Địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP.HCM

“Nghề phun xăm thẩm mỹ đã và đang trong giai đoạn hoàng kim cực thịnh” khi nhu cầu làm đẹp về mày, mí và môi của chị em phụ nữ ngày càng trở nên phổ biến. Thu nhập cao,thời gian làm việc linh động, nhiều cơ hội phát triển đó là những lí do chính khiến cho việc học nghề Phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều người chọn lựa. 

Thế nhưng bạn đã biết cách tìm được địa chỉ học nghề Phun xăm tại TPHCM chưa? Cũng như những yếu tố lựa chọn nơi học phun xăm uy tín ? Cùng ANA tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đừng học tại cơ sở nhỏ lẻ. Nên lựa chọn những trường nghề chuyên nghiệp

Đó là chia sẻ của hơn 90% các bạn học viên Phun xăm tại ANA khi được hỏi về việc lựa chọn nơi để theo học nghề Phun xăm thẩm mỹ.

Tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu một cách thống nhất và mạch lạc. Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản với 20% lý thuyết và 80% thực hành, cập nhật xu hướng liên tục, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm và khả năng sư phạm cao sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Đồng thời, tại các trường dạy nghề Phun xăm uy tín, cơ sở vật chất, phòng học được thiết kế hiện đại, lý thuyết tách biệt thực hành với trang thiết bị thực hành đầy đủ sẽ giúp bạn trải nghiệm môi trường học nghề chuẩn nhất hiện nay.

Tại trường thẩm mỹ ANA, phòng lý thuyết và thưc hành của khóa học Phun xăm được tách biệt rõ ràng. Mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập hoàn hảo nhất. 

Bạn Thùy Trang – học viên lớp PXT35 tại ANA chia sẻ: “Trước đi theo học tại trường ANA em đã từng học qua một lớp dạy nghề “cấp tốc” tại một Salon làm đẹp. Nhưng trái với những lời quảng cáo, sau hơn 2 tháng em chỉ được học cách vẽ trên da giả, quá thất vọng nên em quyết định ngừng học tại đó và tìm kiếm một môi trường học tốt hơn. Qua một lần tình cờ được một người bạn giới thiệu, sau khoảng thời gian tìm hiểu em quyết định đăng ký tham gia khóa học Phun xăm tại trường. Và rất bất ngờ, em được học cả về môi, mày và mí. Bên cạnh đó còn được các cô chia sẻ kinh nghiệm với nghề. Em rất tự tin sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào để làm việc…” 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Truyền nghề – Truyền lửa cho mỗi bạn học viên 

Bên cạnh cơ sở vật chất thì đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn địa chỉ học Phun xăm uy tín. Một người giáo viên giỏi, không những truyền nghề mà còn phải tiếp thêm niềm tin yêu với nghề để các bạn có được những hành trang vững chắc nhất trên con đường chinh phục thành công với nghề Phun xăm thẩm mỹ của mình.

Tại trường thẩm mỹ ANA, khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có hơn 15 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới và giành nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi về sắc đẹp.

Không những trực tiếp cầm tay – chỉ việc cho từng học viên, giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Mà mỗi thầy/cô tại ANA còn là một “người truyền cảm hứng”, chia sẻ lại những kinh nghiệm thực tế của mình, kỹ năng mềm, tư duy với nghề được lồng ghép trong các buổi học. giúp các bạn nhanh chóng đạt được những thành công nhất định với nghề này.

Đội ngũ giảng viên tại trường là những thầy cô giàu kinh nghiệm. Tận tâm chỉ dạy, đảm bảo mỗi bạn học viên đều tự tin với tay nghề của mình ngay khi tốt nghiệp. 

Thời gian học phù hợp – Nắm vững kỹ năng nghề nghiệp

Một khóa học nghề Phun xăm chất lượng sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng. Đây cũng là thời gian tối thiểu để các bạn đủ điều kiện được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sau khi học xong.

Trong vòng 3 tháng này, các bạn học viên sẽ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu của nghề Phun xăm thẩm mỹ. Song song kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên mẫu thật. Đảm bảo mỗi bạn học viên đều tự tin để làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chương trình học Phun xăm tại ANA kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Liên tục cập nhật xu hướng mới. 

