Top 15+ Địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng tại TP.HCM

“Nghề phun xăm thẩm mỹ đã và đang trong giai đoạn hoàng kim cực thịnh” khi nhu cầu làm đẹp về mày, mí và môi của chị em phụ nữ ngày càng trở nên phổ biến. Thu nhập cao,thời gian làm việc linh động, nhiều cơ hội phát triển đó là những lí do chính khiến cho việc học nghề Phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều người chọn lựa. 

Thế nhưng bạn đã biết cách tìm được địa chỉ học nghề Phun xăm tại TPHCM chưa? Cũng như những yếu tố lựa chọn nơi học phun xăm uy tín ? Cùng ANA tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

ANA Beauty Academy – Địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM

Đó là chia sẻ của hơn 90% các bạn học viên Phun xăm tại ANA khi được hỏi về việc lựa chọn nơi để theo học nghề Phun xăm thẩm mỹ.

Tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu một cách thống nhất và mạch lạc. Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản với 20% lý thuyết và 80% thực hành, cập nhật xu hướng liên tục, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm và khả năng sư phạm cao sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Đồng thời, tại các trường dạy nghề Phun xăm uy tín, cơ sở vật chất, phòng học được thiết kế hiện đại, lý thuyết tách biệt thực hành với trang thiết bị thực hành đầy đủ sẽ giúp bạn trải nghiệm môi trường học nghề chuẩn nhất hiện nay.

Tại trường thẩm mỹ ANA, phòng lý thuyết và thưc hành của khóa học Phun xăm được tách biệt rõ ràng. Mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập hoàn hảo nhất. 

Bạn Thùy Trang – học viên lớp PXT35 tại ANA chia sẻ: “Trước đi theo học tại trường ANA em đã từng học qua một lớp dạy nghề “cấp tốc” tại một Salon làm đẹp. Nhưng trái với những lời quảng cáo, sau hơn 2 tháng em chỉ được học cách vẽ trên da giả, quá thất vọng nên em quyết định ngừng học tại đó và tìm kiếm một môi trường học tốt hơn. Qua một lần tình cờ được một người bạn giới thiệu, sau khoảng thời gian tìm hiểu em quyết định đăng ký tham gia khóa học Phun xăm tại trường. Và rất bất ngờ, em được học cả về môi, mày và mí. Bên cạnh đó còn được các cô chia sẻ kinh nghiệm với nghề. Em rất tự tin sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào để làm việc…” 

Học phun xăm từ giảng viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất thì đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn địa chỉ học Phun xăm uy tín. Một người giáo viên giỏi, không những truyền nghề mà còn phải tiếp thêm niềm tin yêu với nghề để các bạn có được những hành trang vững chắc nhất trên con đường chinh phục thành công với nghề Phun xăm thẩm mỹ của mình.

Tại trường thẩm mỹ ANA, khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có hơn 15 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới và giành nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi về sắc đẹp.

Không những trực tiếp cầm tay – chỉ việc cho từng học viên, giúp các bạn nhanh chóng tiếp thu những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Mà mỗi thầy/cô tại ANA còn là một “người truyền cảm hứng”, chia sẻ lại những kinh nghiệm thực tế của mình, kỹ năng mềm, tư duy với nghề được lồng ghép trong các buổi học. giúp các bạn nhanh chóng đạt được những thành công nhất định với nghề này.

Thời gian học phun xăm bao lâu?

Một khóa học nghề Phun xăm chất lượng sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng. Đây cũng là thời gian tối thiểu để các bạn đủ điều kiện được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sau khi học xong.

Trong vòng 3 tháng này, các bạn học viên sẽ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu của nghề Phun xăm thẩm mỹ. Song song kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên mẫu thật. Đảm bảo mỗi bạn học viên đều tự tin để làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chương trình học Phun xăm tại ANA kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Liên tục cập nhật xu hướng mới. 

Học phun xăm tại Ana có được cấp chứng chỉ không?

Chứng chỉ nghề được xem như một tấm vé thông hành giúp bạn tiến xa hơn trong mọi ngành nghề, đặc biệt đối với nghề Phun xăm này. Nó không chỉ chứng minh được bạn đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện bài bản tại những trường dạy nghề chuyên nghiệp mà chứng chỉ hành nghề còn như một khẳng định rằng bạn đủ khả năng, đủ trình độ và kiến thức để hoạt động trong lĩnh vực này.

