Đổi nghề - đổi luôn cuộc sống, 2 cô gái trẻ đã làm được sau khóa học tại trường ANA

Đổi nghề – đổi luôn cuộc sống, 2 cô gái trẻ đã làm được sau khóa học tại trường ANA

Sau khóa đào tạo kỹ thuật viên spa tại Trường thẩm mỹ ANA. Với tay nghề vững chắc hai cô gái trẻ Nguyễn Lệ Thu (cựu học viên lớp KS20) và Huỳnh Ngọc Thu (cựu học viên lớp KC24) mỗi người chọn cho mình một hướng đi mới trong ngành làm đẹp. Sau hơn một năm nỗ lực phấn đấu, cả hai đã có những thành tựu riêng cho mình.

“ Không chỉ học về ngành làm đẹp, Tại ANA, mình còn học được cái tâm nghề…”

Cách trung tâm TPHCM gần 45 phút đi xe, ANA tìm đến tiệm spa của bạn Huỳnh Ngọc Thu trên địa bàn thị trấn Củ Chi. Trong trang phục tươi trẻ, mái tóc búi cao chuyên nghiệp đúng chuẩn spa. Mấy ai biết được cô chủ tiệm spa này đã cố gắng như thế nào để có được thành công như ngày hôm nay ?

Đã từng làm qua nhiều công việc như bán bảo hiểm nhân thọ, nhân viên văn phòng, thợ làm tóc,… nguồn thu nhập đủ để trang trải cuộc sống, nhưng cơ hội phát triển về lâu dài lại hạn chế. Nhận thấy nhu cầu về làm đẹp ngày càng gia tăng cộng với sở thích làm đẹp, Ngọc Thu quyết định đến với nghề spa, thẩm mỹ.  

Nhớ lại ngày đầu chập chững học nghề, Ngọc Thu chia sẻ “Trước khi đến với trường ANA, mình nghĩ nên chọn học nghề ở những spa. Được tiếp xúc thực tế với khách hàng, tay nghề sẽ mau nâng cao và nhanh ra nghề hơn. Nhưng khi đã vào học, thực tế đã làm mình hoàn toàn thất vọng. Chẳng những không học được gì mà còn tiền mất tật mang”.

Sau lần đó, Ngọc Thu quyết định tìm hiểu các trường dạy nghề spa chuyên nghiệp để tiếp tục ước mơ của mình. Tình cờ biết được fanpage của Trường thẩm mỹ ANA. Sau khi tìm hiểu về thông tin, hình ảnh và đánh giá của các học viên cũ. Ngọc Thu trực tiếp đến tham quan trường, sau khi được tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, Thu quyết định tham gia khóa học kỹ thuật viên spa tại Trường Thẩm Mỹ ANA và tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc. Mức lương khởi điểm của cô khi mới ra trường có lúc lên đến 17 triệu đồng/tháng.

Ngọc Thu cho biết, có một điều đến bây giờ cô vẫn nhớ nhất khi nói trường ANA đó là “Không chỉ dạy nghề chuyên nghiệp, trường ANA còn dạy mình cái tư duy, cái đạo đức của nghề, từ đó định hướng cho mình cái tâm với nghề. Đó chính là điều mình tâm đắc nhất”.

Từ Cử nhân công nghệ thông tin đến Giám đốc đào tạo và phát triển thương hiệu của một công ty mỹ phẩm

Mạnh dạn từ bỏ công việc ổn định với tấm bằng cử nhân ngành công nghệ thông tin, cô gái trẻ Nguyễn Lệ Thu (cựu học viên lớp KS20) đến với nghề làm đẹp bằng sự tự tin, quyết tâm khẳng định bản thân với ngành nghề đầy tiềm năng phát triển này.

Giữa vô vàn sự chọn lựa, Trường thẩm mỹ ANA là nơi Lệ Thu gửi gắm niềm tin để xây dựng sự nghiệp tương lai của mình. Cô chia sẻ “Trong quá trình học tại ANA, mình nhận thấy rằng hệ thống cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực hành của mình. Những thầy cô ở trường thì rất nhiệt tình giúp đỡ và chỉ dạy học viên trong quá trình học tập. Mình nhận thấy rằng ANA là một môi trường phù hợp để học spa chuyên nghiệp”.

Bằng sự chịu khó, nỗ lực trong học tập, dưới sự giảng dạy của những giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nghiệp vụ sư phạm cùng với chương trình học bài bản. Sau khóa đào tạo Kỹ thuật viên spa tại Trường thẩm mỹ ANA, Lệ Thu tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc và được nhiều spa săn đón với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng/tháng.

Với tinh thần ham học hỏi cùng ý chí cầu tiến hiện nay Lệ Thu đang giữ chức Giám đốc đào tạo và phát triển thương hiệu của một công ty mỹ phẩm lớn. Thời gian đã chứng minh được sự quyết tâm của cô gái trẻ.

Thời gian và cơ hội là 2 thứ qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Thời gian cho ta cuộc sống và đam mê, còn cơ hội giúp ta biến đam mê thành sự thật. Vì biết nắm bắt cơ hội, chọn đúng môi trường học chuyên nghiệp mà 2 cô gái trẻ Huỳnh Ngọc Thu và Nguyễn Lệ Thu đã gặt hái cho mình những thành công rực rỡ nhất. Vậy còn bạn, có đam mê làm đẹp tại sao còn chần chừ? Hãy đến ANA để thực hiện đam mê đó.

Có thể bạn quan tâm:

4.5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí