauty Academy ra đời với sứ mệnh tạo nên một môi trường đầy chuyên nghiệp, chính quy sư phạm cho nghề spa nói riêng và thẩm mỹ nói chung.

Kể từ khi ra đời, Ana Beauty Academy đã góp phần khích lệ rất nhiều bạn trẻ dám theo đuổi ước mơ. Va đặc biệt là thành công với đam mê của mình. Các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em vào trường cũng rất yên tâm, tin tưởng. Học nghề spa ở TPHCM nay đã khác, chuyên nghiệp hơn và đáng được đề cao hơn.

Những bước tiến chuyên nghiệp trong dạy và học nghề spa ở TPHCM hình 3
Ana Beauty Academy ra đời với sứ mệnh tạo nên một môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Tuy nhiên việc dạy và học nghề spa ở TPHCM đang trong giai đoạn chuyển mình. Nên vẫn không ít những tồn đọng. Vì thế việc cân nhắc học nghề spa ở đâu tốt là việc đầu tiên các bạn trẻ phải làm khi theo đuổi đam mê.

Những bước tiến chuyên nghiệp trong dạy và học nghề spa được thể hiện qua:

  • Cơ sở vật chất.
  • Chương trình giảng dạy.
  • Chất lượng giảng viên.
  • Môi trường đào tạo chính quy.

Ana Beauty Academy tự hào sự chuyên nghiệp của mình đến từ: cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo, kinh nghiệm, sự uy tín trong ngành thẩm mỹ. Hơn hết là khả năng cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp cho học viên. Học spa ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy nghĩ ngay đến Ana Beauty Academy.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học và sống với niềm đam mê của mình. Học nghề spa đang được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự ra đời của cơ sở đào tạo chuyên nghiệp như Ana Beauty Academy.

Call Now Button