Theo luật Giáo dục nghề nghiệp, nếu doanh nghiệp muốn tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ nghề chính quy cần phải được cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp mà cụ thể là Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Tuy vậy, trước tình hình “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, có một số nơi vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” cấp bằng “giả”. Làm cho nhiều bạn trẻ học xong, khi cầm tấm bằng đi xin việc thì lại ngơ ngác phát hiện tấm bằng đổi bằng thời gian, tiền bạc và công sức lại không có chút giá trị nào.

Được sự cấp phép đào tạo nghề của Sở LĐTB&XH TPHCM, trường Thẩm mỹ ANA là một trong số ít địa chỉ chỉ học nghề phun xăm uy tín tại TPHCM, cam kết cấp chứng chỉ nghề hợp pháp có giá trị toàn quốc cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại trường.

Trường ANA là một trong số ít đơn vị đào tạo nghề cấp chứng chỉ hợp pháp có giá trị của Sở LĐTB&XH sau khóa học.

Trường thẩm mỹ ANA – Địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM

Là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo nghề làm đẹp tại TPHCM – Trường thẩm mỹ ANA tự hào là sự lựa chọn cho những bạn muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ nói chung và nghề phun xăm nói riêng theo hướng chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Trong những năm qua, Trường ANA đã là sự lựa chọn, gửi gắm niềm tin của hơn 4000 học viên trong những năm vừa qua và hơn 90% các bạn ra trường đều có việc làm ổn định.

Tại trường thẩm mỹ ANA, chất lượng của khóa học Phun thêu thẩm mỹ được cam kết qua 5 yếu tố vững chắc mà hiếm nơi dạy nghề nào có được đó là:

 • Môi trường học hiện đại, phòng lý thuyết tách biệt thực hành. Đảm bảo mang đến cho học viên một không gian học chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Chương trình đào tạo bài bản. Được thiết kế bởi những giảng viên, master đầu ngành trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ. Liên tục cập nhật xu hướng mới, phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Đội ngũ giảng viên là những Master, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ. Có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm, tận tâm chỉ dạy, không giấu nghề.
 • Cam kết cấp chứng chỉ nghề của Sở LĐTB&XH có giá trị mở tiệm trên toàn quốc.
 • Học phí phù hợp, cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình học tập đến khi ra trường.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại ANA 

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại ANA kéo dài trong 3 tháng. Các modun được thiết kế từ bài bản đến chuyên sâu giúp học viên dễ dàng nắm bắt được toàn bộ kiến thức của ngành phun xăm thẩm mỹ một cách trọn vẹn nhất. Bao gồm:

 • Phần 1: Giới thiệu dụng cụ và kiến thức an toàn trong ngành Phun xăm thẩm mỹ
 • Phần 2: Tổng quan về sinh lý da và cơ cấu da
 • Phần 3: Vệ sinh và an toàn trong quá trình hành nghề
 • Phần 4: Tổng quan về nghệ thuật Phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 5: Các kiểu Phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 6: Điêu khắc
 • Phần 7: Cách pha và phối màu
 • Phần 8: Xóa, sửa trong phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 9: Rủi ro và cấm kỵ trong phun thêu thẩm mỹ
 • Phần 10: Quy trình tư vấn, chăm sóc nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và bổ sung kiến thức sau khi phun thêu
 • Phần 11: Lương tâm và đạo đức nghề nghiệp

Tìm hiểu thêm chương trình học Phun xăm thẩm mỹ tại: https://ana.edu.vn/khoa-dao-tao-phun-xam-tham-my/

Top 15+ Địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng tại TP.HCM

1. Trường thẩm mỹ ANA – Khóa học Phun xăm thẩm mỹ trọn gói tốt nhất tại TPHCM 

Trường thẩm mỹ ANA được xếp vào vị trí thứ nhất trong danh sách top 10 trường dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Được sự cấp phép đào tạo nghề của Sở LĐTB&XH TPHCM, trường thẩm mỹ ANA được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ, trong đó có Phun xăm thẩm mỹ. 

Với chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, toàn diện bao gồm phun xăm điêu khắc mày, môi và mí, cập nhật các xu hướng mới liên tục, khóa học Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại ANA không chỉ giúp các bạn học viên cứng tay nghề, chắc kỹ năng mà còn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế và định hướng quý báu để đạt thu nhập cao với nghề nghiệp này. 

Hơn 4000 học viên đã tốt nghiệp và thành công là minh chứng rõ ràng nhất cho những giá trị và chất lượng mà trường thẩm mỹ ANA mang đến. 

