Học nghề massage: Tâm sự của một nữ kĩ thuật viên sắp vào nghề

Học nghề massage: Tâm sự của một nữ kĩ thuật viên sắp vào nghề

Vậy là sau một thời gian học nghề massage và spa thẩm mỹ tôi đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, cảm giác hào hứng khi sẽ được sống với đam mê của bản thân khiến tôi không tài nào ngủ được.

Tâm sự của một nữ kĩ thuật viên học nghề massage sắp vào nghề hình 1
Massage và chăm sóc cho người khác đã trở thành đam mê

Xem thêm:

Vì sao tôi chọn học nghề massage?

Kết thúc lớp 12, khi đám bạn phần lớn chọn học những ngành như kinh tế, bác sĩ, sư phạm,… Thì tôi quyết định đi học nghề. Không phải vì học hành kém cỏi mà tôi chọn con đường này. Thành tích học tập của tôi thuộc dạng khá là đằng khác. Nhưng vì nhận thấy thực trạng thiếu việc làm ở những công việc ấy. Cùng với sự yêu thích công việc làm đẹp đã khiến tôi đưa ra quyết định học massage.

Học nghề massage là học gì?

Được học và thực hành tôi lại càng thêm hứng thú bởi những giá trị đích thực của nghề massage. Qua những bài học tôi có đã có thể hiểu spa là chăm sóc sức khỏe chữa bệnh, làm đẹp bằng nước. Kết hợp massage với các sản phẩm thiên nhiên. Massage không chỉ giải phóng thể xác mà còn cả đầu óc giúp cân bằng cơ thể. Giảm sự mệt mỏi. Bản thân tôi khi thực hiện massage cho người khác cũng nhận được sự thư giãn cộng hưởng. Tôi cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng hơn. Phải nói là tôi rất vui khi có thể đem lại những giây phút thực sự thư giãn cho người khác.

Tâm sự của một nữ kĩ thuật viên học nghề massage sắp vào nghề hình 2
Massage không chỉ giải phóng thể xác mà còn cả đầu óc giúp cân bằng cơ thể

Người học nghề massage và làm nghề cần có cái nhìn đúng đắn hơn

>> Xem thêm: Trường Đạo Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TP.HCM

Góc khuất nghề massage

Nghề nào cũng có góc khuất của nó. Góc khuất của nghề massage khá thị phi. Bởi sự biến tướng của “những con sâu làm rầu nồi canh”. Nhắc đến nghề massage người ta sẽ mặc định với sự nhạy cảm tiêu cực. Vì thế khi chọn làm nghề massage tôi phải nhận khá nhiều lời ra tiếng vào.

Nhưng với sự tự tin vì được đào tạo bài bản và đủ lòng tự trọng. Tôi sẽ luôn giữ mình tránh xa những cạm bẫy đen tối. Nghề massage và người làm nghề chân chính cần được nhìn nhận đúng đắn hơn. Bởi những đóng góp của nó về sức khỏe và lợi ích thẩm mỹ cho con người là không nhỏ.

Tâm sự của một nữ kĩ thuật viên học nghề massage sắp vào nghề hình 3
Môi trường làm việc sang trọng khi học nghề massage chuyên nghiệp

Môi trường làm việc cho người học nghề massage

Không chỉ được đào tạo bài bản, môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp của tôi cũng rất đảm bảo. Những spa uy tín, chất lượng mà chúng tôi được nhà trường sắp xếp làm việc. Sẽ giúp những người non trẻ như tôi loại bỏ được bớt những góc khuất khó nói của nghề và cảm thấy an toàn hơn.

Massage đem lại cho chúng ta những giây phút đầy thư giãn, thoải mái và công việc làm massage cũng vậy phải cần sự trong sáng. Dù thế nào đi nữa tôi vẫn sẽ sống chết với nghề, trong tôi luôn cháy một khát khao thay đổi cách nhìn của người khác đối với nghề và những người làm nghề massage, một cách nhìn trân quý hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