HÀNH TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH 2022 – GENZ CHỌN HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP

HÀNH TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH 2022 – GENZ CHỌN HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP

Trong hành trình tư vấn tuyển sinh 2022, trường thẩm mỹ ANA rất vui và hào hứng khi thấy đa phần các bạn trẻ genZ đều nhận ra tiềm năng to lớn của nghề làm đẹp và dành nhiều sự quan tâm đến với ngành này.

Một hành trình khép lại – một tương lai mới mở ra

Nhằm định hướng tốt hơn cho các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào cuộc thi “dấu ấn” của cuộc đời mình, hành trình tư vấn tuyển sinh trường thẩm mỹ ANA đã diễn ra suốt hơn 2 tháng với gần 20 “trạm dừng chân” tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

quầy hành trình tư vấn tuyển sinh 2022
Sắc hồng ANA nổi bật giữa các quầy ĐH – CĐ

Suốt chặng đường tuyển sinh 2022, ANA rất tự hào khi thấy các bạn genZ đua nhau đặt câu hỏi và đứng xem thông tin tại gian hàng tư vấn hướng nghiệp của ANA. Hầu hết các bạn đều đã biết đến nghề làm đẹp từ trước và đến quầy ANA tìm hiểu thêm để có định hướng tốt hơn trên con đường chọn nghề, chọn tương lai của mình.

Ngày này, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân là một việc vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế, có lẽ không quá khó để các bạn 2K4 nhận ra được tiềm năng của ngành này. “Em nghĩ nghề này rất là phát triển trong tương lai bởi vì xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng.” – một bạn nam trường THPT Thủ Thiêm chia sẻ.

phát tờ rơi
Các bạn 2k4 được nhận thông tin hướng nghiệp từ ANA

Sau hành trình tư vấn tuyển sinh 2022 này, ANA tin chắc rằng các bạn học sinh THPT đã có thêm nhiều kiến thức hơn về con đường học nghề, đặc biệt là nghề thẩm mỹ. Từ đó, khi chặng đường 12 năm đèn sách kết thúc, ANA hi vọng các em đã trang bị cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất để mở ra một tương lai đầy ánh sáng.

Xem thêm về hành trình tư vấn tuyển sinh 2022 của ANA tại:

Thỏa đam mê – vươn xa sự nghiệp làm đẹp sau THPT

Tại gian hàng của trường thẩm mỹ ANA, các em học sinh THPT thường thắc mắc về các vấn đề như hình thức xét tuyển, cam kết đầu ra sau tốt nghiệp, cơ hội việc làm, lộ trình thăng tiến, kí túc xá…Và những câu hỏi này được bộ phận tư vấn hướng nghiệp nhiệt tình giải đáp tường tận giúp các em phần nào yên tâm hơn về ngành nghề yêu thích của mình.

Được tư vấn tận tình với nhiều chia sẻ hữu ích và không gian vui tươi đầy năng lượng đã nhanh chóng để lại ấn tượng đặc biệt về ANA trong lòng các bạn học sinh 2K4 trên chặng đường đi qua. Ngoài những thông tin thiết thực về nghề, trong hành trình tư vấn tuyển sinh của mình, ANA còn giúp các bạn trẻ trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như soi da miễn phí, phỏng vấn nhận quà, rút thăm trúng thưởng, …

bốc thăm trúng thưởng
nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại quầy ANA

Đến với gian hàng của ANA tại ngày hội, nhiều bạn học sinh cho biết: “Em đã có dự định sau khi tốt nghiệp THPT sẽ học luôn nghề thẩm mỹ vì nghề này học có 03 tháng chứ không phải tốn 04 năm như Đại Học. Mà ra trường lại có việc làm luôn, vừa có tiền vừa có kinh nghiệm sớm hơn bạn bè.” Hầu hết các bạn học sinh đều tập trung đặt câu hỏi ở các chuyên ngành thẩm mỹ mũi nhọn đang hot hiện nay như Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi, …

Có thể nói, nghề thẩm mỹ là một hướng đi đầy tiềm năng đối với những bạn đam mê làm đẹp hoặc không còn hứng thú với con đường ngồi ghế giảng đường Đại học – Cao đẳng. Nhưng dù lựa chọn hướng đi nào đi chăng nữa, ANA tin rằng chỉ cần có đam mê, nhiệt huyết với nghề, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ bay cao và xa nhất có thể. Khép lại hành trình tư vấn tuyển sinh 2022 của mình, ANA xin chúc cho các bạn sĩ tử 2K4 đạt được điểm số thật cao trong kỳ thi THPTQG 2022 và thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn.

học sinh 2k4 đông đúc
Các bạn học sinh THPT đông đúc đến quầy ANA

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