Học Massage Mặt Bao Nhiêu Là hợp?

Nghề chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là massage mặt đang trở thành xu thế. Vì công việc thoải mái, dễ tìm việc. Và chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất: học massage mặt ở TPHCM giá bao nhiêu?

Tất nhiên sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuỳ thuộc vào trung tâm đào tạo nghề mà bạn chọn. Cùng với chương trình học mà bạn đăng ký. Trước khi xét đến câu hỏi học massage mặt ở TPHCM giá bao nhiêu thì hãy cùng tham khảo những hình thức học massage tại TP.HCM hiện nay nhé.

Học massage online, Tự học massage và tự trải nghiệm kiến thức spa trên mạng.

Dễ dàng tìm được các khoá học này chỉ bằng công cụ tìm kiếm online: google. Ưu điểm của phương thức này là được học ở mọi lúc mọi nơi. Không bị gò bó thời gian và địa điểm. Bên cạnh đó mức học phí massage online lại có rất rẻ. Chỉ tầm chưa tới 1 triệu đồng là bạn đã có một khoá học toàn diện. Không còn phải băn khoăn học kỹ thuật massage ở TPHCM giá bao nhiêu nữa.
Học massage mặt ở TPHCM bao nhiêu phù hợp?
Học massage online không có giảng viên chỉ trực tiếp
Thế nhưng khuyết điểm chính là những kiến thức ấy chỉ dừng ở mức căn bản. Phù hợp với những người học để massage cho bản thân, người thân. Hoặc cho những chủ tiệm salon tóc nhỏ lẻ ở…khu phố. Chưa kể đây là học “tương tác một chiều”. Tức là những video được quay sẵn và chiếu lại cho bạn xem. Những động tác thầy cô làm, chưa chắc bạn đã hiểu và làm chính xác. Có muốn hỏi lại cũng không biết hỏi ai! Do đó những khoá học này sẽ không phù hợp với những người muốn theo nghề hoặc những chủ spa, thẩm mỹ viện.

Học massage trực tiếp tại các spa và thẩm mỹ viện ở HCM

Tất nhiên ưu điểm là bạn được tiếp xúc trực tiếp, vừa học vừa làm tiện lợi. Và tất nhiên câu hỏi “học massage mặt ở TPHCM giá bao nhiêu” không cần câu trả lời nữa vì các spa còn trả lương cho bạn nữa mà! Đã vậy còn có nghề nghiệp bảo đảm sau khi học. Nhưng bạn có chắc là mình sẽ được chỉ dạy tận tình? Lúc khách đông thì sẽ có lúc để thực hành nhưng quản lý thì lại bận. Lúc quản lý rảnh thì lại chẳng có khách để học, nhiều khi học viên lại đi làm các việc linh tinh cho tiệm.
Vì môi trường học khá hạn chế nên kiến thức của các bạn chưa chắc đã được ngấm “sâu”. Những gì bạn được học chưa chắc đã kỹ và bài bản. Có thể sau khi học xong bạn sẽ ở lại tiệm để làm. Nhưng nếu quá nhiều học viên thì sao? Với kiến thức bạn học được, bạn có đủ tự tin để đi xin việc bên ngoài không? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định học tại các spa nhé!

Học massage tại các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ

Ưu điểm: do học ở môi trường chuyên nghiệp như tại các spa, và thời gian học xuyên suốt nên thời gian học sẽ nhanh. Và tùy trường sẽ đảm bảo nơi làm việc luôn sauu khi tốt nghiệp.
Đa số các bạn trẻ hiện nay, sau khi đã tìm hiểu đều hướng đến chọn các trung tâm đào tạo nghề. Vì ở đây không chỉ có giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng thực tế. Giáo trình sát với công việc, từ cơ bản đến chuyên sâu. Mà ở các trung tâm sau khi học xong còn có chứng chỉ để các bạn tự tin hơn, thương lượng được mức lương tốt hơn.
Học massage mặt ở TPHCM bao nhiêu tại các trung tâm?
Nhưng học massage ở đâu tại TPHCM và các khu vực khác? Có quá nhiều trung tâm, biết chọn chỗ nào bây giờ? Hãy chọn chỗ bạn cảm thấy tin tưởng và phù hợp với nhu cầu nhất! Xác định bạn cần học gì, bạn sẽ đi làm gì? Lấy những thông tin ấy để áp vào chương trình học, bạn sẽ xác định được đâu là nơi dành cho mình. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu thêm về trung tâm, giáo viên, cơ sở vật chất. Nếu được hãy ghé trực tiếp để cảm nhận tốt hơn.
Nơi hướng dẫn massage mặt ở TPHCM giá bao nhiêu là phù hợp? Phải tuỳ xem tại trung tâm đào tạo nghề, học phí bao gồm những khoảng nào. Các hỗ trợ cho học viên sau khi kết thúc khoá học ra sao? Chẳng hạn như việc kiểm tra tay nghề thực tế tại các cơ sở spa. Hay việc đảm bảo việc làm cho học viên. Có “bảo hành” kiến thức nếu chưa thể ra nghề được không?
Tóm lại tất cả thì: Học nghề massage mặt có thể học miễn phí. Nhưng các bạn cần phải nổ lực học hỏi, và nếu là một bạn trẻ có tinh thần học hỏi thì bạn có thể học mát xa online. Thay vào đó, chọn học nghề mát xa tại trung tâm thì bạn sẽ được giáo viên chỉ dẫn và cơ hội tiếp cận với máy móc hiện đại tại nơi đây.
Câu hỏi học massage mặt ở TPHCM giá bao nhiêu chỉ có thể xác định đúng khi bạn đã hiểu được mình muốn gì và cần gì sau khi kết thúc khoá học.