Bạn được gì khi học nghề Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại ANA: 

 • Chương trình học được thiết kế khoa học với 20% lý thuyết, 80% thực hành đi từ cơ bản – nâng cao – chuyên sâu, luôn cập nhật xu hướng mới nhất.
 • Đội ngũ trợ giảng, giảng viên là các master hàng đầu trong lĩnh  Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế với nghiệp vụ sư phạm bài bản và phương pháp giảng dạy truyền lửa.
 • Kết hợp giáo dục nghề nghiệp và tư duy, định hướng và đào tạo những kỹ năng mềm rất cần thiết trong lĩnh vực dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. 
 • Phòng học hiện đại, đầy đủ dụng cụ thiết bị thực hành.  Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành.
 • Đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề còn yếu
 • Có Ký túc xá hiện đại, gần trường, dễ dàng di chuyển cho các bạn ở xa 
 • Cấp chứng chỉ nghề hợp pháp của Sở LĐTB&XH có giá trị toàn quốc 
 • Hỗ trợ tư vấn set-up, mua trang thiết bị khi mở tiệm

Cảm nhận của học viên sau khóa học Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại ANA:

2. Trường đào tạo thẩm mỹ Lali 

Trường đào tạo thẩm mỹ LaLi được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ lớn tại TP Hồ Chí Minh hiện nay, là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có ý định theo học nghề phun xăm, phun thêu thẩm mỹ. 

Tại đây, học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ với giáo trình được soạn thảo chi tiết, bài bản cùng đội ngũ giảng viên có tay nghề cao. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất giúp phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ làm.

3. Tee 8 Beauty & Academy

Học viện thẩm mỹ Tee 8 được nhiều người biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín và có nhiều học viên theo học ra nghề thành công với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, học viện đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. 

4. Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ,  Eva xinh không chỉ là nơi làm đẹp cho đời mà còn là học viện đào tạo dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ uy tín. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có trình độ cao , học viện Eva xinh tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng ngàn chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề mỗi năm. Học viện thẩm mỹ Eva xinh là một trong những địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay. 

5. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ. Học viện không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình cập nhật liên tục. Đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Sau khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam…

6. Trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt 

Hand Việt là địa điểm đào tạo chuyên nghiệp từ bước đầu tiên cho những người chưa từng cầm máy phun xăm. Các bạn sẽ  được trải nghiệm học theo phương thức cầm tay chỉ việc.

Trường luôn chú trọng vào các bài học căn bản dành cho học viên, đặc biệt là cách thiết kế kiểu dáng lông mày phù hợp với từng gương mặt. Là nơi đào tạo ra rất nhiều các master nổi tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ. 

7. Kevin Lê Academy 

Học viện Kevin Lê là môi trường dạy nghề chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại giúp học viên được tiếp cận với những kỹ năng mới trong nghề Phun xăm thẩm mỹ. 

Đội ngũ giáo viên, trợ giảng tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề. Chương trình đào tạo trọn khóa không giới hạn thời gian, học đến khi học viên vững tay nghề.

8. Trường thẩm mỹ Beaulux

Là một trong những trường dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta. Với hệ thống giáo trình chất lượng được đầu tư công phu, đầy đủ sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích về nghề Phun xăm thẩm mỹ sau khi kết thúc khóa học. 

Trường Beaulux là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn học thẩm mỹ nói chung và phun xăm nói riêng tại TPHCM. 

9. Học viện sắc đẹp Queen Spa 

Cái tên Queen Spa cũng không còn quá xa lạ với mọi người khi nhắc đến địa chỉ đào tao nghề Phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.  Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong nghề kết hợp cùng cùng khung chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế giúp cho những học viên tại đây luôn được đánh giá cao cũng như được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. 

10. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty 

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, Amore Beauty là một trong những địa chỉ được nhiều bạn tìm hiểu khi có nhu cầu học nghề Phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. 

Không chỉ đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tại Amore Beauty các bạn học viên còn được bổ sung những kỹ năng mềm như thái độ, tác phong và đạo đức khi hành nghề Phun xăm thẩm mỹ. Đây là một trong những điểm nổi trội của nơi này. 

Trên đây là top 10 địa chỉ học Phun xăm điêu khắc uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn những thông tích hữu ích  để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất nhé.

Pass: 0987654321

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Call Now Button