Học Nghề Gì Xin Việc Lương Cao, Dễ Kiếm Tiền Nhất | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Học Nghề Gì Xin Việc Lương Cao, Dễ Kiếm Tiền Nhất

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc có rất nhiều ngành nghề mới ra đời. Có những công việc sắp lụi tàn vì hết nhu cầu tuyển dụng do người đông, có những nghề lại đang rất cần nhân sự nên chịu trả lương hậu hĩnh. Vậy nghề gì dễ kiếm tiền nhất, giàu nhanh nhất mà không vi phạm pháp luật? Bài viết dưới đây Ana.sẽ gợi ý cho bạn nên học nghề gì dễ xin việc nhất hiện nay và có thu nhập ổn định!

Học nghề gì dễ xin việc được lương cao, dễ kiếm tiền nhất?

Marketing – Nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Marketing là một bộ phận không thể thiếu trong các công ty. Đó là những người nghiên cứu thị trường, phát hiện cơ hội kinh doanh và quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
Trung bình mỗi tháng, một nhân viên marketing thu nhập từ 10.000.000 – 30.000.000 đồng. Nếu bạn là một nhân viên marketing sáng tạo, năng động, các doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả tiền cao để bạn đầu quân vào công ty họ.
Nghề Marketing với vô vàng những công việc để bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân như: Khảo sát thị trường, PR, content, digital marketing… Trong đó, Digital Marketing đang là nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay.

Quản lý nhân sự

Nguồn lực con người luôn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các tổ chức hay doanh nghiệp. Do đó việc khai thác hiệu quả nguồn lực này để phục vụ phát triển doanh nghiệp và xã hội là một vấn đề được quan tâm hàng đầu.
ngành quản lý nhân sự
Ngành quản lý nhân sự
Không một tổ chức nào có thể vận hành hoạt động hiệu quả nếu thiếu đi nhân sự và người quản lý nhân sự. Vậy nên nghề quản lý nhân sự đóng vai trò quan trọng và các công ty luôn luôn tìm kiếm người phù hợp cho vị trí này.

Phi công

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết học nghề gì dễ kiếm tiền thì có thể tham khảo nghề phi công. Đây được cho là những ngành đáng mơ ước mà hầu hết các bạn trẻ đều yêu thích. Là những công việc đáng tự hào, thu nhập cao, được đi đến nhiều nơi, nhiều đãi ngộ và môi trường làm việc tốt, cao cấp.Hiện nay, mức lương trung bình của một phi công dao động từ 80 -150 triệu đồng/tháng tùy từng hãng bay. Vì vậy có thể nói, đây là một nghề luôn HOT.
Phi công cũng là nghề đòi hỏi sức khỏe, sự tập trung cao độ, chịu áp lực rất lớn và tính kiên nhẫn tốt. Thêm vào đó, phi công phải được đào tạo bài bản bởi các chương trình nghiêm ngặt với học phí không hề rẻ. Bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng về ngành này nhé!

Công nghệ thông tin – Nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Công nghệ thông tin đã tạo nên một xã hội toàn cầu, nơi mà mọi người có thể tương tác và liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong hơn 15 năm qua, lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng.
Ngày nay, công nghệ thông tin dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, có tỉ lệ đóng góp cho tăng trưởng GDP đất nước ngày càng cao. Công nghệ thông tin giờ đây đã có mặt ở nhiều phương diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ thương mại đến giải trí và thậm chí cả văn hóa, xã hội và giáo dục…
ngành công nghệ thông tin
ngành công nghệ thông tin
Mức lương khởi điểm của người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng tương đối cao, từ 1000 USD cho những ứng viên tiềm năng. Đây là công việc luôn luôn tìm kiếm nhân tài bởi không phải ai cũng có thể vượt qua những thử thách khó khăn của nó.

Học ngôn ngữ Anh

Đây là ngành học của Việt Nam có nhiều tiềm năng trong tương lai. Vì tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và được coi là ngôn ngữ quốc tế, là một thành phần thiết yếu trong hồ sơ xin việc và trong giao tiếp hàng ngày.

ngành ngôn ngữ anh
Ngôn ngữ Anh ngành học của Việt Nam có nhiều tiềm năng trong tương lai.

Chúng ta sử dụng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh tế đối ngoại, sư phạm ngoại ngữ, marketing, công nghệ thông tin, tài chính và ngân hàng,… và nó có thể được coi là ngôn ngữ không thể thiếu đối với giới trẻ.

