KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Trang điểm cô dâu là một trong những khóa học được săn đón và tạo nên mức thu nhập đáng mơ ước cho mỗi học viên chỉ sau 2- 4 tháng. Đây được xem là một dịch vụ làm đẹp ngày càng trở nên “đắt giá” vì mỗi cô dâu đều rất sẵn lòng đầu tư để mình trở nên đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Không chỉ là một nghề mà người chuyên viên make-up có sứ mệnh dùng những cây cọ và kỹ năng của mình để biến hóa gương mặt của những cô dâu trở nên lộng lẫy và sắc sảo nhất.

dạy trang điểm cô dâu

Có thể nói nghề trang điểm nói chung và trang điểm cô dâu nói riêng đang rất thịnh hành cùng với đó là tiềm năng phát triển bản thân vô cùng rộng mở.

Sau khóa học bạn có 2 hướng đi để lựa chọn:

– Làm việc tại các salon hay các studio cưới

– Tự mình mở tiệm và tạo nên thương hiệu của bản thân.

Một khi có tay nghề vững chắc và trở thành chuyên viên trang điểm, bạn hoàn toàn có thể mở lớp đào tạo dạy make-up chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội như được tiếp xúc với người nổi tiếng, diễn viên, người mẫu và tham gia

học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Khóa học “Trang điểm cô dâu” chỉ từ 2-4 tháng với học phí trọn gói. Sau khi tốt nghiệp học viên có mức lương khởi điểm từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng.

Đối với những chuyên viên trang điểm có tay nghề thì mức thu nhập trung bình mỗi tháng sẽ dao động từ 30.000.000 – 50.000.000 VNĐ, mức lương này có thể cao hơn nữa tùy vào “tiếng tăm” và lượng khách hàng mà bạn có.

Thông thường trang điểm cô dâu có mức giá từ 1.000.000 –  1.500.000 VNĐ/1 người/1 lần.

Mẹ cô dâu hoặc họ hàng sẽ từ 300.000 – 700.000 VNĐ/1 người/1 lần. Do đó đây được xem là một nghề “hốt bạc” và thời thượng nhất hiện nay.

Việc của bạn là rèn luyện tay nghề thật vững chắc và tạo nên dấu ấn trang điểm riêng để thu hút lượng khách hàng về với mình.

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU DÀNH CHO NHỮNG AI?

Học sinh, sinh viên không chọn con đường Đại học – Cao đẳng, mong muốn học một nghề nhanh ổn định nhưng vẫn đảm bảo phát triển tương lai lâu dài.

Công nhân, nhân viên văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc nhàm chán với đồng lương ít ỏi, không có triển vọng. Muốn đổi nghề – chuyển việc để có thu nhập hấp dẫn, tương lai vững vàng.

Đam mê làm đẹp, trang điểm, cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh.

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Thời lượng 2 THÁNG
Thời gian học Từ thứ 2 – thứ 6.
Cố định Sáng – Chiều – Tối.
Số lượng học viên 15 học viên/lớp
Giảng viên Là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm, có nhiều năm kinh nghiệm cùng nghiệp vụ sư phạm.
Đăng ký tư vấn

NỘI DUNG KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

STT Tên bài Nội dung chi tiết
 NỘI DUNG KHÓA HỌC – TRANG ĐIỂM CÔ DÂU
Tuần 1: Trang điểm cơ bản