Cấp chứng chỉ đúng pháp lý – Giúp bạn tiến xa hơn trong nghề Phun xăm thẩm mỹ 

Chứng chỉ nghề được xem như một tấm vé thông hành giúp bạn tiến xa hơn trong mọi ngành nghề, đặc biệt đối với nghề Phun xăm này. Nó không chỉ chứng minh được bạn đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện bài bản tại những trường dạy nghề chuyên nghiệp mà chứng chỉ hành nghề còn như một khẳng định rằng bạn đủ khả năng, đủ trình độ và kiến thức để hoạt động trong lĩnh vực này.

Theo luật Giáo dục nghề nghiệp, nếu doanh nghiệp muốn tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ nghề chính quy cần phải được cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp mà cụ thể là Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Tuy vậy, trước tình hình “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, có một số nơi vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” cấp bằng “giả”. Làm cho nhiều bạn trẻ học xong, khi cầm tấm bằng đi xin việc thì lại ngơ ngác phát hiện tấm bằng đổi bằng thời gian, tiền bạc và công sức lại không có chút giá trị nào.

Được sự cấp phép đào tạo nghề của Sở LĐTB&XH TPHCM, trường Thẩm mỹ ANA là một trong số ít địa chỉ chỉ học nghề phun xăm uy tín tại TPHCM, cam kết cấp chứng chỉ nghề hợp pháp có giá trị toàn quốc cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại trường.

Trường ANA là một trong số ít đơn vị đào tạo nghề cấp chứng chỉ hợp pháp có giá trị của Sở LĐTB&XH sau khóa học.

Trường thẩm mỹ ANA – địa chỉ học nghề Phun xăm thẩm mỹ uy tín số 1 tại TPHCM 

Là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo nghề làm đẹp tại TPHCM – Trường thẩm mỹ ANA tự hào là sự lựa chọn cho những bạn muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ nói chung và nghề phun xăm nói riêng theo hướng chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Trong những năm qua, Trường ANA đã là sự lựa chọn, gửi gắm niềm tin  của hơn 4000 học viên trong những năm vừa qua và hơn 90% các bạn ra trường đều có việc làm ổn định.

Tại trường thẩm mỹ ANA, chất lượng của khóa học Phun thêu thẩm mỹ được cam kết qua 5 yếu tố vững chắc mà hiếm nơi dạy nghề nào có được đó là:

 • Môi trường học hiện đại, phòng lý thuyết tách biệt thực hành. Đảm bảo mang đến cho học viên một không gian học chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Chương trình đào tạo bài bản. Được thiết kế bởi những giảng viên, master đầu ngành trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ. Liên tục cập nhật xu hướng mới, phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Đội ngũ giảng viên là những Master, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ. Có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm, tận tâm chỉ dạy, không giấu nghề.
 • Cam kết cấp chứng chỉ nghề của Sở LĐTB&XH có giá trị mở tiệm trên toàn quốc.
 • Học phí phù hợp, cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình học tập đến khi ra trường.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại ANA 

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại ANA kéo dài trong 3 tháng. Các modun được thiết kế từ bài bản đến chuyên sâu giúp học viên dễ dàng nắm bắt được toàn bộ kiến thức của ngành phun xăm thẩm mỹ một cách trọn vẹn nhất. Bao gồm:

 • Phần 1: giới thiệu dụng cụ và kiến thức an toàn trong ngành Phun xăm thẩm mỹ
 • Phần 2: Tổng quan về sinh lý da và cơ cấu da
 • Phần 3: Vệ sinh và an toàn trong quá trình hành nghề
 • Phần 4: Tổng quan về nghệ thuật Phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 5: Các kiểu Phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 6: Điêu khắc
 • Phần 7: Cách pha và phối màu
 • Phần 8: Xóa, sửa trong phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 9: Rủi ro và cấm kỵ trong phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 10: Quy trình tư vấn, chăm sóc nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và bổ sung kiến thức sau khi phun thêu
 • Phần 11: Lương tâm và đạo đức nghề nghiệp

Tìm hiểu thêm chương trình học Phun xăm thẩm mỹ tại: https://ana.edu.vn/khoa-dao-tao-phun-xam-tham-my/

15 TRUNG TÂM DẠY PHUN XĂM

TRUNG TÂM ANA BEAUTY ACADEMY

Giới thiệu

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM B

TRUNG C

 

Call Now Button