Học y dược

Y dược là một ngành khoa học sức khỏe gắn liền với y khoa và hóa học, với nhiệm vụ hàng đầu là kiểm soát lượng sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả thông qua nghiên cứu, sản xuất, tiêu hủy và kiểm soát.

Nhu cầu nhân lực ngành Y chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như hiện nay do hậu quả của dịch COVID-19 bùng phát. Đến năm 2021, người ta dự đoán rằng hệ thống khám và chữa bệnh ở Hoa Kỳ sẽ cần tới 10.000 nhân lực ngành y dược bổ sung.

ngành y dược
Sinh viên Y Dược được chú trọng đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

Vì đặc thù của ngành cần cả tài năng và đức hạnh nên sinh viên Y Dược chú trọng đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm thực tế hơn so với sinh viên các chuyên ngành khác.

Nhiếp ảnh

Nghệ thuật nhiếp ảnh thâm nhập vào hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Ảnh đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực báo chí, xuất bản, quảng cáo … Lương của nghề quay phim, chụp hình cũng được đánh giá là tương đối ổn so với mặt bằng các nghề trên thị trường.
Tính phổ cập của nhiếp ảnh rất lớn. Chỉ cần sự ham thích và năng khiếu, sau một thời gian được hướng dẫn, bạn có thể cầm máy chụp ảnh. Tuy nhiên đây là một ngành nghề đòi hỏi bạn phải có niềm đam mê, kỹ năng tốt và ham học hỏi khám phá.

Dịch vụ tư vấn – Nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Nghề dịch vụ tư vấn được đánh giá là nghề văn phòng có mức thu nhập khá tốt. Họ là những chuyên gia  tư vấn, giải đáp và đưa ra những lời khuyên tốt nhất với khách hàng. Họ là những người theo suốt quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm của khách hàng.
Các doanh nghiệp hiện nay tuyển dụng vị trí nhân viên dịch vụ tư vấn nhiều với mức lương tối thiểu 7 triệu đồng mỗi tháng. Do đó, nếu yêu thích một công việc có thể nói là nhẹ nhàng với mức thu nhập ổn định, bạn hãy thử sức với vị trí nhân viên tư vấn.

Học nghề Thẩm mỹ

Không giống với các lĩnh vực khác, thị trường làm đẹp gần như không giới hạn vì nhu cầu làm đẹp của con người liên tục tăng và ngày càng đa dạng nên ngành học cũng đa dạng không kém.
Một học viên học nghề thẩm mỹ gần như đầu ra đã chờ đón bạn với đúng chuyên môn bạn đang học. Nếu tập trung cao độ bạn có thể chỉ mất vài tháng thậm chí vài tuần là đã làm được nghề.
Học viên nhận bằng phun xăm thẩm mỹ
Trường Thẩm Mỹ ANA tiền thân hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH, tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ đặc biệt là khóa Kỹ thuật viên Spa Thẩm Mỹ. Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng, 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Khi tốt nghiệp, học viên được cam kết việc làm không phải cực khổ đi xin việctự tin mở tiệm kinh doanh với kỹ năng và chứng chỉ của ANA.
Tại Ana đang đào tạo các khoá học về thẩm mỹ, bao gồm:
thẩm mỹ ana
Ana cung cấp giáo trình được xây dựng bài bản, chất lượng

Ưu điểm vượt trội

 • Cung cấp giáo trình được xây dựng bài bản, có logic rõ ràng, đúng tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy.
 • Không gian học hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho học viên.
 • Trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất khi thực hành thực tế.
 • Học viên được miễn phí du lịch ngoại khóa, được rèn luyện kỹ năng mềm và cấp đồng phục.
 • Chương trình giảng dạy kết hợp với thực hành thực tế, bám sát nhu cầu của khách hàng, liên tục cập nhật xu hướng làm đep và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu.
 • Thời gian học linh hoạt, học viên có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian rảnh của mình.
 • Đặc biệt, Ana Beauty Academy cũng có liên kết với các trung tâm, trường học lớn, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong việc nâng cao trình độ.
Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về học nghề gì dễ xin việc nhất hiện nay. Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết tốt nghiệp THPT nên học nghề gì tại website của chúng tôi ngay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Call Now Button