VÌ ĐẸP MÀ ĐẾN: Chuỗi workshop học makeup cá nhân miễn phí

Vì đẹp mà đến: Chuỗi workshop học makeup cá nhân miễn phí

Làm đẹp là nhu cầu của con người, ai cũng muốn mình đẹp. Tuy vậy, không phải ai cũng có khả năng để làm đẹp và nhất là quá trình trang điểm. Bởi nếu trang điểm không khéo sẽ khiến chúng ta trở thành thảm họa. Nhưng sẽ rất hạn chế để đủ thời gian và tiền bạc nhờ vào bàn tay ma thuật của người thợ makeup.

Vì thế, những kiến thức và kỹ năng cho một buổi học makeup cá nhân miễn phí rất cần thiết. Vừa làm đẹp phù hợp, làm đẹp đúng lúc. Lại tiết kiệm chi phí và thời gian.

Xem thêm tại đây: 

Vừa qua Trường Đào tạo Thẩm mỹ Ana Beauty Academy đã tổ chức thành công hai buổi workshop. Học makeup cá nhân miễn phí với chủ đề “Vì đẹp mà đến”. Diễn ra tại lớp học makeup của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Ana Beauty Academy cơ sở 1. Địa chỉ số 47, đs1, KDC Cityland, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM. Đây là một buổi học makeup cá nhân “thử” nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức làm đẹp cho chính mình.

học makeup cá nhân miễn phí
Workshop “Vì yêu mà đến” là một buổi học thử makeup cá nhân giúp chị em có thêm nhiều kiến thức làm đẹp

Buổi workshop học makeup cá nhân miễn phí có gì?

Tại buổi học makeup cá nhân “Vì đẹp mà đến”. Bằng những kinh nghiệm với hơn 25 năm trong nghề và 15 năm đứng lớp giảng dạy. Cô cũng là gương mặt quen thuộc tại các buổi workshop làm đẹp tại TPHCM. Giảng viên makeup Vân Nguyễn chia sẻ rất nhiều kiến thức như chăm sóc da, massage da mặt cơ bản. Hay hướng dẫn chọn mỹ phẩm phù hợp, cách trang điểm cơ bản với mỹ phẩm mà các chị em có.. Bên cạnh đó, các chị em cũng xác định về tính chất làn da của mình, cấu tạo gương mặt. Những khuyết điểm trên gương mặt cũng như những mẹo nhỏ makeup hạn chế khuyết điểm.

học makeup cá nhân miễn phí
Bằng nhiều kinh nghiệm trong nghề makeup, cô Vân Nguyễn đã chia sẻ rất nhiều kiến thức làm đẹp cho chị em

Qua buổi học makeup cá nhân miễn phí, các bạn được gì?

Buổi học thử makeup cá nhân diễn ra khá thú vị với những thông tin mà cô Vân mang lại. Hầu hết các bạn tham gia đều là những bạn rất ít khi trang điểm. Nên cô đều chỉ rõ cấu tạo gương mặt của từng bạn và cách trang điểm theo tone nào là đẹp nhất. Cô cũng cho các bạn tập trang điểm theo đúng trình tự các bước trang điểm cơ bản. Vùa trên chính các bạn và cả trên người mẫu. Các bạn sẽ được tương tác với mẫu bằng việc đá́nh phấn, đánh má hồng, gắn mi,…

Đa số các bạn đều rất bỡ ngỡ khi tự tay mình tập trang điểm một cách chuyên nghiệp trên mẫ. Có nhiều bạn tỏ ra rất vui khi phát hiện nhiều “bí kíp” làm đẹp.

Bạn Ngọc Anh chia sẻ “Là một dân công sở, từ trước đến nay mình chỉ biết dặm phấn rồi thoa son đi làm cũng không biết kẻ mắt sao cho đẹp, đánh phấn sao cho đều, mịn, mỏng mà vẫn đẹp. Chắc qua buổI học này mình sẽ mua nhiều mỹ phẩm hơn và tập trang điểm”

học makeup cá nhân miễn phí
Tham gia buổi workshop, các bạn được thực hành trên người mẫu

Workshop học makeup cá nhân “Vì đẹp mà đến” là một chủ đề nổi bật với nhiều câu hỏI liên quan đến trang điểm

Qua buổi học này cho thấy nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lạI ở cá nhân. Mà còn làm đẹp cho người khác, khiến makeup phát triển như một nghề “hot”. Nhiều câu hỏI được thảo luận như “tự trang điểm cho chính mình rồi thì có trang điểm được cho ngườI khác hay không?”. Hay “học makeup cá nhân làm sao để trở thành thợ makeup chuyên nghiệp” .“nếu học mà tôi không có nhiều thờI gian, thì phảI làm sao?”…

Trả lời những câu hỏI, cô Vân Nguyễn chia sẻ. Cô sẽ giúp các bạn cảm thấy tự tin đối với những ai quyết định theo đuổI nghề makeup. Đây là một nghề vừa mang tính làm đẹp lại mang những giá trị nghệ thuật. Cô có những chương trình giảng dạy riêng phù hợp với từng đối tượng và sự tiếp thu của học viên.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88