Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy

Sáng ngày 15/05/2018 Trường Đào tạo Thẩm mỹ Ana – Ana Beauty Academy đã khai trương cơ sở 2. Đánh dấu một sự kiện quan trọng trên bước đường khẳng định thương hiệu – Trường đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Khai trương cơ sở 2: Ana Beauty Academy

Ana Beauty Academy là địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp các ngành nghề thẩm mỹ, phù hợp với thị trường nhân lực như dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, nhiếp ảnh – quay phim,…

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và điều kiện giảng dạy, Ana Beauty Academy đã mở rộng thêm chi nhánh thứ hai tại địa chỉ: số 1, đường số 1, KDC Cityland, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Cơ sở 2 có diện tích gấp đôi cơ sở 1, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất để học viên được trải nghiệm những giờ học thực hành hữu ích nhất. Bên cạnh đó, sự kiện khai trương cơ sở 2 còn thể hiện được thương hiệu uy tín số 1 trong đào tạo thẩm mỹ của Ana Beauty Academy ở Việt Nam.

Khai trương cơ sở 2: Ana Beauty Academy

“Tại buổi khai trương, bà Lê Thanh Thủy – CEO của Trường Đào tạo Thẩm mỹ Ana khẳng định sự ra đời của cơ sở 2 là một bước phát triển mới.”

Trường rất tự hào khi là nơi tin tưởng của rất nhiều học viên cũng như mang lại chất lượng đáp ứng nhu cầu những kỹ thuật viên chất lượng trong các ngành làm đẹp tại Việt Nam. Trong năm 2017 vừa qua, hơn 700 học viên của trường đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định. Đây sẽ còn là động lực rất lớn cho trường tiếp tục đào tạo những thế hệ học viên mới chuyên nghiệp.

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy hình 3

Đến tham dự buổi khai trương có rất nhiều đại diện chủ spa lớn, nhỏ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh là đối tác của Ana Beauty Academy.

Bà Hoàng Thanh chủ Spa Clover, một đối tác thân thiết của Ana Beauty Academy. Đã bày tỏ sự cần thiết của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản. Khi hiện trạng thiếu hụt những kỹ thuật viên thẩm mỹ lành nghề ở Việt Nam đang là một bài toán khó đối với những chủ Spa.

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy hình 4

Sự ra đời của Ana Beauty Academy đã phần nào giúp cho những cơ sở kinh doanh spa hoàn toàn an tâm khi chọn nhân viên cho nơi của mình. Hầu như nhân viên bên Spa Clover đều là học viên học viên bên Ana. Bà Hoàng Thanh cũng bày tỏ rất yên tâm khi chọn các bạn vì không chỉ giỏi tay nghề mà cả về kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng đều tốt.

Với phương châm “Điểm tựa hôm nay – Vững bước ngày mai”

Ana Beauty Academy luôn là nơi giúp các bạn thực hiện ước mơ. Và vững tin với nghề mà các bạn chọn. Tại buổi lễ khai trương, bạn Linh – Học viên Kỹ thuật viên thẩm mỹ khóa KC24 đã chia sẻ. Các học viên trong ngày đầu được trường chào đón, hỗ trợ, tư vấn rất nhiệt tình. Ngày đầu học rất bỡ ngỡ, lo lắng nhưng chỉ là buổi học đầu tiên. Sau đó Ana như là một ngôi nhà. Giảng viên rất nhiệt tình, không chỉ truyền kiến thức, kinh nghiệm. Mà còn truyền cả tình yêu nghề, nhiệt huyết giúp bạn thêm yêu con đường các bạn chọn. Khai trương cơ sở 2 của trường với rất nhiều thiết bị hiện đại, môi trường càng ngày chuyên nghiệp khiến bạn cảm thấy quyết định học tại Ana là đúng đắn.

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy hình 5

Ana Beauty Academy đang ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của mình trong lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ tại Việt Nam. Sự kiện khai trương Ana Beauty Academy cơ sở 2. không chỉ dừng lại việc đào tạo các chương trình lớp kỹ thuật viên spa, kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ, tư vấn viên. Mà còn sẽ mở thêm hai lớp là chuyên viên makeup chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai trương Ana Beauty Academy:

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy hình 6

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy hình 7

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy hình 8

Khai trương cơ sở 2: Khẳng định uy tín và vị thế của Ana Beauty Academy hình 9

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí