GENZ THÀNH CÔNG THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CHỈ VỚI KHÓA HỌC SPA 03 THÁNG

GENZ THÀNH CÔNG THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CHỈ VỚI KHÓA HỌC SPA 03 THÁNG

Thay vì mất 4 năm trên giảng đường đại học hay loanh quanh nơi góc bếp làm nội trợ, 2 cô gái genZ Quế Trân (2003) và Thùy Linh (1997) thành công thay đổi cuộc sống và từng bước tạo dựng tương lai của mình khi quyết định chọn học nghề thẩm mỹ 03 tháng tại ANA.

Cùng đồng hành trên con đường làm đẹp với lí do bắt đầu khác nhau

genZ học nghề spa

Khác với suy nghĩ của nhiều bạn genZ khác, ngay từ khi vừa tốt nghiệp cấp 3, Quế Trân đã không còn hứng thú với việc học chữ. Trân luôn cảm thấy 4 năm Đại học là quá dài và lãng phí thanh xuân khi cái kết nhận lại chỉ là một tấm bằng rỗng tuếch không dễ dàng gì tạo ra cơ hội việc làm. Bởi vì lí do đó, cùng đam mê cháy bỏng với nghề vừa có thời gian đào tạo ngắn, vừa mang lại niềm vui và sắc đẹp cho đời, bạn Trân đã quyết định chọn học nghề thẩm mỹ.

Cũng giống như Quế Trân, bạn Thùy Linh mặc dù chỉ quanh quẩn nơi góc bếp với công việc nội trợ nhưng luôn mang trong mình một giấc mơ với nghề làm đẹp đã lâu. Không những thế, Linh còn nhận thấy làm đẹp đang là xu hướng và nhu cầu của tất cả mọi người. Vậy là không việc gì phải chần chừ, do dự nữa, sau khi được bạn bè giới thiệu, Thùy Linh liền nhanh chân đến trường thẩm mỹ ANA đăng ký học.

Và thế là, tuy với hai lí do xuất phát khác nhau, Quế Trân và Thùy Linh lại vô tình trở thành bạn kề vai sát cánh trên con đường chinh phục nghề làm đẹp. Sau khi hoàn thành khóa học 03 tháng tại trường thẩm mỹ ANA, 2 cô gái trẻ được nhà trường giới thiệu vào làm việc tại Cao Beauty Spa (quận 10, Tp. Hồ Chí Minh) với công việc ổn định, đãi ngộ tốt cùng môi trường nhiều cơ hội thăng tiến.

GenZ học nghề spa – thành công chớm nở trên con đường đầy tiềm năng

Bạn Thùy Linh chia sẻ: “Sau khóa học 03 tháng ở trường, em thấy không những ANA có nhiều máy móc mới, cơ sở vật chất hiện đại mà còn thường xuyên cập nhật các xu hướng mới của thời đại để dạy cho bọn em”. Không những thế, “Thầy cô rất là nhiệt tình, ân cần giúp đỡ chúng em rất nhiều. Em còn được thực hành trên mẫu thật nên khi ra nghề không bị bỡ ngỡ” – bạn Quế Trân vui vẻ tiếp thêm lời Thùy Linh.

Xem thêm về hành trình đến với nghề thẩm mỹ của 2 genZ: Trân và Linh tại:

Hiện tại, cả 2 bạn Quế Trân và Thùy Linh đều đang rất hài lòng về môi trường làm việc của mình. Vì ở đây, các bạn không những được tiếp tục công việc yêu thích để nâng cao tay nghề mà còn có cơ hội tiếp xúc với máy móc hiện đại, chuyên nghiệp và học hỏi chuyên môn từ chị chủ ân cần, vui tính.

Khi được hỏi cảm nhận về quy trình cam kết việc làm tại ANA, Trân và Linh đánh giá đây là một trong những điểm mạnh của trường vì spa mà ANA giới thiệu luôn đảm bảo các yếu tố sang trọng, chuyên nghiệp và uy tín, là môi trường đáng để học hỏi và phát triển.

Thùy Linh vui vẻ chia sẻ thêm: “Từ khi học nghề spa, em cảm thấy bản thân thay đổi rất nhiều. Em có được nhiều kiến thức và trải nghiệm, cũng như là biết cách chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.” Còn đối với bạn Quế Trân, học nghề spa là cơ hội để bạn trưởng thành hơn và tự lập trong cuộc sống.

Chúc cho hai cô gái genZ của chúng ta ngày càng thành công, xinh đẹp và phát triển đạt đến đỉnh cao trong nghề thẩm mỹ này. Mời các bạn độc giả tiếp tục theo dõi bài viết: GenZ có việc làm ổn định ngay khi vừa tốt nghiệp khóa học chỉ 03 tháng.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