TỪ BỎ CÔNG VIỆC THÔNG DỊCH VIÊN, NGƯỜI MẸ TRẺ BỨC PHÁ THÀNH CHỦ SPA SAU HƠN 1 NĂM NỖ LỰC | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

TỪ BỎ CÔNG VIỆC THÔNG DỊCH VIÊN, NGƯỜI MẸ TRẺ BỨC PHÁ THÀNH CHỦ SPA SAU HƠN 1 NĂM NỖ LỰC

Là một cử nhân ngôn ngữ Hàn từ bỏ công việc thông dịch viên tại một công ty may mặc, chị Tú Anh mạnh dạn theo đuổi đam mê nghề thẩm mỹ và trở thành “bà chủ” spa sau hơn 1 năm cố gắng. 

Chán ngán với công việc bó buộc thời gian, bà mẹ trẻ quyết định thay đổi! 

Câu chuyện đến với ngành thẩm mỹ của chị Tú Anh (1991), học viên lớp KC71 là cả một hành trình nỗ lực không mấy dễ dàng. Từng đeo đuổi chuyên ngành ngôn ngữ Hàn tại một trường đại học có tiếng, chị Anh trở thành thông dịch viên khách hàng tại một công ty may mặc của Hàn Quốc.

Những tưởng đây sẽ là công việc theo chị đi đến cuối cùng, tuy nhiên, sau khi sinh em bé, chị càng ngày càng cảm thấy mệt mỏi và chán nản với công việc hiện tại. Công việc công sở bó buộc, liên tục tăng ca khiến chị mệt nhoài, không còn thời gian để chăm sóc tốt cho gia đình và phát triển bản thân. 

Chật vật mãi với công việc cũ, chị Tú Anh quyết định tự tìm cho mình một cơ hội mới để vừa có thể thực hiện tốt thiên chức làm mẹ vừa có kinh tế ổn định lo cho gia đình. Sau khi tìm hiểu tiềm năng của nghề thẩm mỹ, chị Tú Anh liền cảm thấy đây là công việc mơ ước của mình.

Theo đuổi con đường này, chị không những có thể làm đẹp cho mình, cho người khác mà còn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc tốt cho con trẻ. Thế là không còn gì để chần chừ nữa, chị mạnh dạn nghỉ công việc thông dịch viên cũ và tìm đến ANA để bắt đầu một hành trình mới.

đổi công việc
chị Tú Anh (1991) – cựu học viên khóa KC71 tại ANA

Thay đổi nhưng không đánh đổi!

“Mình đã suy nghĩ và tìm hiểu rất nhiều. Mình đến hỏi các tiệm spa, nhưng ở đó thì mình không được đào tạo về lý thuyết da, không được đào tạo về những cái cơ bản nhất. Vì thế nên mình đã tìm đến trường đào tạo thẩm mỹ ANA” – chị Tú Anh chia sẻ. Cuộc sống của người mẹ trẻ trở nên dễ dàng hơn kể từ đây. Những tưởng từ bỏ công việc bấy lâu để bắt đầu chập chững bước vào con đường thẩm mỹ sẽ vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của thầy cô tại trường thẩm mỹ ANA cùng cam kết hỗ trợ 100% có việc làm sau tốt nghiệp, chị Anh cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Bà mẹ trẻ không còn những lo lắng bâng quơ như liệu mình bắt đầu lại hoàn toàn như vậy có học nổi không, hay làm sao để kiếm việc trong giai đoạn khởi đầu này,…

Và thế là, sau khi tốt nghiệp khoá học 03 tháng tại trường thẩm mỹ ANA, chị Tú Anh đã tự tin ấp ủ cho mình một dự định lâu dài với nghề. Đó là ước mơ tự mở cho mình một spa riêng. Và chị đã dần dần chấp cánh giấc mơ ấy bằng cách trở thành kỹ thuật viên spa tại trung tâm thẩm mỹ mà trường ANA giới thiệu để tích lũy kinh nghiệm. 

Sau hơn một năm học hỏi và chuẩn bị, chị Tú Anh trở về Đồng Nai thực hiện dự định của mình. Nhờ có sự hỗ trợ của trường thẩm mỹ ANA, chị Anh nhanh chóng hoàn thành từng khâu xây dựng spa với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên uy tín. Từ một cô nhân viên thông dịch, người con gái nay đã trở thành bà chủ spa riêng mang tên “Xương Rồng”. Với cái tên này, chắc có lẽ chị Anh kỳ vọng spa của mình sẽ phát triển mạnh mẽ và dám bức phá trong mọi điều kiện giống như chị. 

Cuộc sống dần trở thành màu hồng từ đây!

Nhờ vào việc được học bài bản những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu tại trường ANA, cùng tấm bằng có giá trị mở tiệm, chị Tú Anh đã áp dụng hết tất cả những kiến thức đã được học trên trường vào thực tế. Spa của chị dần dần tạo nên được vị thế và uy tín cho riêng mình. 

Khi được hỏi quyết định từ bỏ công việc cũ, học nghề spa đã thay đổi cuộc sống của chị như thế nào, chị Tú Anh vui vẻ trả lời: “Giờ thì mình có nghề, có công việc ổn định và cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bé”. Nhìn nét hào hứng trong ánh mắt của chị cùng với nụ cười luôn nở trên môi, có lẽ đây đúng là cuộc sống mơ ước của chị Tú Anh cũng như nhiều chị em phụ nữ khác.

Xem thêm về hành trình chuyển công việc của chị Tú Anh:

Là một người đi trước trong hành trình chuyển nghề đổi việc, tìm kiếm đam mê, chị Tú Anh luôn muốn nhắn gửi đến các bạn đang băn khoăn: “Theo mình, nghề thẩm mỹ là một nghề tốt và rất là ổn định. Do đó khi các bạn đã quyết định theo nghề thì nên kiên trì, cố gắng, không được nản chí nhé!”. 

Mỗi một thành công của học viên chính là tiếp thêm ngọn lửa sức mạnh tinh thần cho đội ngũ nhân viên trường ANA. Chúc cho spa “Xương Rồng” của chị Tú Anh càng ngày càng phát triển vững mạnh hơn nhé. Tiếp theo, mời các bạn cùng xem Đổi nghề – đổi luôn cuộc sống, 2 cô gái trẻ đã làm được sau khóa học tại trường ANA tại đây. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88