Điêu Khắc Chân Mày 8D Là Gì? Điêu Khắc Chân Mày 8D Giá Bao Nhiêu? | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Điêu Khắc Chân Mày 8D Là Gì? Điêu Khắc Chân Mày 8D Giá Bao Nhiêu?

Bạn có biết không, chân mày từ lâu đã trở thành một trong những nhân tố quyết định hơn 50% thần thái của gương mặt. Các chị em thường đầu tư rộng rãi cho quá trình làm đẹp chân mày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng chi trả cho việc làm đẹp này. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc về điêu khắc chân mày nói chung, đặc biệt là điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu thì ANA xin mời bạn theo dõi hết bài viết dưới đây.

Điêu khắc chân mày 8D là gì?

Điêu khắc chân mày 8D là phương pháp làm chân mày được cải tiến từ điêu khắc chân mày 6D. Đây cũng dần trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại được nhiều người lựa chọn. Bởi trải qua quá trình điêu khắc 8D, bạn sẽ sở hữu cho mình một đôi chân mày rõ nét, mảnh mai, tự nhiên và vô cùng thần thái.

Điêu khắc chân mày 8D là gì?

Kỹ thuật điêu khắc này không hề gây đau nhức hay mất thời gian, cũng không cần làm khung đậm như cách phun xăm truyền thống. Trái lại còn mang lại hiệu quả vượt trội nên rất được lòng chị em phụ nữ.

Quy trình điêu khắc chân mày 8D

Quy trình thực hiện cũng tương tự như quy trình điêu khắc thông thường:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe và tư vấn

Chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng. Sau đó tư vấn cho khách hàng những khuyết điểm cần chỉnh sửa và những kiểu dáng lông mày phù hợp với gương mặt của khách. 

Bước 2: Vệ sinh 

Nếu bạn đang trang điểm, chuyên viên sẽ tiến hành tẩy trang giúp bạn. Sau đó sẽ vệ sinh vùng lông mày sắp thực hành với nước muối sinh lý. Ngoài ra, trước khi bước vào quá trình điêu khắc, các dụng cụ sẽ được vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Tạo dáng chân mày

Mỗi người có một gương mặt và những bộ phận cấu tạo khác nhau do đó chuyên gia sẽ phác thảo dáng chân mày cho khách hàng trước khi làm để đảm bảo độ chính xác khi thực hiện điêu khắc.

Bước 4: Chọn màu

Chọn màu lông mày thích hợp cũng vô cùng quan trọng. Màu lông mày nên phù hợp với màu da và màu tóc để mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Bước 5: Ủ tê và tiến hành điêu khắc

Trước khi điêu khắc, chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê lành tính để giảm đau cho khách hàng rồi mới tiến hành điêu khắc. Sau đó, trải qua quá trình tầm 30 – 60 phút, khách hàng sẽ có được một bộ chân mày như ý muốn. 

Bước 6: Kiểm tra và dặn dò

Sau khi thực hiện xong quá trình điêu khắc, chuyên viên sẽ để khách hàng kiểm tra xem đã ưng ý với lông mày vừa làm xong hay chưa rồi dặn dò kĩ càng cách chăm sóc với khách hàng để lông mày có thể lên màu đẹp chuẩn. 

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về việc làm đẹp như điêu khắc chân mày, chắc hẳn không ít người băn khoăn về giá cả. Với một phương pháp làm đẹp đòi hỏi tay nghề cũng như ứng dụng các thiết bị cao cấp vào quá trình thực hiện, dĩ nhiên sẽ mắc hơn so với những cách làm thông thường.

Điêu khắc chân mày 8D cũng thế. Giá điêu khắc chân mày sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 8 triệu tùy theo từng cơ sở làm đẹp.

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu

Tại sao lại có mức giá khác nhau như vậy? Câu trả lời đến từ sự khác nhau về cơ sở vật chất, tay nghề của các chuyên gia cũng như phương thức tổ chức dịch vụ tại từng cơ sở.

Như vậy, thông qua bài viết, ANA đã giới thiệu thêm cho bạn những kiến thức về điêu khắc chân mày 8D và giá điêu khắc chân mày 8D trung bình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể cho giá điêu khắc chân mày 8D thì bạn nên lựa chọn một trung tâm cụ thể, tốt nhất là trung tâm bạn định điêu khắc.

ANA mời các bạn đọc tham khảo thêm về các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp tại ana.edu.vn. Chúc các bạn vui khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.  

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết điêu khắc chân mày dáng Thái tại website của chúng tôi ngay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88