NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ 2K5 NHẬP HỌC TẠI ANA NGAY SAU KỲ THI THPT QUỐC GIA | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ 2K5 NHẬP HỌC TẠI ANA NGAY SAU KỲ THI THPT QUỐC GIA

Có thể nói khoảng thời gian sau kỳ thi tốt nghiệp THPT là thời điểm mà các bạn tân học viên 2K5 đến đăng ký học tại ANA đông nhất. Ngay sau khi tốt nghiệp, rất nhiều bạn trẻ genZ đã nô nức rủ nhau đến nhập học tại trường thẩm mỹ ANA.

Định hướng sáng suốt – Nắm bắt tương lai với ngành thẩm mỹ:

Làm đẹp là ngành hái ra tiền trong thời buổi hiện đại ngày nay. Cũng chính vì điều đó mà mỗi dịp kết thúc kỳ thi THPT QG, đông đúc các bạn 2K5 vừa tốt nghiệp lớp 12 đến tham quan, nghe tư vấn và đăng ký học. Rất nhiều bạn đã đăng ký các khóa khai giảng ngay đầu tháng 7 – khi vừa thi THPT QG xong.

Có mặt từ rất sớm khi buổi lễ khai giảng bắt đầu, các tân học viên khóa kỹ thuật viên Spa, ngành được xem là mũi nhọn tại ANA, rất háo hức trước buổi lễ khai giảng lần đầu tiên. Trong cùng ngày 06/07/2023, có đến 2 lớp Kỹ thuật viên spa và 01 lớp Phun xăm khai giảng tại ANA.

2k5 a
Các bạn 2k5 đến nhập học

Không còn quan niệm phải đậu đại học – cao đẳng thì mới có tương lai, các tân học viên của ANA đã lựa chọn học nghề và nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, không những thế đích thân ba mẹ đã “đồng hành” cùng các em đến trường đăng ký nhập học.

“Cái nghề này thì chắc chắn là sẽ có tương lai rồi vì giờ ai cũng thích được đẹp, em nó lại đam mê từ khi còn học cấp 3 nên tốt nghiệp xong là bác dẫn cháu đến đây đăng ký liền.” Đó là những chia sẻ của mẹ bạn Phương Linh, cô gái 2K5 được cùng mẹ từ quê Phú Yên lên trường học.

Suốt buổi tư vấn, các quý phụ huynh luôn ngồi bên cạnh lắng nghe và dõi theo con. Nhìn ánh mắt cưng chiều dành cho con gái, ANA cảm thấy ấm áp và rất vui khi các bậc phụ huynh đã ngày càng thoáng hơn với “học nghề” mà không còn định kiến phải học đại học mới thành công.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu!

Những năm qua Trường thẩm mỹ ANA đã đào tạo hơn 6000+ học viên có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên môn tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa lớn và uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt, mới mạng lưới đối tác rộng khắp, ANA luôn tự tin cam kết 100% có làm việc bằng văn bản từ ngày khai giảng, bảo đảm học viên có việc làm ngay khi ra trường. Đây là một điều khiến ANA trở nên khác biệt và tạo ra uy tín không chỉ đối với học viên mà cả các bậc phụ huynh khi đến đăng ký học tại trường.

2k5-b
Không khí đông đúc phụ huynh và tân học viên sáng 06/07/2023

Có mặt trong buổi lễ khai giảng của các lớp spa và phun xăm đầu tháng 7/2023, sớm xác định được đam mê và mạnh dạn “biến sở thích thành công việc kiếm ra tiền” là những gì ANA cảm nhận được từ các bạn tân học viên 2K5.

“Thay vì mất 4, 5 năm cho tấm bằng đại học với số tiền khổng lồ, sau khi thi tốt nghiệp THPT, em tự định hướng mình theo học khóa Phun xăm thẩm mỹ vì đó cũng là sở thích của em để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có công việc ổn định cho bản thân.” Đó là lời tâm sự của bạn Quỳnh Chi (2K5) trong buổi khai giảng lớp PXS67 sáng ngày 06/7/2023.

2k5-c

Học nghề mình thích và đúng với nhu cầu của xã hội chính là đã đạt thành công đầu tiên trên hành trình chinh phục tương lai. Thay vì mông lung với tấm bằng đại học sau 4 năm trời mất rất nhiều công sức và tiền bạc, các bạn tân học viên 2k5 tại ANA luôn tâm huyết với con đường học nghề làm đẹp, vừa nhanh chóng vừa chắn chắn có việc làm ngay.

Xem thêm về quan niệm học nghề thẩm mỹ của các bạn 2K5: https://www.youtube.com/watch?v=Qs209jdJYZU

Trường thẩm mỹ ANA tự hào là đơn vị đào tạo ngành làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Tại trường, đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tự tin tạo ra những kỹ thuật viên lành nghề và chất lượng. Chứng chỉ tốt nghiệp của học viên ANA được sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép có giá trị pháp lý đăng ký kinh doanh mở tiệm. Không những thế, cam kết 100% học viên có việc làm sau tốt nghiệp bằng văn bản ngay khi vừa nhập học là điều khiến quý phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn 2K5, 2K6, sau khi tốt nghiệp THPT, ANA liên tục khai giảng các khóa học mới trong các tháng 7 và 8. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88