GENZ CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH NGAY KHI VỪA TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC CHỈ 03 THÁNG

GENZ CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH NGAY KHI VỪA TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC CHỈ 03 THÁNG

Ba bạn Mai, Phượng (2002) và Vân Anh (2000) đã có việc làm ổn định và đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình xây dựng sự nghiệp của mình với vị trí Kỹ thuật viên spa sau khi kết thúc khóa học tại ANA trong lúc các bạn đồng trang lứa đang còn miệt mài đèn sách trên ghế giảng đường. 

Sáng suốt lựa chọn con đường làm đẹp bởi nhiều lí do

Thay vì tìm đến con đường Đại học, Cao đẳng như nhiều bạn bè cùng tuổi, hai chị em song sinh Kim Mai, Kim Phượng (2002) và bạn Vân Anh (2000) lại hội ngộ nhau tại lớp KC157 của Trường thẩm mỹ ANA khi cùng chung lí tưởng chọn học nghề làm đẹp. Việc lựa chọn “lối đi riêng” này đã không làm các bạn thất vọng vì vừa ra trường, các bạn đã được giới thiệu việc làm tại Spa Viet’s House (Tp. HCM).

Khi được hỏi tại sao lựa chọn ngành nghề này, cả ba cô gái của chúng ta đều có chung lí do là đam mê làm đẹp cho bản thân, mong muốn tìm được một việc làm ổn định, thu nhập khá và nghề nghiệp có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Hầu hết các bạn trẻ ngày này đều e ngại việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, cao đẳng không xin được việc làm hay phải làm trái ngành. Do đó, lí do mà ba bạn Mai, Phượng, Anh đến với nghề thẩm mỹ quả là có tầm nhìn và phù hợp với thời đại mới.

Ngoài ra, bạn Vân Anh còn chia sẻ thêm: “Em được bạn bè tư vấn. Và em cũng tìm thêm thông tin trên mạng thì biết được trường ANA là một trong những đơn vị đào tạo thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam nên là em quyết định học tại đây”.

việc làm ổn định

Lựa chọn đúng nghề – Thành công đúng lúc

Một nơi đào tạo uy tín chính là yếu tố vô cùng quan trọng để nuôi dưỡng những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Là một học viên từng theo học tại ANA, cả ba bạn đều đánh giá cao cơ sở vật chất, chương trình học bài bản chuyên nghiệp và không khí tích cực, chuyên nghiệp tại đây. Nhưng chắc có lẽ điều mà học viên ANA luôn tâm đắt nhất là “giáo viên luôn nhiệt tình và tận tâm với bọn em. Từ lúc còn học tại trường cho đến khi ra nghề, các thầy cô vẫn giành sự quan tâm cho bọn em” –  Vân Anh chia sẻ.

Khi được phỏng vấn về cảm nhận của mình sau 03 tháng học tại trường thẩm mỹ ANA, các cô gái genZ hào hứng chia sẻ: “Lúc vừa mới tốt nghiệp, chúng em còn bỡ ngỡ bước ra đời thì nhà trường đã giới thiệu một nơi có việc làm ổn định cho chúng em và học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới”.

Xem thêm về chia sẻ của ba cô gái genZ có việc làm ổn định sau khi vừa tốt nghiệp tại:

Không những thế, ba cô gái trẻ luôn tràn đầy năng lượng vì đã có thể hoàn toàn tự lo cho bản thân và tự tin áp dụng hết kiến thức đã học vào công việc tại một spa chuyên nghiệp như Viet’s House.

Bạn Kim Mai chia sẻ: “Môi trường làm việc hiện tại của em vượt xa suy nghĩ của em hồi trước luôn. Chỗ em đang làm rất là tốt ạ. Mát mẻ, sạch sẽ, nhân viên thì thân thiện.” Nhìn nụ cười phấn khích luôn nở trên môi ba bạn trẻ, chúng ta có thể phần nào đoán được sự hài lòng với của các bạn đối với công việc hiện tại và với nghề thẩm mỹ này.

Kim Mai, Kim Phượng và Vân Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô tại trường thẩm mỹ ANA vì đã không ngừng giúp ngọn lửa đam mê ngành thẩm mỹ của các bạn ngày một rực cháy hơn. Ba cô gái genZ mạnh dạn nhắn nhủ với những bạn chưa và đang có ý định học nghề thẩm mỹ rằng: “Hãy dám nghĩ và dám làm vì tương lai tươi sáng đang chờ các bạn phía trước”.

Chúc cho ba cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ ngày càng thành công và vững bước trên con đường sự nghiệp ngành thẩm mỹ nhé. Nếu các bạn độc giả có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phiếu thông tin bên dưới để được tư vấn một cách tốt nhất.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