GIỚI THIỆU VỀ Trường thẩm mỹ ana

Trường Thẩm Mỹ ANA (tên tiếng Anh: ANA Beauty Academy, gọi tắt ANA) là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH TP.HCM (GP số 52/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH). Tự hào cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, cùng với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, ANA tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đặt ra.

Bên cạnh các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề chính quy thì còn có các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc doanh nghiệp đóng góp vào sự chuyển mình của công tác dạy và học nghề tại Việt Nam, đặc biệt trong ngành dịch vụ thẩm mỹ. Hiện chưa có con số thống kê cụ thể về ngành dịch vụ thẩm mỹ cũng như đào tạo nhưng theo chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng khiến thị trường lao động không kịp đáp ứng cho ngành nghề này.
Ngành thẩm mỹ Việt Nam không có trường đào tạo chính quy như các nước có nền công nghiệp làm đẹp vượt trội nên đa số chỉ dừng lại ở hình thức nghề truyền nghề tại các spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Chất lượng không đồng đều, nhân lực thiếu sự bài bản và chuyên nghiệp phần nào khiến ngành làm đẹp tại nước ta khó tạo được những bước đột phá. Chính vì vậy rất cần thiết một cơ sở giáo dục thuộc doanh nghiệp như ANA Beauty Academy ra đời, đào tạo chuyên nghiệp nghề thẩm mỹ và giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở lĩnh vực này và giúp nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Các chuyên ngành ANA đang đào tạo

 Các chuyên ngành Trường thẩm mỹ Ana đang đào tạo:

  • Kĩ thuật viên Spa thẩm mỹ
  • Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ
  • Quản lý spa chuyên nghiệp
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Trang điểm
  • Hệ Trung cấp – Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

 Triết lý hoạt động

“Bằng chính sự nỗ lực khả năng cam kết thực hiện, ANA đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giải quyết vấn đề việc làm trong thị trường lao động ngành chăm sóc sắc đẹp.”

 Trường thẩm mỹ Ana – Ana Beauty Academy
Địa chỉ: Số 1, Đường số 1, Khu dân cư CityLand Center Hill, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0963.540.566 – 0971.293.303 –  (028) 2253 8271

Email: tuyensinh@ana.edu.vn
anabeautyacademy@gmail.com

Tầm nhìn & Sứ mệnh

  TẦM NHÌN
Khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, phục vụ cho thị hiếu của thị trường lao động và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.
  SỨ MỆNH
Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm bằng chính sự nỗ lực và khả năng cam kết thực hiện.
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Để thẳng định vị trí số 1 trong đào tạo nghề thẩm mỹ, ANA hoạt động và phát triển dựa trên các tiêu chí sau đây:

 Uy tín đặt lên hàng đầu

Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, ANA cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.

 Chuyên nghiệp trong đào tạo

Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại ANA được thiết kế và giảng dạy khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kỹ thuật tiên tiến.

 Cam kết và đảm bảo thực hiện

Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp ANA tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình, luôn đảm bảo nơi làm việc tương lai là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và theo đúng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra ANA còn cam kết hỗ trợ tư vấn khi học viên tự mở tiệm kinh doanh, đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề.

Cơ sở vật chất

Ký túc xá

Ký túc xá cho học viên ở xa:

Nằm trong khu dân cư cao cấp, đảm bảo an ninh

Trang bị máy lạnh, wifi

Gồm 3 tầng, 5 phòng ở

Mỗi phòng có 5-6 giường tầng, số lượng học viên được sắp xếp ở thoải mái và phù hợp nhất

Khu vệ sinh, nhà tắm sạch sẽ; ban công thông thoáng “sống ảo” tẹt ga