– Lý thuyết

– Nhận dạng da

– Cách đánh nền

– Định dạng khuôn mặt

Tuần 2: Trang điểm cơ bản

– Vẽ chân mày

– Định dạng môi, má hồng, sóng mũi

– Cách đánh sáng tối làm nổi bậc gò má, sóng mũi

– Trang điểm truyền thống

Tuần 3: Trang điểm theo mùa

– Trang điểm phương tây

– Trang điểm mùa xuân

– Trang điểm mùa hè

– Trang điểm mùa thu

– Trang điểm mùa đông

– Thực hành

Tuần 4: Trang điểm theo độ tuổi

– Trang điểm tuổi teen

– Trang điểm tuổi 30

– Trang điểm tuổi 40

– Trang điểm tuổi 50

– Thực hành

Tuần 5: Trang điểm cô dâu 1

– Trang điểm cô dâu

– Trang điểm cô dâu ngoại cảnh

– Trang điểm cô dâu studio

– Makeup cô dâu ban đêm

– Kiểm tra

Tuần 6: Trang điểm cô dâu 2

– Trang điểm dạ hội

– Trang điểm quảng cáo

– Makeup cô dâu truyền thống

– Kiểm tra

Tuần 7: Trang điểm cô dâu 3

– Makeup cô dâu Việt Nam

– Makeup cô dâu ban ngày 1

– Makeup cô dâu ban ngày 2

Tuần 8: Trang điểm cô dâu 4

– Makeup cô dâu ban đêm 1

– Makeup cô dâu ban đêm 2

– Thực hành cô dâu Việt Nam

– Thực hành cô dâu hiện đại

– Makeup cho nam

– Kiểm tra

CƠ SỞ VẬT CHẤT

ANA luôn mong muốn mang đến một môi trường với trang thiết bị, cơ sở vật chất toàn diện để học viên có được những trải nghiệm tốt nhất trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tặng toàn bộ dụng cụ trang điểm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TÁC PHẨM CỦA HỌC VIÊN ANA BEAUTY ACADEMY

  HỎI ĐÁP VỀ KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

  Học nghề trang điểm không đòi hỏi bằng cấp hay năng khiếu, bạn chỉ cần đủ 16 tuổi trở lên là có thể đăng ký khóa học tại ANA. Yếu tố quyết định sự thành công trong nghề này là sự kiên trì và chăm chỉ rèn luyện, bên cạnh đó nếu bạn có khiếu thẩm mỹ và khả năng nắm bắt xu hướng thì sẽ càng dễ dàng hơn để tìm được một công việc mơ ước và nhiều cơ hội thăng tiến sau này.

  Khó để trả lời chính xác mức thu nhập của một chuyên viên trang điểm cô dâu là bao nhiêu vì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ năng tay nghề, số lượng khách hàng và mức độ “tiếng tăm” của bạn chẳng hạn. Tuy nhiên, mức thu nhập trung bình của một học viên mới ra trường có thể dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng. Các chuyên viên sẽ trong khoảng 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ/tháng. Kỹ năng càng tốt đồng nghĩa với mức lương càng cao.

  Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể xin việc tại các salon, studio cưới, phim trường hoặc nếu có đủ điều kiện, bạn hoàn toàn có thể mở tiệm làm chủ và tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Đây là nghề khá tự do nên bạn có rất nhiều lựa chọn môi trường làm việc mà bản thân cảm thấy phù hợp và yêu thích.

  Khó khăn của nghề trang điểm cô dâu cần phải kể đến đó là thời gian làm việc linh động, không cố định và cần phải di chuyển nhiều. Bạn cần phải có một sức khỏe thật tốt và khả năng thích ứng vì mỗi mùa cưới sẽ cực kỳ bận rộn và đặc biệt bạn cần phải làm việc vào mỗi buổi sáng sớm để kịp chuẩn bị cho lễ cưới của cô dâu.

  Bên cạnh đó, đây cũng là nghề có sức cạnh tranh cao nên đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và cố gắng cập nhật xu hướng mới để biến mình trở thành một “phù thủy make – up” mà cô dâu nào cũng mong muốn.

  Ngành nghề nào cũng vậy, để có được thành công ngoài yếu tố năng khiếu bẩm sinh bạn cần nhất đó chính là niềm đam mê và khả năng kiên trì cố gắng, nghề trang điểm cũng không ngoại lệ. Một vài tố chất bạn cần phải có khi học nghề trang điểm cô dâu:

  – Đam mê, nhiệt huyết với nghề

  – Có sự kiên trì, tinh tế và có khiếu thẩm mỹ.

  – Biết nắm bắt và cập nhật những xu hướng make – up được yêu thích nhất.

  – Tạo được dấu ấn và phong cách trang điểm cá nhân đối với khách hàng

  – Có một sức khỏe thật tốt để đồng hành cùng các cô dâu trong ngày trọng đại nhất đời mình.