Kinh nghiệm chọn nơi dạy trang điểm cá nhân uy tín, chất lượng!

Kinh nghiệm chọn nơi dạy trang điểm cá nhân uy tín, chất lượng!

Phụ nữ hiện đại là phụ nữ biết tự trang điểm, làm đẹp cho bản thân.  Phụ nữ tự biết làm đẹp như thỏi nam châm hút nhiều cơ hội trong tình yêu và sự nghiệp. Vì thế, rất nhiều lớp dạy trang điểm cá nhân mở ra để đáp ứng nhu cầu của các chị em phụ nữ.

Xem thêm: 

Tuy nhiên, nhiều trung tâm dạy trang điểm mở ra đồng nghĩa với việc rất khó để chọn lựa một địa chỉ uy tín đăng ký học. Với nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực này, Ana xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm sau. Hi vọng nó sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ tin cậy để theo học.

1. Phong cách trang điểm

Ngành trang điểm ngành cần sự sáng tạo, luôn cập nhật những phong cách trang điểm mới nhất. Trang điểm không phải để bạn và người dạy bạn thấy đẹp là được mà còn phải hợp thời. Vì thế, muốn tìm nơi dạy trang điểm cá nhân phù hợp, bạn phải tìm hiểu trước hình ảnh, phong cách trang điểm mà họ dạy.  Từ đó, bạn sẽ chọn được nơi dạy trang điểm cá nhân phù hợp với phong cách của mình.dạy trang điểm cá nhân

2. Giáo viên giảng dạy

Giáo viên là một trong những yếu tố then chốt để bạn tìm được một nơi học trang điểm cá nhân lý tưởng. Đừng vội đăng ký học khi bạn chưa biết người dạy là ai, trình độ và tay nghề họ như thế nào. Những địa chỉ uy tín, chất lượng luôn công khai người giảng dạy. Đa phần họ đều có thương hiệu và tên tuổi trong nghề. Nếu bạn thích và muốn học ai thì có thể dễ dàng đăng ký học ngay.

dạy trang điểm cá nhân

3. Thời gian học

Thời gian dạy trang điểm cá nhân của các trung tâm rất khác nhau, dao động từ 3-15 buổi: sáng-trưa-chiều. Vì thế, tùy thuộc vào quỹ thời gian bạn của bạn mà đăng ký lớp học phù hợp. Tuy nhiên, thời gian học ngắn hay dài cũng gần tương đối với kiến thức và tay nghề mà bạn học được. Bạn nên sắp xếp công việc kỹ trước khi đăng ký ca học để tránh bỏ lỡ những buổi học quan trọng.

4. Chương trình học

Bạn hãy tìm một địa chỉ công khai lịch học khi tư vấn cho học viên để bạn biết mình sẽ được học những gì. Những buổi học đó có giúp bạn cải thiện trình độ makeup của bạn hiện tại không? Hãy tham khảo nhiều chương trình học của các trung tâm và lựa chọn bài giảng mà bạn cần. Dựa vào lịch học, bạn cũng có thể đánh giá được giáo trình học của trung tâm đó có chuyên nghiệp hay không?

5. Địa chỉ

Địa chỉ nơi dạy makeup cá nhân bạn chọn cũng cần chú trọng. Đa số các bạn có nhu cầu học trang điểm cá nhân thường bận bịu. Đi học makeup vừa để làm đẹp cho bản thân vừa tự tin xã giao trong công việc. Vì thế, khi bạn chọn nơi đào tạo cũng cần tham khảo qua địa chỉ của họ. Bạn nên xem xét đâu là địa chỉ gần nhà hoặc gần công ty, bạn về có thể tiện ghé qua. Địa chỉ đó ở mặt đường hay trong ngõ/ngách, có bị tắc đường và thuận tiện đi lại không. Tính toán kỹ sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ hợp lý để đi học mà không bị trễ giờ hay bỏ tiết.

6. Mức học phí

Học phí là yếu tố rất quan trọng. Vì khi bạn bỏ tiền ra học thì bạn cần nhận lại được những kiến thức và bài học xứng đáng. Hiện nay, học phí cho một khóa học trang điểm cá nhân dao động từ 700.000-5.000.000 đồng. Tùy vào thu nhập hoặc mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra cho một khóa học là bao nhiêu để cân nhắc. Thông thường, mọi người hay có suy nghĩ “tiền nào của nấy” nhưng không hoàn toàn đúng. Có rất nhiều nơi với mức học phí trung bình nhưng dạy luôn tận tâm, nhiệt tình với học viên.dạy trang điểm cá nhân

Từ những kinh nghiệm trên, hi vọng các bạn sẽ chọn được nơi dạy trang điểm cá nhân uy tín. Hiện tại, Trường đào tạo Ana Beauty Academy đang có khóa học trang điểm cá nhân với chuyên gia makeup  Vân Nguyễn là một lựa chọn để bạn tham khảo nha!

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí