Trang điểm không đơn thuần là một nghề mà đó còn là “nghệ thuật”.
Từ đôi bàn tay điêu luyện của chuyên viên “make-up” sẽ hô biến gương mặt của khách hàng trở nên thần thái và sắc sảo. 

TIỀM NĂNG CỦA NGHỀ TRANG ĐIỂM

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÔ CÙNG RỘNG MỞ

Là một chuyên gia trang điểm, tay nghề vững chắc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Tham gia nhiều sự kiện, trang điểm cho các celeb, diễn viên, người mẫu,… từ đó mở rộng mối quan hệ và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Khi trở thành chuyên gia trang điểm, bạn có thể tự xây dựng thương hiệu cá nhân. Mở những lớp đào tạo, giảng dạy ,makeup chuyên nghiệp.

Khi bạn đã có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, bạn không cần phải lo mình phải làm gì và tìm việc ở đâu. Vì khi đó công việc sẽ tự khắc tìm đến bạn

THU NHẬP XẾP Ở NHÓM “SIÊU CAO”

Nhắc đến nghề trang điểm thù “thu nhập” là một trong những yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu và được xếp ở nhóm “siêu cao”.

Trang điểm cô dâu: dao động trung bình trong khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ 1 người/ 1 lần. Tính tổng trung bình cả tháng, bạn sẽ có mức thu nhập rơi vào khoảng từ 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ/ 1 tháng.

Chuyên viên trang điểm tại Spa/Salon làm đẹp: khoảng 7.000.000 – 10.000.00 VNĐ/ 1 người nhân viên.

Chuyên viên trang điểm show/sự kiện và người nổi tiếng : Mức thu nhập bình quân của những chuyên gia trang điểm nổi tiếng là không giới hạn. Mức độ nổi tiếng của họ càng lớn thì mức casxe họ nhận về càng cao

 

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM DÀNH CHO NHỮNG AI?

học trang điểm chuyên nghiệp
 • Học sinh, sinh viên không chọn con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có học nghề thiết thực nhưng vẫn đảm bảo phát triển lâu dài.
 • Những bạn đang không hài lòng với công việc hiện tại. Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.
 • Đam mê làm đẹp, cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

Thời lượng 1 THÁNG
Thời gian học Từ thứ 2 – thứ 6.
Cố định Sáng – Chiều – Tối.
Số lượng học viên 15 học viên/lớp
Giảng viên Khóa học trang điểm chuyên nghiệp được giảng dạy bởi chuyên viên make up Vân Nguyễn. Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup. Từng tu nghiệp tại Kinh đô thời trang Pháp, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, giúp học viên nắm vững được những kiến thức về nghề trang điểm toàn diện nhất.
học trang điểm chuyên nghiệp

NỘI DUNG KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

STT Tên bài
 NỘI DUNG KHÓA HỌC – TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP
Tuần 1:

– Trang điểm cô dâu Ấn Độ

– Vẽ tay henna Ấn Độ

Tuần 2:

– Trang điểm cô dâu thời trang

– Giới thiệu bộ môn Fantasy

Tuần 3:

– Trang điểm sân khấu ca nhạc

– Trang điểm sân khấu thời trang

1.Chứng chỉ được cấp: Chứng nhận hoàn thành Khóa học Trang điểm chuyên nghiệp của Học viện đào tạo thẩm mỹ Ana – Ana Beauty Academy.

2.Sau đào tạo:

+ Tư vấn khi mở tiệm kinh doanh.

+ Giải đáp những khó khăn khi đi làm.

+ Hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Tuần 4:

– Trang điểm ấn tượng

– Hóa trang

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, trường thẩm mỹ ANA luôn chú trọng đến việc hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất một cách tốt nhất.

BẰNG CẤP CHỨNG NHẬN

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì bằng cấp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn phát triển trong nghề này. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề của Sở LĐTB&XH có giá trị trên toàn quốc.

chứng chỉ bộ lao động thương binh và xã hội TP HCM cấp

MỘT SỐ TÁC PHẨM CỦA HỌC VIÊN ANA BEAUTY ACADEMY

học makeup chuyên nghiệp
học trang điểm chuyên nghiệp
học trang điểm chuyên nghiệp
học trang điểm chuyên nghiệp

Xem thêm tác phẩm của học viên Ana Beauty Academy 

Xem ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  HỎI ĐÁP VỀ KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

  Thật ra thì học trang điểm không hề khó, không đòi hỏi phải có một đôi bàn tay khéo léo, trí óc cao siêu hay một ngoại hình đẹp,… chỉ cần bạn chăm chỉ học tập và rèn luyện thì bạn sẽ thành công và dễ dàng kiếm được một công việc như mong muốn.

  Sau khi hoàn thành xong khóa học trang điểm với tay nghề vững chắc, bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp như làm việc tại các Spa/Salon làm đẹp, chuyên viên trang điểm show/sự kiện,…và trở thành giảng viên với thu nhập đáng mơ ước.

  Không có ai sinh ra đã “phù hợp” với một nghề, nhưng chỉ cần bạn tìm được niềm đam mê của mình và mạnh dạn theo đuổi thì chắc chắn sẽ thành công.

  Một số tố chất cần có để học nghề trang điểm tốt như: có đam mê với nghề, kiên nhẫn, khéo léo tỉ mỉ, luôn cập nhật xu hướng mới và trao dồi nghề nghiệp. Cuối cùng là phải có phong cách riêng của mình.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN